Tam giác Ayakashi – Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: Hài hước vui nhộn về tình dục, bạo lực chiến đấu shounen, quái vật

Nó nói về cái gì? Kazamaki Matsuri đã học ba năm để trở thành một ninja trừ tà để bảo vệ người bạn thời thơ ấu Kanade Suzu khỏi những linh hồn xấu xa. Tuy nhiên, vào đêm trước khi bắt đầu học cấp ba, một con quái vật 400 tuổi độc ác tên là Shirogane đã để mắt đến việc ăn thịt Suzu để lấy năng lượng tâm linh của cô. Matsuri chỉ suýt chút nữa đã chiến đấu với Shirogane, nhưng anh ta bị nguyền rủa bởi con quỷ mạnh mẽ và biến thành một cô gái!


Với mức độ tai tiếng với tiêu đề này, tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn đang đọc bài đánh giá này đều hy vọng rằng tôi, cư dân AniFem ký tự đại diện Hirai Chiaki, sẽ không cần thiết phải khen ngợi / chê bai tiêu đề sừng sỏ đã biết này về một cậu bé biến thành một cô gái khi các vụ lừa đảo tình dục xảy ra sau đó. Và ehhhhhhhhhhhhhhhhhhh có lẽ?

Đầu tiên, hãy nói về chương trình này về giá trị riêng của nó. Là Tam giác Ayakashi tập đầu tiên tốt không?

Không thực sự.

Matsuri, một cậu bé ninja cầm chong chóng và đứng trên đỉnh một con quỷ quái dị: "Tôi sẽ giết bạn." nó nói rằng, "Rất tiếc.  Nói về khó chịu!" anh ta trả lời.
Ngày trung bình của bạn trên Twitter.

Nhịp độ dường như bị lệch khi tập phim dường như kéo dài ra một cách không cần thiết để giải thích tiền đề, đây là một trong những bối cảnh đã được thử và đúng nhất — những ninja chiến đấu với linh hồn ma quỷ — để không tiết lộ “khúc ngoặt rất đáng ngạc nhiên” (Matsuri bị lật tẩy thành con gái)’ cho đến hết tập phim.

Đó là rất nhiều giải trình và hầu như không có gì thực sự quan trọng. Nhiều đến nỗi, tôi không gặp vấn đề gì khi tóm tắt gần nửa tập phim trong một câu và tôi thậm chí không đề cập đến con quỷ nhện vì không ai thực sự quan tâm đến nó. Và công bằng mà nói, đây là một bản chuyển thể trung thực của tài liệu gốc, nhưng nó chỉ được điều chỉnh kém về nhịp độ.

Một quyền tự do lớn mà chương trình đã thực hiện dường như là tiền thưởng cho dịch vụ người hâm mộ. Thêm vào trong anime là những bức ảnh chi tiết hơn về đùi của Suzu, và chiếc quần soóc đen mà cô ấy mặc bên dưới được cố ý làm giảm bớt ở một mức độ mà chúng có thể chỉ là đồ lót.

Một cô gái mặc áo hoodie hồng ngoại cỡ, Suzu, nhìn từ ngang đầu gối.  Có thể nhìn thấy cặp đùi trần của cô ấy, cũng như chiếc quần đùi dành cho người đi xe đạp bên dưới.
Đó có phải là những gì những đứa trẻ đang gọi nó những ngày này.

Có một số tình tiết hài hước về tình dục tiếp tục xuyên suốt tập phim và hầu hết trong số đó chỉ đáng để rên rỉ. Matsuri sờ đùi Suzu và nói rằng chúng dày như thế nào (và bị đá vào mặt). Ông của Matsuri đang đọc tạp chí nữ tính ở nhà. Shirogane phát điên lên vì Matsuri và Suzu khá là yêu nhau. Và sau đó mọi thứ được điều chỉnh lên đến 11 khi Matsuri biến thành một cô gái, và điều đó khiến những con mọt não của tôi trở nên phấn khích.

Còn ba phút trong thời gian chạy của chương trình ayakashi giải phóng các thanh kiểm duyệt Shirogane đùa giỡn để che đậy những điều riêng tư của Matsuri và gợi ý một cách tinh tế việc mua bản phát hành Blu-Ray sẽ mang đến cho người xem ở nhà cơ hội xem một số cảnh quay hấp dẫn.

Như với bất kỳ bộ phim hài bẻ cong giới tính nào, chúng tôi có thể nói đùa về những kẻ xấu tính (hai lần cho vấn đề đó), và Matsuri được nghiên cứu cơ thể tròn trịa mới của mình, khiến Suzu cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Hijinks, thực sự, xảy ra sau đó khi Suzu buộc người bạn thời thơ ấu của mình mặc áo ngực vì sự khiêm tốn.

Matsuri, bây giờ là một cô gái tóc bạch kim khỏa thân, nhìn vào gương khi một cái đầu mèo kiểm duyệt mông anh ta: Ai mà biết được điều này sẽ xảy ra?
Tôi bị sốc.

Thấy chưa, đây là thứ tôi đang chờ đợi, và nó cũng hấp dẫn như tôi nghĩ. Thậm chí có thể hơn thế nữa. Và tôi chắc chắn rằng chương trình này sẽ tiếp tục hấp dẫn như thế này.

Đây có phải là những gì tôi muốn? Vâng, đó là ngang bằng với khóa học, mặc dù tôi đã ước có một số cách kể chuyện nhanh hơn.

Thật thú vị, hiện tại có rất ít thời gian dành cho việc hoán đổi giới tính, tôi thực sự không thể nói nhiều về tiền đề trung tâm này. Một phần khiến tôi quan tâm đến những câu chuyện hoán đổi giới tính là xung đột nội tâm của các nhân vật khi phát hiện ra họ đang ở trong một cơ thể người ngoài hành tinh, cũng như ảo tưởng về việc có được một cơ thể đẹp mà không phải vượt qua các rào cản về tài chính, y tế và xã hội. chuyển tiếp.

Suzu buộc Matsuri mặc một chiếc áo ngực màu xanh và trắng có diềm xếp nếp: Chà, khoan đã!, Bạn có thể phải sẵn sàng từ bỏ việc trở thành một người đàn ông.
Thật bi thảm.

Tôi chắc chắn rằng tất cả những điều đó đang diễn ra tốt đẹp và chúng ta sẽ thảo luận về GIỚI trong những tuần tới. Cá nhân tôi ủng hộ sự hứng tình, bởi vì tất nhiên là tôi như vậy, nhưng tôi hoàn toàn hiểu nếu việc khai thác những tình huống khó xử về tình dục để làm hài kịch sẽ không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, hiện tại, ayakashi cảm thấy giống như một chương trình ít vấn đề hơn so với anime TSF nổi tiếng khác của mùa này có lẽ sẽ đưa mọi người vào danh sách theo dõi, nhưng cũng nhận thức rõ hơn một chút về việc phân tích bản chất biểu diễn của giới tính so với anime TSF thực sự hay của mùa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *