TAISYS phát hành ví tiền điện tử phần cứng nhỏ

Rate this post

Taisys, công ty công nghệ hàng đầu chuyên về các giải pháp sim, đã ra mắt ví phần cứng mã nguồn mở nhỏ nhất thế giới với chứng nhận NIST FIPS 140-2 Cấp độ 3.

Ví phần cứng di động SIMGap có hình dạng và kích thước của một chiếc sim để làm cho nó tương thích với các thiết bị di động và giảm chi phí năng lượng mà các nhà phát triển web3 phải chịu.

Trong một tuyên bố, Jason Ho, Người sáng lập và Chủ tịch của TAISYS, cho biết công ty cung cấp các sản phẩm bảo mật cao cấp tập trung vào tính di động kỹ thuật số và các đặc thù của web3.

Anh ấy tiếp tục, bằng cách nói rằng công ty đã thiết lập không gian người dùng có chủ quyền, giúp lấp đầy khoảng trống trong web3, bằng cách biến SIMGap thành yếu tố bảo mật cho khóa riêng tư web3 của bạn.

Bên ngoài môi trường thiết bị di động, SIMGap cũng có thể hoạt động như một ví lạnh, khiến nó trở thành một ví phần cứng rất tiện lợi để quản lý danh mục tài sản kỹ thuật số.

SIMGap hiện có một ứng dụng di động để tạo điều kiện truy cập và nó cũng mở cho các nhà phát triển hy vọng xây dựng trên hệ sinh thái phi tập trung hiện có.

Theo CSO của Taisys Yvonne Chen, SimGap là cải tiến đầu tiên của Taisys dành cho web3 và sau đó nó sẽ làm nhiều hơn nữa để nâng cao hệ sinh thái.

Taisys, trong suốt 18 năm tồn tại của mình, đã cung cấp các giải pháp sim có quyền sáng chế toàn cầu cho dịch vụ viễn thông, trung lập với thiết bị cầm tay và các dịch vụ hỗ trợ khác cho các cơ quan chính phủ, fintech, công ty viễn thông và ngân hàng thương mại.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *