Tải xuống phần mềm diệt vi rút Norton Internet Security 2014

Rate this post

Norton Internet Security là phần mềm hỗ trợ máy tính của bạn, nó giúp bạn tránh được những nguy hiểm từ internet, Ngoài ra nó còn giúp bạn tránh được những phần mềm độc hại từ Internet.

Norton Internet Scurity Antivirus 2014

Tải xuống phần mềm diệt vi rút này tại đây

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm diệt vi rút?

Bạn nghĩ sao nếu một ngày máy tính của bạn tràn ngập phần mềm rác và một ngày tài khoản facebook, gmail của bạn bị đánh cắp? Thật tệ phải không? Vậy nguyên nhân dẫn đến mất tài khoản từ đâu? Thông thường những kẻ đánh cắp tài khoản facebook của bạn thường cài troijan vào máy tính của bạn, nó sẽ trực tiếp lưu thông tin của bạn khi bạn đăng nhập tài khoản. Vì vậy, việc cài đặt một phần mềm diệt virus cho máy tính là vô cùng quan trọng. Vì ở đây tôi chỉ đưa ra một ví dụ cụ thể nhưng bạn đã thấy được tầm quan trọng của phần mềm diệt virus.

Sử dụng phần mềm diệt vi rút Norton Internet Security?

Theo tôi, hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus tốt bao gồm cả trả phí và miễn phí. Bạn có thể tham khảo bài viết 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất mà mình đã viết. Ngoài ra, trong bài viết này, tôi giới thiệu phần mềm diệt virus Norton Internet Security. Đây là phần mềm chống vi rút là một sản phẩm của Symantec. Các tính năng mạnh mẽ của Norton Internet Security là gì?

Bảo vệ thông tin cá nhân

Norton Internet Security được tích hợp thuật toán mã hóa hiện đại, giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân khi đăng nhập vào các tài khoản trực tuyến như facebook, google, yahoo.

Các tính năng tường lửa mạnh mẽ,

Với tính năng tường lửa mạnh mẽ, máy tính của bạn sẽ chặn được các loại virus nguy hiểm từ internet. Khi mọi hoạt động của bạn được bảo vệ bởi tường lửa.

Quét virus mạnh mẽ.

Nhiều máy tính của bạn bị nhiễm Virus nặng và không sử dụng được máy tính. Sau khi cài lại hệ điều hành, máy tính của bạn do bị nhiễm virus ở các ổ đĩa khác sẽ lây lan sang ổ hệ điều hành dẫn đến hệ điều hành bị lỗi. Vì vậy bạn có thể sử dụng Norton Internet Security để quét virus trước, sau đó cài lại hệ điều hành sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Còn rất nhiều tính năng nổi bật khác của phần mềm này mà tôi không thể liệt kê hết. Bạn cứ sử dụng và cảm nhận.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.