Tập 1051 – Một Mảnh

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 1051 của
Một miếng ? Điểm cộng đồng: 4.5

op1051
© Eiichiro Oda/Shueisha, Toei Animation

Đây là một tập phim đẹp đẽ, sôi nổi, có thể tăng vọt mặc dù ban đầu có vẻ như là một khoảng trễ giữa các sự kiện lớn. Có nhiều trường hợp trong quá trình sản xuất hoạt hình hàng tuần mà các góc phải bị cắt giảm về ngân sách, thời gian hoặc nhân lực, đặc biệt là khi bắt đầu hoặc xây dựng hướng tới một tập phim lớn. Nhưng không chỉ không có góc nào bị cắt trong tập 1051, chúng còn được trau chuốt và mài dũa đến mức hoàn hảo.

Yamato và Momo chiếm phần lớn thời lượng của tập phim. Có một nhịp đập cảm xúc lớn ở đây với việc Yamato dạy Momo rằng anh ấy có thể bay chỉ bằng cách nắm lấy bầu trời. Sự tương đồng giữa khuôn mặt của họ khi họ trở nên hòa hợp với nhau là một chuỗi đặc biệt tuyệt vời, và việc xem Momo học cách đào sâu và tin tưởng vào bản thân là một điều đặc biệt. Tôi thích hồi ức mà Yamato có khi Oden nhìn thấy Roger và Râu Trắng đụng độ, trình tự phác thảo trên giấy da tạo nên một cái nhìn tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực dành cho những khoảnh khắc này, Cat Viper và Dogstorm vẫn còn nhiều hơn thế. Đó là loại hoang dã để nói về Một miếng những ngày này, bởi vì cuối cùng bạn nói những điều như:

“Vì vậy, những người khổng lồ tương tự Garfield và Oden đối đầu với một người đàn ông miệng lưỡi to và một con voi ma mút lông lá punk rock. Họ sử dụng sức mạnh biến hình của mình để tung ra những đòn sát thủ làm nổ tung kẹo mút và khóa thắt lưng của kẻ thù. Ồ và đó cũng là một trong những đoạn phim hoạt hình khó nhất mà bạn từng thấy trong đời.”

Nếu không có Một miếng người hâm mộ, tất cả điều đó rõ ràng là có ý nghĩa và hoàn toàn theo dõi.

Tôi thậm chí không chắc phải nói gì mà đôi mắt của bạn không thể nói với bạn. Trong số hàng chục (hàng trăm?) câu chuyện phụ và cốt truyện phụ Một miếng đang diễn ra ngay bây giờ, “Dogstorm và Cat Viper tìm cách trả thù cho Pedro” là một trong những điều nằm trong danh sách quan tâm của tôi mà tôi thường quên rằng nó vẫn còn là một điều. Tuy nhiên, khi xem tập phim này, tôi đã hét lên và cổ vũ to như bất kỳ ai. Nếu bạn cho ai đó xem tập phim này ngoài ngữ cảnh, có lẽ họ sẽ bỏ đi và nói rằng “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng chú mèo và chú chó chiến binh là những nhân vật yêu thích của tôi.” Và thật khó để tranh luận với điều đó.

Xếp hạng:
Grant là người đồng dẫn chương trình trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.

Một miếng hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation.com.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *