Tải xuống Kingdom Rush MOD (Unlimited Money) + APK 5.7.15 [Mới Update]

Rate this post

Một game phòng thủ tháp hấp dẫn khác dành cho bạn là Kingdom Rush MOD APK (Unlimited Money). Trong game, bạn sẽ được đặt trong bối cảnh thời trung cổ. Bạn phải xây dựng nhiều tòa tháp để có thể chiến đấu với lũ quái vật. Sẽ có nhiều màn chơi hấp dẫn để bạn trải nghiệm. Đồ họa độc đáo, hệ thống nhân vật đa dạng sẽ khiến bạn không muốn rời mắt. Hãy cùng trải nghiệm Kingdom Rush này nhé.

Tải xuống bản mod Kingdom Rush

Tải về Kingdom Rush Mod – Game phòng thủ tháp hấp dẫn

Kingdom Rush là một trò chơi phòng thủ tháp. Trò chơi này được phát triển bởi Ironhide Game Studio và miễn phí trên ứng dụng iOS và Android.

Ngay từ khi ra mắt, game đã được rất nhiều người tải về và nhận giải nhất game về chiến thuật phòng thủ tháp. Khi cài đặt trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với mỗi màn chơi. Chúng được xây dựng rất logic theo độ khó tăng dần. Bạn sẽ được làm quen với những người lính mới trước khi chạm trán với những con quái vật siêu mạnh.

Đánh giá đồ họa của trò chơi

Kingdom Rush được thiết kế trên nền tảng 2D. Hình ảnh trong game gắn liền với các nhân vật thời trung cổ. Có rất nhiều phiến đá và con đường mòn gợi nhớ đến những bộ phim La Mã quyến rũ.

Tạo hình nhân vật trong game không quá sắc sảo nhưng vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh. Nhà phát hành game đã tạo ra nhiều loại quái vật cũng như tháp để bạn phòng thủ. Mỗi loại tháp được làm theo một phong cách khác nhau giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Bản mod Kingdom Rush

Lũ Orc trong Kingdom Rush khá mạnh và hung dữ. Chúng rất khó bị đánh bại bởi những cung tên thông thường. Vì vậy, bạn cần tháp sát thương cao hơn.

Các hiệu ứng trong game như mũi tên, quái vật di chuyển khá mượt mà. Các màn chơi được bố trí chặt chẽ và logic, từ đó bạn sẽ bị cuốn vào những trận chiến này.

Khám phá lối chơi của trò chơi

Kingdom Rush lấy bối cảnh chiến tranh thời trung cổ. Một nơi mà con người phải chiến đấu với những con quái vật hung dữ. Có rất nhiều kẻ thù đến từ các bộ tộc khác nhau như: Orc, Witches và Batman,… Mỗi trận chiến sẽ là quá trình bảo vệ thành trì cuối cùng của nhân loại. Bạn sẽ nhập vai một vị vua, điều khiển quân lính dựng tháp canh để tiêu diệt lũ quái vật xông vào, bạn phải ngăn chặn chúng nếu không muốn thua cuộc.

mod Kingdom Rush

Ở mỗi màn chơi, Kingdom Rush sẽ mang lại cho bạn một lượng vàng nhất định. Bạn xây dựng các tháp cơ bản. Sau khi mỗi con quái vật bị tiêu diệt, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định và có thể nâng cấp hoặc mua các tháp mạnh hơn.

Bản đồ lớn

Trong Kingdom Rush có một phần bản đồ rất rộng lớn. Bạn sẽ chú ý đến hướng đi của lũ quái vật và xây dựng các tháp canh để chặn cuộc tấn công của chúng.

Mỗi màn chơi sẽ có một số lượng quái vật khác nhau, và cách di chuyển cũng rất khác nhau dựa trên các con đường mòn. Bạn phải làm quen với từng loại địa hình và đặt các tháp vào những vị trí thích hợp.

Hệ thống tháp canh đa dạng

Người chơi được cung cấp 4 loại tháp canh chính: Ranged Towers (họ sẽ có cung thủ để tiêu diệt quân đội bay hoặc Orc. Barracks Towers có thể bắn các nhóm nhỏ binh lính trên mặt đất. Tháp Mage giúp tiêu diệt chim và Orc mạnh mẽ, và cuối cùng, Tháp pháo binh có thể bắn những phát súng mạnh mẽ.

Tải xuống bản hack Kingdom Rush

Bên cạnh đó, trò chơi còn tạo ra 8 tòa tháp khác rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần đặt cọc tiền để có thể mua các loại tháp này.

Tháp có những ưu và nhược điểm riêng. Họ có thể giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công của quái vật. Mỗi tháp sẽ chống lại một loại minion, vì vậy bạn cần xây dựng tất cả các tháp canh để có thể vô hiệu hóa tất cả quái vật. Nếu nhiều quái vật vượt qua tường, trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu lại.

Hệ thống quái vật đa dạng

Kingdom Rush có rất nhiều loại quái vật với các loại phổ biến như Orc, Witches, Goblin và Dark Slayers,… Những binh lính này không quá mạnh nhưng lại rất nhiều. Một số quân địch có sức chịu đựng tốt và bạn phải nâng cấp các tháp lên cấp độ cao để tiêu diệt chúng.

hack Kingdom Rush

Có 100 loại quân địch ở tất cả các lớp. Mỗi lớp sẽ được chống lại bởi một loại tháp canh. Bạn cần phải cẩn thận để có thể tiêu diệt những con quái vật này.

Hệ thống anh hùng

Ngoài việc xây dựng các tháp canh, người chơi cũng có thể mua các anh hùng trong game. Hệ thống nhân vật anh hùng cũng khá đa dạng, bạn có thể mua bằng tiền mặt hoặc nạp thẻ để sở hữu. Một số loại lính nhất định sẽ rất hữu ích cho các màn chơi khó và đánh boss.

Phiên bản APK của Kingdom Rush MOD

  • tiền không giới hạn
  • Thực đơn Mega

Kingdom Rush là một game phòng thủ tháp rất hay, bạn có thể thoải mái xây tháp theo ý muốn. Học các chiến thuật sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn dễ dàng hơn. Mời các bạn tải bản hack mod Kingdom Rush full tiền về máy và trải nghiệm.

Tải xuống Kingdom Rush MOD (Unlimited Money) + APK 5.7.15

Tên Kingdom Rush
Phóng thích Trò chơi Ironhide
Phiên bản 5.7.15
Thể loại Chiến thuật
Kích thước 172 Mb
Lời yêu cầu Android 4.2 trở lên
Tính năng MOD tiền không giới hạn
MOD bởi Blog LuatTreEm
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống Kingdom Rush MOD (Unlimited Money) + APK 5.7.15

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *