Tải xuống Hack Treasure Island MOD (Unlimited Diamonds) + APK 4.0.20 [Bản Mới]

Rate this post

Hack Treasure Island tái hiện một thế giới One Piece vừa quen vừa mới. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình tìm kiếm kho báu và thể hiện sức mạnh, chinh phục ngôi vị Vua Hải Tặc. Đồng hành cùng đồng đội, sát cánh chiến đấu cùng quân địch. Chiến thuật phù hợp với một đội hình phát huy hết khả năng của từng nhân vật chính là yếu tố giúp bạn chiến thắng. Với phiên bản APK Treasure Island MOD, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Bản mod Đảo kho báu

Tải xuống Treasure Island Mod – Trận chiến lửa và khói để tìm kho báu

Đảo Kho Báu thuộc dòng game nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật theo hình thức thẻ bài. Tương tự như những game cùng thể loại, nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội hình dựa trên những lá bài mà bạn thu thập được. Sở hữu một biệt đội với những tên cướp biển hùng mạnh, tham gia các cuộc chiến, đánh bại kẻ thù để giành lấy ngai vàng và sở hữu kho báu huyền thoại.

Bạn có thể trở thành cướp biển hoặc hải quân hoặc một phe cách mạng. Mỗi phe đều có những nhân vật nổi bật và quen thuộc như bộ truyện gốc. Điển hình là hải tặc Luffy, Sengoku của Hải quân hay Sabo của Quân cách mạng. Nhập vai vào nhân vật mà bạn yêu thích, giao lưu với những người chơi khác thông qua hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong game như Giải đấu, Bang chiến, leo Tháp bất tận, …

Nhiều ký tự

Làm một trò chơi lấy cốt truyện từ bộ manga đình đám, bạn nhất định phải bám sát tuyến nhân vật. Trong Treasure Island, bạn sẽ thấy trò chơi làm rất tốt điều này. Nhân vật trong game rất đa dạng với những cái tên quen thuộc. Ngoài các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm, trong manga còn có sự góp mặt của các nhân vật thuộc Hải quân, Yonko, Quân đội Cách mạng và nhiều băng hải tặc nổi tiếng khác.

Tải hack Treasure Island

Các thẻ nhân vật trong game được sắp xếp theo thứ tự màu sắc. Thẻ có chất lượng cao có chỉ số chiến đấu mạnh mẽ. Sở hữu những thẻ cấp cao, đội hình của bạn càng mạnh. Thẻ bài trong game chia nhân vật thành 4 nhóm khá giống với các game chiến thuật tướng khác. Các anh hùng có khả năng, có kỹ năng để chống lại nhau. Dựa vào đây, bạn sẽ sắp xếp được vị trí cũng như chọn được quân bài có khả năng trấn áp đối phương.

Để nhân vật có thêm sức mạnh, bạn cần nâng cấp thẻ bằng đá quý. Số tiền này kiếm được ở đâu, bạn có thể làm nhiệm vụ, vượt qua thử thách mà trò chơi đặt ra. Việc nâng cấp sẽ giúp nhân vật cường hóa kỹ năng và tăng sức mạnh cho các thẻ bài.

Chế độ chơi đa dạng

Đảo kho báu có nhiều hoạt động cũng như chế độ chơi để bạn thử sức. Cho dù đó là chế độ đấu trường hay thử thách, mỗi chế độ đều có những tính năng độc đáo riêng. Với chế độ thử thách, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi thú vị như đánh boss, vượt màn, tìm kho báu,… Trong khi đó, với Arena, bạn sẽ đối đầu với những người chơi khác, đánh bại họ để giành chiến thắng trong trận chiến. nhận phần thưởng và xếp hạng. Cuối cùng, ở chế độ đảo, bạn và những người chơi khác sẽ tấn công lẫn nhau, đội nào thắng được quyền mở rộng phạm vi.

Hack đảo kho báu

Phiên bản APK Treasure Island MOD


Có rất nhiều game lấy chủ đề One Piece nhưng game nào cũng hay, mang màu sắc riêng. Với Đảo Kho Báu, bạn có thể đồng hành cùng các nhân vật mình yêu thích trong Đảo Hải Tặc, thể hiện khả năng chiến đấu của mình trong Tân Thế Giới trước những đối thủ đáng gờm. Tải xuống Treasure Island MOD APK để có đủ sức mạnh tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn mà không cần phải cày cuốc nhiều. Sẵn sàng xây dựng một đội quân hùng mạnh để trở thành người mạnh nhất đại dương.

Tải xuống Hack Treasure Island MOD (Unlimited Diamonds) + APK 4.0.20

Tên Đảo kho báu
Phóng thích Long Nhật
Phiên bản 4.0,20
Thể loại Chiến thuật
Kích thước 79 Mb
Lời yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Kim cương vô hạn
MOD bởi Blog LuatTreEm
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống Hack Treasure Island MOD (Unlimited Diamonds) + APK 4.0.20

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *