Takagi-San Phần 4: Ngày phát hành, Cốt truyện, Đoạn giới thiệu, Đếm ngược, Gia hạn hoặc Hủy bỏ

Rate this post

takagi-san-mùa-4-ngày-phát-hành

Takagi-san Phần 4 là phần tiếp theo được mong đợi của anime slice-of-life nổi tiếng được công chiếu lần đầu vào Wintwr năm 2018. Đã một năm trôi qua kể từ khi phần trước kết thúc và người xem vẫn đang vô cùng mong chờ phần mới của nó. Vì vậy, khi nào khán giả sẽ có thể xem nhiều chương trình này?

Vâng, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về việc có hay không Bậc thầy trêu chọc Takagi-san Phần 4 sẽ diễn ra vào năm 2023, cũng như ngày phát hành có khả năng.

phim hoạt hình nhật bản Trêu ghẹo sư phụ Takagi-san Còn được gọi là “Takagi-san” tóm lại là chuyển thể từ manga của Soichiro Yamamoto. Câu chuyện kể về hai học sinh cấp hai Nishikata và Takagi ngồi cạnh nhau trong lớp và cố gắng chơi tốt nhất với nhau trong trò chơi trêu chọc của họ.

Hoạt Hình Shin-Ei đã sản xuất phần đầu tiên của anime, chính thức chiếu 12 tập từ ngày 8 tháng 1 năm 2018 đến ngày 26 tháng 3 năm 2018, trên nhiều mạng địa phương ở Nhật Bản, sau đó là phần thứ hai kéo dài từ ngày 7 tháng 7 năm 2019 đến ngày 22 tháng 9 năm 2019.

Vào tháng 9 năm 2021, chính thức thông báo rằng phần thứ ba và một bộ phim đang được sản xuất. Phần thứ ba của anime được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2022 đến ngày 26 tháng 3 năm 2022, bao gồm 12 tập, trong khi bộ phim được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 10 tháng 6 năm 2022.

Crunchyroll và Netflix đã phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản và nó đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người xem nhờ miêu tả hài hước và ấm áp về cuộc sống trung học cơ sở, đặc biệt là sự tương tác giữa hai nhân vật chính, Nishikata và Takagi

Sẽ có phần 4 của Takagi-san?

Khi viết bài, Studio Shin-Ei Animation, nhà xuất bản Shogakukan hoặc bất kỳ thành viên nào khác của ủy ban sản xuất chưa chính thức gia hạn anime cho mùa thứ hai.

Rất nhiều anime xoay sở để có được một phần mới ngay sau phần cuối của phần đầu tiên, nhưng thật không may, Đồng phục thủy thủ của Akebi không phải là một trong số đó.

Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là các tác phẩm anime đôi khi có thể mất nhiều năm để được gia hạn cho một mùa mới vì quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

May mắn thay, có thể suy đoán liệu anime có được ra mắt mùa mới hay không bằng cách đánh giá cẩn thận ba yếu tố sau:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét các yếu tố này để xem liệu anime Takagi-san có phần tiếp theo hay không.

Có đủ tài liệu cho mùa thứ tư của Takagi-san không?

takagi-san-mùa-4-gia hạn
Takagi-san

Takagi-san là một chuyển thể trực tiếp của manga được viết và vẽ bởi Soichiro Yamamoto.

Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 6 năm 2013.

Tập đầu tiên của manga được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2014 và số mới nhất sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 6 năm 2022.

MỘT tổng cộng mười tám tập đã được phát hành cho đến nay, và manga vẫn đang tiếp tục.

Anime Takagi-san không chuyển thể các chương của manga theo thứ tự khi chúng được phát hành. Mỗi tập bao gồm chương khác nhauvà mộtime nhảy khắp nơiđôi khi còn thêm nội dung gốc của chính nó.

Ví dụ: tập đầu tiên của bộ sách bao gồm các chương 1, 3 và 6, trong khi tập thứ hai bao gồm các chương 2, 22 và 25, tạo ra một bước nhảy vọt với gần 15 chương.

Đối với phần mới nhất của Teasing Master Takagi-san, tập cuối đã chuyển thể chương 99 và 108. Tuy nhiên, chương cuối cùng họ thực sự chuyển thể là Chương 129vào giữa mùa, ở tập 6, cho thấy cách anime chuyển thể manga không nhất quán.

Theo bảng Wiki, anime cho đến nay đã chuyển thể nội dung từ 12 tập đầu tiên của manga, tức là bốn tập mỗi mùađể lại nội dung có giá trị sáu tập nữa cho hãng phim điều chỉnh.

Ngoài ra nếu bạn lo lắng về câu chuyện của bộ phim, thì đừng lo lắng, đó là một câu chuyện gốc.

Phần kết luận: Hiện nay, có 6 tập nội dung có sẵn để điều chỉnhđây là một tin tốt vì hãng phim đã có quá đủ tài liệu để các hoạt hình của Studio Shin-Ei bắt đầu thực hiện một phần mới ngay lập tức.

Hơn nữa, bộ truyện vẫn đang tiếp tục với việc phát hành các tập mới đều đặn, vì vậy đó là một điểm cộng lớn để có phần tiếp theo.

Doanh thu và khả năng sinh lời của Manga

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải hiểu rằng hầu hết các phim hoạt hình mà chúng ta xem ngày nay được tạo ra chủ yếu để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là truyện tranh).

Bán hàng từ truyện hàng hóa liên quan là nguồn thu nhập chính của các nhà sản xuất, trong khi doanh thu từ phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và bán đĩa Blu-ray được coi là thứ yếu

Thông thường, một Phim truyền hình anime dài 12 tập có chi phí sản xuất khoảng 3.000.000 USD.

Do đó, một bộ anime phải kiếm lại số tiền này thông qua việc bán hàng hóa và phí cấp phép để đảm bảo một mùa phim mới từ nhà sản xuất.

Kể từ tháng 8 năm 2021, Takagi-san đã đạt 10 triệu bản lưu hành bao gồm cả sê-ri chính và các phần phụ khiến nó trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất trong thể loại hài-lãng mạn và lát cắt cuộc sống.

Anime đã giúp tăng đáng kể doanh thu của manga. Vào tháng 12 năm 2016, manga đã có hơn 1 triệu bản in. Đến tháng 2 năm 2018, một tháng sau khi anime phát sóng, con số đó đã vọt lên 4 triệu bản.

Phần kết luận: Thông thường, một bộ truyện tranh có 500.000 đến 1.000.000 bản được lưu hành được coi là thành công. Vì thế, Thành công của Takagi-san khá đáng chú ý, với số lượng phát hành gấp mười lần so với con số dự kiến. Mức độ thành công này đặc biệt ấn tượng, đặc biệt là đối với một manga lát cắt cuộc sống.

Hơn nữa, số lượng trên đã không được cập nhật trong hơn 17 tháng, trong thời gian đó 3 tập mới của bộ chính và 4 tập phụ đã được phát hành. Và đừng quên sự thúc đẩy mà nó nhận được từ phần thứ ba của anime và phim.

Vì vậy, số lượng lưu hành mới có thể nhiều hơn 15 triệu hoặc thậm chí cao hơn bây giờ.

Blu-ray/DVD và Bán hàng hóa khác

Hình ảnh chính của anime Teasing Master Takagi-San (Karakai Jouzu no Takagi-san)
Hình ảnh chính của bộ đồng phục thủy thủ của Akebi (Akebi-chan no Sailor-fuku)

Mặc dù Blu-ray và DVD không còn là nhân tố chính quyết định thành công của anime như trước đây vào những năm 2010, nhưng chúng vẫn là một công cụ tuyệt vời để hiểu mức độ phổ biến của một chương trình đối với khán giả Nhật Bản nói chung. Nói chung, nếu doanh số bán đĩa của anime trên 3.000 đĩa, mùa thứ hai sẽ rất hứa hẹn.

Đối với Takagi-san mùa 3, hiện tại các con số có vẻ chắc chắn. Tập đầu tiên đứng thứ tư trên bảng xếp hạng Oricon Blu-Ray Sales, bán được 2.013 bản trong tuần đầu tiên bán ra. Mặc dù chúng tôi không có số lượng cho các tập còn lại, nhưng có thể nói rằng các tập đồng thời đã bán được khoảng 1.750 đến 2.500 bản mỗi đĩa, nâng tổng doanh số ước tính lên khoảng 8.000 bản được bán.

Hơn nữa, bộ phim được phát hành ngay sau mùa thứ ba đã bán được 6.979 bản trong tuần đầu tiên bán ra, đánh bại các loạt phim khác như sê-ri Spy x Family, cũng được phát hành trong cùng tuần.

Phần kết luận: Bộ truyện có chắc chắn đã kiếm được rất nhiều tiền kể từ khi anime ra mắt và tiếp tục thực hiện với các phần mới nhất của nó, vì vậy lợi nhuận cũng không nên cản trở phần tiếp theo.

Phần thứ ba và bộ phim đã được chứng minh là thành công về mặt tài chính bằng cách tăng số lượng bán manga và mang lại nhiều tiền hơn thông qua đĩa Blu-ray, hàng hóa và giấy phép ở nước ngoài.

Do đó, ban sản xuất giờ đây có thể chắc chắn kiếm đủ tiền từ dự án tiếp theo của mình.

Phổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

takagi-anime-phổ biến

Takagi-san là một trong những anime slice-of-life được xem nhiều nhất và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của nhà xuất bản với mỗi tập trung bình bán được khoảng 50 nghìn bản mỗi tập.

Bộ manga đã được đề cử cho giải Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 10 năm 2017. Năm 2021 nó đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 ở hạng mục shounen.

Phần thứ ba của anime ra mắt tại Nhật Bản rất được mong đợi và nó nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trong mùa Đông 2022. Nó được xếp hạng hàng đầu trên một số trang web phát trực tuyến, bao gồm D-Anime Store và AbemaTV.

phổ biến ở nước ngoài

Ngoài ra, anime chuyển thể đã nhận được phản hồi tích cực từ lượng khán giả rất hạn chế ở nước ngoài.

Bộ truyện đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem trên khắp thế giới, đạt số điểm 7,7 trên MyAnimeList và xếp hạng #1129 về mức độ phổ biến, với hơn 553 nghìn thành viên trong nhóm MAL của nó gần gấp đôi số thành viên mà The Case Study of Vanitas có. Ngoài ra, phần mới nhất của chương trình được xếp hạng 8,45 trên mười, khiến nó trở thành chương trình được xếp hạng cao thứ 148 trên trang web cơ sở dữ liệu.

Nó cũng đã nhận được một số điểm tích cực của 7.7/10 trên IMDb và 75% trên AniList. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của chương trình là rất cao mặc dù đây là một bộ phim dành cho giới trẻ.

Tóm lại, bộ truyện đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể ở cả Nhật Bản và phương Tây, đặc biệt là trong số khán giả anime thích hợp thích anime lát cắt cuộc sống chậm hơn so với phim hoạt hình giả tưởng và phim truyền hình điển hình.

Bộ phim đã tạo ra rất nhiều doanh thu từ việc bán hàng hóa, cho thấy rằng nó có một lượng người hâm mộ hùng hậu. Do đó, rất có thể một mùa giải mới sẽ sớm được công bố.

Takagi-san Phần 4 Ngày phát hành và đếm ngược

Takagi-San Phần 4 Ngày phát hành và Đếm ngược

Kể từ tháng 2 năm 2023, Takagi-san Phần 4 không có ngày phát hành vì nó chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nếu nó có một mùa mới, thì rất có thể nó sẽ được phát sóng vào một thời điểm nào đó trong năm. đầu năm 2024 hoặc có thể trong giữa năm 2024.

Điều này là do phần đầu tiên được công chiếu từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022 và thường mất khoảng 1-2 năm để sản xuất phần mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thông báo trong năm nay.

Trêu ghẹo sư phụ Takagi-san Mùa 4 Đếm ngược:

Dựa trên các thông tin sau đây, đây là thời gian đếm ngược đến buổi ra mắt của Trêu ghẹo sư phụ Takagi-san mùa thứ tư.

Đếm ngược

Takagi-san Phần 4 Đoạn phim giới thiệu

không có đoạn giới thiệu cho Mùa Takagi-san 4 đã có sẵn để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu của bộ phim mà bạn nên xem để nhớ lại nó hay như thế nào.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 4?

Kể từ khi mùa đầu tiên bao gồm mười hai tập đầu tiên của manga, Nmùa giải tiếp theo sẽ bắt đầu với việc điều chỉnh tập thứ mười bae mà ấn Yên mô tả như vậy:

Ngay cả khi không phát ra âm thanh, Takagi-san vẫn chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm! Nhưng sự trêu chọc gần như thấu thị của cô ấy sẽ không làm Nishikata nản lòng. Với chiến lược Búa, Búa, Kéo chắc chắn và sự trợ giúp thần thánh nào đó, anh ta nhất định phải thắng một lần, phải không? Và khi anh ấy làm vậy, anh ấy chắc chắn sẽ gây ấn tượng với cô ấy—không phải là anh ấy thích cô ấy hay gì đâu, được chứ?!

Staff Thông tin chi tiết về anime

ĐẠO DIỄN BỞI Hiroaki Akagi
ĐƯỢC VIẾT BỞI Michiko Yokote
ÂM NHẠC THEO Hiroaki Tsutsumi
PHÒNG THU Hoạt Hình Shin-Ei
ĐƯỢC CẤP PHÉP BỞI Phần 1:Crunchyroll, Hoạt hình
Mùa 2: Netflix
Phần 3:Nhà làm phim Sentai
MẠNG GỐC Tokyo MX, ytv, BS11, AT-X, BS-NTV, MBS, TBS
ANH MẠNG Animax Châu Á (mùa 1)
CHẠY GỐC 8 tháng 1 năm 2022 – 22 tháng 6 năm 2022
TẬP Phim 12 + 12 + 12 + 1

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì thay đổi hay không.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem bài viết của chúng tôi về Sabikui Bisco Phần 2 và trò chơi Tomodachi Phần 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cơ hội để chúng ta có được Takagi-san Season 2 hay không là bao nhiêu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *