Tại sao thanh kiếm Nichirin của Tanjiro lại có màu đen trong Demon Slayer? Giải thích về sự bất thường!

Rate this post

Rút thanh kiếm của bạn ra để biết màu sắc của nó chắc hẳn là khoảng thời gian thú vị đối với một kẻ giết quỷ mới! Nhưng, nếu nó trở thành một lưỡi kiếm nichirin đen thì sao?

Chà, đó chính xác là những gì đã xảy ra với Kamado Tanjiro. Khi màu sắc từ từ cuộn ngược lên từ chuôi đến đầu, rõ ràng đây không phải là dấu hiệu của sự may mắn.

Khi một người nhìn vào những lưỡi kiếm sáng chói của các nhân vật khác (bạn có thể đọc về họ tại đây), nó làm cho lưỡi kiếm nichirin đen trở nên bí ẩn hơn.

Không có đủ thông tin về thanh kiếm đen, nhưng điều đó không ngăn nó trở thành một trong những chủ đề phổ biến nhất để người hâm mộ bàn tán!

Vì vậy, đó chỉ là một điềm xấu hay một biểu tượng cho tầm quan trọng của Tanjiro? Đọc thêm để tìm hiểu!

Thanh kiếm nichirin đen của Tanjiro có ý nghĩa gì?

Như với ý nghĩa thông thường của màu đen, một lưỡi kiếm nichirin màu đen không biểu thị những điều hạnh phúc nhất.

Đối với một người, không có đủ người sử dụng kiếm đen để người ta có thể dựa vào bất cứ điều gì. Đó là bởi vì hầu hết những người đã kết thúc với một, không sống được lâu. Đối với những kẻ giết quỷ, chúng không thực sự là điềm báo sáng sủa nhất.

Như đã đề cập trong manga, số lượng người sử dụng kiếm nichirin đen khan hiếm là lý do tại sao ít người biết về nó. Nó được cho là dấu hiệu của một kiếm sĩ bất thành.

Điều này đặt ra một điềm gở cho tương lai của chính Tanjiro! Haganezuka, khi nhìn vào vẻ ngoài của Tanjiro, đã dự đoán rằng cậu ấy sẽ nhận được một thanh kiếm màu đỏ, biểu thị cho sự may mắn của cậu ấy và công việc của gia đình cậu ấy với lửa.

Toàn bộ tên của Tanjiro trên thực tế tượng trưng cho mối liên hệ của anh ấy với than và lửa; chữ Hán cho “rám nắng” có nghĩa là than củi, nửa đầu họ của anh ấy “giống” là một loại lò của Nhật Bản được sử dụng bằng than củi.

thông tin về black nichirin blade Demon Slayer Manga Chương 9

Do đó, lưỡi kiếm đen có phải là biểu thị cho những thử thách và đau khổ mà một người có thể gặp phải sau này không? Trong khi các nhân vật khác đã phải chịu đựng vô cùng.

Câu chuyện của Tanjiro liên quan đến nhiều thế kỷ trước với câu chuyện của Yoriichi Tsugikuniđiều này có lẽ có thể nhấn mạnh sự đau khổ và vai trò của chính anh ta dẫn đến thanh kiếm đen.

Nhưng nhiều hơn về điều này sau. Đầu tiên, hãy xem thông tin mà Kyojuro Rengoku có.

Kiến thức của Rengoku về lưỡi kiếm

Rengoku đã cung cấp cho chúng tôi một số thông tin có giá trị về cách hình thành các kiểu thở và mối liên hệ của chúng với kiếm nichirin. Như chúng ta đã biết, mỗi phong cách dường như có mã màu riêng.

Trong khi ông liệt kê năm kiểu thở cơ bản, không có đề cập đến Hơi thở Mặt trời. Điều này là do chưa ai từng nghe nói về “Hinokami Kagura” trước đây.

Vì vậy, trước tiên, điều đó có nghĩa là màu sắc biểu thị cho Hơi thở của Mặt trời là không xác định.

Quan trọng hơn, Rengoku đề cập rằng cá nhân anh ấy cũng chưa bao giờ nhìn thấy một kiếm sĩ kiếm nichirin đen trước đây. Ngoài ra, ông đề cập đến hai điều quan trọng hơn.

Đầu tiên, không có người sử dụng hắc kiếm nào từng là một Hashira. Điều này một lần nữa liên quan đến niềm tin đã nói ở trên rằng các kiếm sĩ hắc kiếm không tiến xa trong quân đoàn.

Thứ hai, anh ấy đề cập rằng lưỡi kiếm này biểu thị những người không thể tìm thấy bất kỳ kiểu thở nào để gắn bó.

Rengoku nói về những gì anh ấy biết về một thanh kiếm nichirin màu đen Demon Slayer Manga Chương 54
Rengoku giải thích cho Tanjiro bất cứ điều gì anh ấy biết về cách thở và lưỡi kiếm nichirin đen.

Điều này sẽ rất có ý nghĩa trong trường hợp của Tanjiro. Tanjiro bắt đầu với Hơi thở của nước trước khi khám phá ra Hơi thở của Mặt trời/ Hinokami Kagura.

Anh ấy sử dụng cả hai phong cách sau đó. Do đó, bản chất kép trong phong cách thở của Tanjiro có thể là bằng chứng cho những gì Rengoku đã nói.

Cảnh báo: Phần tiếp theo có tiết lộ nội dung từ truyện tranh Demon Slayer. Đọc trước theo quyết định của riêng bạn.

Người sử dụng Hơi thở Mặt trời có kiếm nichirin đen không?

Như đã đề cập ở trên, tầm quan trọng của Tanjiro trong cuộc xung đột đã có từ nhiều thế kỷ trước. Đây là lý do tại sao Bông tai Hanafuda hay Hinokami Kagura của anh ấy không phải là vật gia truyền bình thường của một gia đình.

Điều này là do một trong những tình bạn bền chặt của tổ tiên anh ấy với người sáng lập ra các kiểu thở: Yoriichi Tsugikuni.

Yoriichi là người đã phát minh ra các kiểu thở, đến với Hơi thở của Mặt trời.

Tuy nhiên, do tính chất phức tạp của nó, không ai (hoặc cùng lắm là rất ít) có thể học được nó, đó là thứ đã sinh ra năm phong cách cơ bản khác khi học sinh kết hợp việc học theo cách của họ.

Muzan đã xoay sở để hạ gục bất kỳ thành viên nào của Quân đoàn Sát quỷ có thể học được Hơi thở của Mặt trời. Do đó, tất cả thông tin về phong cách này đã bị mất.

Tệ hơn nữa, cha của Kyojuro, Shinjuro đã phá hoại các hồ sơ có thể có một số thông tin.

Senjuro xin lỗi khi Shinjuro xé các bản ghi có thể có cái nhìn sâu sắc về Hơi thở của mặt trời và thanh nichirin đen Manga Sát thủ quỷ Chương 69
Em trai của Kyojuro, Senjuro, xin lỗi Tanjiro về bản thảo bị hủy hoại của hồ sơ Hashira.

Đặt điều đó sang một bên, cuộc đời của Yoriichi không khác gì một bi kịch.

Nếu những thanh kiếm đen đại diện cho nỗi buồn ẩn sâu trong trái tim của một ai đó, bị kìm nén bởi quyết tâm tiếp tục tiến về phía trước, thì có nghĩa là cả Yoriichi và Tanjiro đều kết thúc với những thanh kiếm đen.

Bản thân Tanjiro đã chứng kiến ​​cuộc đời mình thay đổi chỉ trong một đêm, tạm biệt cuộc sống hạnh phúc của mình.

Mặc dù điều này không có nghĩa là làm mất hiệu lực cuộc đấu tranh của các nhân vật khác, một số người được cho là phải chịu đựng những câu chuyện nền tồi tệ hơn Tanjiro, nhưng cả Yoriichi và Tanjiro đều có những điểm tương đồng.

Cả hai đều nhìn thấy anh chị em của mình bị quỷ ám và phải chịu đựng nỗi kinh hoàng khi cầm kiếm và nhìn đồng đội chết.

Cuộc đời dường như bi thảm của cả hai Người Thở Mặt Trời là lý do tại sao người hâm mộ thường cho rằng lưỡi kiếm của họ có màu đen.

Mặc dù không có xác nhận rằng Yoriichi có một thanh kiếm màu đen, nhưng thiết kế và dường như không đề cập đến bất kỳ màu nào khác đã khiến người hâm mộ cho rằng cuối cùng thì anh ta cũng sử dụng một thanh kiếm nichirin màu đen.

Hấp thụ ánh sáng và màu đen

Trên một lưu ý thực tế hơn, có một lý do khác khiến Sun Breathers có thể có lưỡi kiếm màu đen. Như chúng ta đã biết, lưỡi kiếm nichirin hấp thụ ánh sáng mặt trời, đó là thứ giết chết một con quỷ.

Vì thế, điều gì sẽ xảy ra nếu màu đen tượng trưng cho khả năng hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời nhất, nghĩa là Hơi thở của Mặt trời?

Màu đen thực sự không phải là một màu, mà là sự vắng mặt của nó! Ngoài ra nếu bạn chú ý đủ ở trường, bạn sẽ biết rằng màu đen là chất hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt nhất.

Hãy ghi nhớ điều này, sẽ rất hợp lý nếu những lưỡi kiếm màu đen hấp thụ lượng ánh sáng mặt trời cao nhất trên mỗi lưỡi kiếm. Tuy nhiên, để sử dụng lượng ánh sáng mặt trời quá mức này sẽ cần một phong cách thở có thể theo kịp nó.

Với việc Hơi thở của mặt trời là người tạo ra tất cả các phong cách khác, nó được cho là mạnh nhất.

Do đó, cách tốt nhất mà Mặt trời có thể hữu ích là khi các tia sáng của nó được sử dụng hết công suất. Do đó, màu đen có thể biểu thị sự ban phước của mặt trời mà người dùng có được dưới dạng một thanh kiếm nichirin đen.

Ngoài ra, màu đen cũng hấp thụ tất cả các màu. Là phong cách thở đầu tiên khai sinh ra các phong cách khác, nó sẽ càng có ý nghĩa tượng trưng tại sao những người sử dụng phong cách Thở của Mặt trời có lưỡi kiếm màu đen.

Lưỡi kiếm nichirin đen của Tanjiro có chuyển sang màu đỏ thẫm không?

Mặc dù lưỡi kiếm màu đen có thể là một điều bất thường, nhưng sau tất cả, nó vẫn là một lưỡi kiếm nichirin. Không có hồ sơ nào cho thấy các lưỡi dao màu đen không hoạt động tương tự như các lưỡi dao màu khác của chúng.

Sự khác biệt duy nhất mà một thanh kiếm màu đen có so với những thứ khác là truyền thuyết và điềm báo gắn liền với nó. Do đó, vâng, các lưỡi kiếm màu đen có thể chuyển sang màu đỏ thẫm nếu chúng đáp ứng một trong các điều kiện được viết bên dưới.

Cả Tanjiro và Yoriichi đều cố gắng làm cho lưỡi kiếm của họ chuyển sang màu đỏ thẫm.

Trong khi cách của Yoriichi đơn giản hơn, Tanjiro đã xoay sở để biến thanh kiếm nichirin màu đen của mình thành màu đỏ thẫm không chỉ bằng dấu ấn diệt quỷ của mình mà còn cả Huyết Quỷ Thuật của Nezuko.

Chúng ta thấy điều này trong cuộc chiến chống lại Rui, Kỹ thuật Huyết Quỷ Thuật của Nezuko “Máu Nổ” cho phép lưỡi kiếm của Tanjiro chuyển sang màu đỏ thẫm.

Một lưỡi kiếm nichirin vượt quá sức mạnh và khả năng của nó khi nó chuyển sang màu đỏ thẫm. Điều này khác với màu đỏ thông thường của lưỡi kiếm nichirin của Flame Hashira.

Yếu tố chính kích hoạt sự thay đổi là tăng nhiệt độ của lưỡi dao. Điều này có thể được thực hiện theo ba cách:

Đầu tiên, nếu người dùng nắm chặt thanh kiếm của họ và dồn hết sức lực vào thanh kiếm nichirin, nó có thể chuyển sang màu đỏ. Sức mạnh của người dùng dẫn đến nhiệt độ của lưỡi kiếm tăng lên.

Obanai đề cập rằng lưỡi kiếm chuyển sang màu đỏ khi người dùng “đẩy mình đến bờ vực của cái chết”.

Kiếm nichirin của Obanai Iguro chuyển sang màu đỏ thẫm Manga Sát Quỷ Chương 189
Lưỡi kiếm nichirin hoa oải hương của Obanai chuyển sang màu đỏ thẫm. Anh ấy nói đó là do “kẹp như một cái kẹp”.
  • Thứ hai, nếu người dùng tạo ra ma sát giữa vũ khí của họ, điều đó cũng có thể khiến lưỡi kiếm chuyển sang màu đỏ thẫm do nhiệt.
  • Cuối cùng, chúng ta thấy Tanjiro sử dụng Huyết Quỷ Thuật của Nezuko để đốt cháy thanh kiếm của mìnhcung cấp cho nó nhiệt độ cần thiết để chuyển sang màu đỏ.

Dấu hiệu của kẻ giết quỷ là điều cần thiết để sử dụng hai cách đầu tiên.

Yoriichi là kẻ giết quỷ đầu tiên kích hoạt thanh kiếm nichirin đỏ thẫm.

Lưỡi kiếm nichirin này có thể cực kỳ nguy hiểm đối với ma quỷ vì nó có thể cản trở tái sinh và cũng đốt cháy các tế bào của họ. Kokushibo đã tận mắt trải nghiệm sức mạnh của một lưỡi kiếm đỏ thẫm, mô tả nó giống như cảm giác bên trong của anh ấy bị đốt cháy.

Bạn có nghĩ rằng lưỡi kiếm đen thực sự là dấu hiệu của một người sử dụng Sun Breathing, hoặc thông tin của Rengoku có khí phách hơn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *