Tại sao Twitter không phải lúc nào cũng là Dogecoin [DOGE] người bạn trên bảng giá

Rate this post

Giữa các báo cáo về việc Twitter ngừng kế hoạch tích hợp tiền điện tử, Dogecoin [DOGE] mất đi hơn 11% giá trị của nó trong 24 giờ. Memecoin đã tăng hơn 130% sau Twitter thu mua bởi người ủng hộ DOGE thẳng thắn Elon Musk, Binance‘S hỗ trợ cho việc mua ra và thị trường phục hồi ngắn hạn.


Đây là Dự đoán giá của AMBCrypto cho Dogecoin cho 2022-2023


Giờ đây, Platformer của Thung lũng Silicon đã lưu ý rằng Twitter có kế hoạch phát triển một ví tiền điện tử vượt xa hiện tại Bitcoin [BTC] tích hợp đã bị tạm dừng.

Cá voi để tiết kiệm trong ngày hay không?

Bất chấp báo cáo nội bộ của Platformer, cá voi Dogecoin đã không ngừng hoạt động của chúng. Vào thời điểm viết bài, Dogecoin Whale Alert tiết lộ rằng memecoin trị giá hơn 18 triệu đô la đã chuyển từ ví này sang ví khác trong khoảng thời gian 24 giờ.

Với các giao dịch lớn, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng DOGE sẽ ổn định hoặc tệ nhất là giảm ở mức tối thiểu. Tuy nhiên, đó không phải là những trường hợp sau đó. Trên thực tế, theo Santiment, thị trường có thể đã lấy lại lợi nhuận mà các nhà đầu tư ghi nhận trong đợt phục hồi gần đây nhất. Điều này là do chỉ dẫn tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế (MVRV).

Nền tảng phân tích trên chuỗi cho thấy tỷ lệ MVRV trong ba mươi ngày đã giảm từ 39,81% vào ngày 29 tháng 10 xuống còn 4,47%. Xu hướng này có nghĩa là những ngày gần đây khiến các nhà đầu tư thua lỗ hơn là có lãi.

Ngoài ra, các nhà đầu tư ngắn hạn DOGE cũng có thể có tác động khi xem xét khả năng bán tháo sau khi đạt mức tăng cao trong thời gian ngắn.

Giá Dogecoin và tỷ lệ MVRV

Nguồn: Santiment

Xem xét vị trí này, rõ ràng là cá voi DOGE có rất ít tác động đến những gì là một mức tăng hiệu quả. Tuy nhiên, tỷ lệ MVRV không phải là nạn nhân duy nhất bị ảnh hưởng.

Santiment cũng tiết lộ rằng DOGE cũng bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm trên các mặt trận khác.

Đó là một mùa thu tháng mười một

Về việc đánh giá tuần hoàn trong một ngày, Santiment tiết lộ rằng giá trị 4,05 tỷ vào ngày 2 tháng 11 đã giảm đáng kể. Tại thời điểm báo chí, lượng phát hành trong một ngày của Dogecoin là 286,11 triệu. Sự sụt giảm này ngụ ý rằng các nhà đầu tư đã chậm lại việc sử dụng Dogecoin cho các giao dịch hoặc bất kỳ hoạt động nào trong 24 giờ qua.

Trong trường hợp tương tự, khối lượng của DOGE giảm 27,10%. Với giá trị 2,81 tỷ đô la, rõ ràng là rõ ràng rằng chỉ do dự của Twitter có thể không phải là lý do duy nhất cho sự lao dốc. Do đó, khối lượng giảm cho thấy các nhà đầu tư có ảnh hưởng đến các giao dịch lãi hoặc lỗ tổng hợp của Dogecoin.

Khối lượng Dogecoin và số lượng lưu hành trong một ngày

Nguồn: Santiment

Trên biểu đồ 4 giờ, có vẻ như DOGE không gần phục hồi. Điều này là do đồng tiền liên tục mất vùng hỗ trợ, giảm từ 0,1254 đô la xuống 0,1147 đô la vào thời điểm báo chí.

Ngoài ra, Đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) chỉ ra rằng người bán (màu cam) hiện đang nắm quyền. Bên cạnh lực bán, đường EMA 12 đến 26 còn lại dưới điểm giữa của biểu đồ gần như xác nhận rằng DOGE có thể giảm trong ngắn hạn.

Hành động giá Dogecoin tháng 11 năm 2022

Nguồn: TradingView

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *