Tại sao Tower of Fantasy lại dần đi xuống dù chỉ mới ra mắt được một thời gian?

Rate this post

Mới ra mắt gần đây, Tower of Fantasy đã lộ rõ ​​sự yếu kém về mặt nội dung cũng như chất lượng, qua đó khiến nhiều game thủ không muốn gắn bó quá lâu với tựa game này.

Mới đây, game MMORPG Tháp tưởng tượng đã khiến cộng đồng game thủ dậy sóng vì nhiều lý do. Nhưng ngay sau đó, trò chơi này lại bắt đầu đi xuống, đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc. Tuy đây vẫn là một tựa game đáng để trải nghiệm và cũng vô cùng thú vị, nhưng nó vốn có những vấn đề mà game thủ không đáng phải mắc phải. Nếu các nhà phát triển không sớm vào cuộc, tương lai của trò chơi này vẫn sẽ là một đường thẳng đi xuống.

Người chơi trò chơi này dù là F2P hay P2W đều có những phàn nàn nhất định đối với TOF. Nhìn chung, Tower of Fantasy dù đã được phát triển trước đó Tác động Genshin ra đời (theo một số tin đồn), nó vẫn là một trò chơi chưa hoàn thiện. Dưới đây là một số điểm mà trò chơi này đang thất bại.

Ăn cắp nội dung

Tower of fantasy đang chết 1

Tower of Fantasy đã bị cáo buộc ăn cắp và đạo văn một số tác phẩm và hình ảnh từ các trò chơi phổ biến khác trên thị trường thuộc thể loại MMORPG. Ngay từ đầu, một trong những video đầu tiên của trò chơi này có một bản sao vũ khí của Honkai Impact, ngay lập tức bị gỡ xuống ngay khi phát hiện ra nó. Họ cũng đánh cắp ý tưởng của một nhà sáng tạo nội dung Nhật Bản cho đoạn giới thiệu nhân vật của họ. Ngay cả khi tác giả lên tiếng trên Twitter, họ cũng gỡ xuống. Trong tất cả các trường hợp trên, Tower of Fantasy đã đổ lỗi cho các đối tác bên thứ 3 của mình.

Ngay cả khi được phát hành chính thức, một số hoạt ảnh nhân vật và vũ khí dường như là một bản sao không hoàn chỉnh từ Honkai Impact. Tất nhiên, cuộc tranh luận về việc nó có đạo văn hay không vẫn luôn là một chủ đề nóng, nhưng nhìn chung, trò chơi thiếu đi một cảm giác độc đáo nhất định.

Quá nhiều lỗi trò chơi

Tower of fantasy đang chết 2

Tower of Fantasy chứa rất nhiều lỗi đến nỗi một số game thủ P2W hoặc “Whale” đang bỏ game vì họ thấy lãng phí tiền bạc. Trò chơi này vào thời điểm phát hành toàn cầu đã có một lỗi cho phép người chơi đăng nhập từ thiết bị thứ hai sau khi mua vật phẩm để nhận vũ khí SSR với giá gấp đôi giá họ đã trả. Họ thậm chí còn lạm dụng hệ thống này để lấy nguyên liệu cho vũ khí của mình mà không cần phải làm quá nhiều. Đáp lại, nhà phát hành chỉ đơn giản là cấm người chơi đăng nhập vào trò chơi từ thiết bị thứ hai. Một số lỗi khác cũng đã xuất hiện kể từ khi game thủ lạm dụng lỗi này.

Và còn vô số lỗi khác mà người chơi gặp phải trong game, vô hình trung khiến nó trở nên bức bối hơn rất nhiều.
Xem thêm: Tower of Fantasy đã gặp hạn trong ngày ra mắt khi nhiều game thủ gặp lỗi đăng nhập và xếp hàng cực dài

Tấn công tràn lan trong chế độ Battle Royale

Tower of fantasy đang chết 3

Điều này chỉ giới hạn ở các máy chủ Trung Quốc vì họ là những người duy nhất có được chế độ này. Thời gian gần đây, các hacker đã chiếm quyền sử dụng chế độ chơi này khiến các game thủ khác cảm thấy khó chịu vì game không có tính năng chống hack, và đội ngũ phát triển vẫn không làm gì để cải thiện tình hình.

Sự khác biệt giữa tải và không tải

Tower of fantasy đang chết 4

Trò chơi này có rất nhiều quái vật mạnh mẽ và những người chơi P2W rõ ràng là mạnh hơn nhiều so với những người chơi ăn chay. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì nó sẽ sớm thôi thúc người chơi F2P rời bỏ game và thậm chí nó sẽ trở thành một cơn buồn chán vì những người chơi visa sẽ dễ dàng nhận thấy ai nạp nhiều tiền hơn sẽ mạnh hơn.

Nhiều người cũng phàn nàn về hệ thống chiến đấu chưa hoàn thiện và mờ nhạt của Tower of Fantasy. Nhìn chung, trò chơi này mang đến cho người chơi nhiều hứa hẹn nhưng cũng không ít thất vọng theo cách này hay cách khác. Nếu cứ tiếp tục, trận đấu này chắc chắn sẽ không kéo dài.
Xem thêm: Tower of Fantasy đầy rẫy hack dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *