Tạo ra Haniel! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Đó là thời điểm trong tháng khi chúng tôi bắt kịp Gojo và Kitagawa một lần nữa. Có vẻ như bây giờ tác giả đã đi theo hướng kinh dị. Câu chuyện đã được đối phó với nhiều chuyến đi chơi kinh dị. Đầu tiên là buổi gặp gỡ quan tài, và bây giờ là trang phục, toàn bộ chuyến đi chơi đang hướng tới một góc độ đẫm máu. Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tháng là My Dress-Up Darling Chương 88. Phần này sẽ theo dõi hành động Gojo đọc ngày càng nhiều về ác quỷ trong ánh sáng! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo!

Ở phần ngoại truyện sau, mọi người sẽ thấy Gojo đang đi sâu hơn vào toàn bộ câu chuyện về ma quỷ. Chúng ta cũng sẽ xem xét Kitagawa, người sẽ là người thực hiện toàn bộ kế hoạch cùng với Gojo.

My Dress-Up Darling Chương 88 ngày phát hành

My Dress-Up Darling – Chương 88: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bản quét thô và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo chưa được công khai. Vì vậy, hầu hết các ý tưởng đều dựa trên dự đoán và suy đoán. Buổi đi chơi tiếp theo sẽ mở ra với việc Gojo tiếp tục đọc về Haniel, ác quỷ. Và tác phẩm của Shiba Tokio là thứ khiến mọi thứ trở nên sống động. Sự hiện diện tinh thần của ma quỷ là có thật theo mọi nghĩa.

Vì vậy, bây giờ, chúng tôi đang mong đợi để thấy Gojo hoàn toàn đi sâu vào vấn đề này. Anh ấy sẽ đọc về hồn ma nhiều đến mức đâu đâu cũng thấy Haniel. Thêm vào đó, nghiên cứu về trang phục và trang phục sẽ trở nên nổi bật. Kết quả cuối cùng sẽ thú vị hơn nhiều!

My Dress-Up Darling Chương 88 ngày phát hành

Tóm tắt chương trước!

My Dress-Up Darling Chương 87 mở đầu bằng cuộc nói chuyện về ma quỷ và ma quỷ. Câu chuyện về một con quỷ đã được thuật lại tại buổi gặp mặt. Đó là câu chuyện về Haniel, người bị trục xuất khỏi Thiên đường vì cơn thịnh nộ của Chúa. Sau đó, chương này cắt cảnh Gojo nhận được cuộc gọi từ Akira. Và đây cũng chính là dự án tái tạo con quỷ này. Ý tưởng là đưa con thú này vào cuộc sống ở dạng tốt nhất. Gojo thất vọng vì đây là một công việc khó khăn. Trong Làm điều gì đó như thế này, ngay cả nhân vật chính cũng có thể làm lu mờ nhân vật chính.

Phần tiếp theo của chương chứng kiến ​​sự xuất hiện của Shiba Tokio trong truyện. Đây là ý tưởng của anh ấy ngay từ đầu. Và vẫn còn, ý tưởng đã được chứng minh là rất khó khăn. Trong màn cuối cùng của chương, Gojo đã quyết định rằng anh ấy sẽ đưa nhân vật này lên màn ảnh. Và để điều đó xảy ra, anh bắt đầu đọc tác phẩm của Shiba Tokio về Haniel, ác quỷ.

My Dress-Up Darling Chương 88 ngày phát hành

My Dress-Up Darling – Chương 88: Ngày phát hành

Bộ truyện tranh đã được chạy theo một lịch trình bất thường. Tuy nhiên, kỳ vọng là cái mới sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. Ngày phát hành của My Dress-Up Darling Chương 88 là hai ngày kể từ bây giờ. Do đó, chuyến đi chơi sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *