Tập 18 – Chào mừng đến với Trường học Quỷ, Iruma-kun Phần 3

Rate this post

iruma-ep-18
© Osamu Nishi (Nhà xuất bản Akita)/NHK・NEP

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng một trong những điều hay nhất của tập phim này là Iruma ôm chặt lấy Asmodeus và Clara như một đứa trẻ đã xa cha mẹ quá lâu không? Khi cốt truyện kết thúc, điều này thường khá ở giữa đường, nhưng việc nhìn thấy Iruma nhớ những người bạn thân của mình nhiều như thế nào là sự kết hợp hoàn hảo giữa đáng yêu và ấm áp. Chúng tôi biết Azz-Azz và Clara đã bỏ lỡ bao nhiêu anh tanhưng anh ấy quá tập trung vào việc tăng sức mạnh đến nỗi chúng tôi không thấy được anh ấy đã bỏ lỡ bao nhiêu họ. Nhưng nó cũng quan trọng vì nó nhắc nhở chúng ta về ảo giác của Orobas đã khiến Iruma rung động như thế nào. Cậu bé đáng thương đã phải trải qua nhiều tổn thương hơn mức bình thường của mình, và vì vậy việc tự trấn an bản thân rằng đó chỉ là một cơn ác mộng là cách tự nhiên giúp cậu nhẹ nhõm hơn khi Lễ hội Thu hoạch đã kết thúc. Anh ấy đã có lại bạn bè của mình, anh ấy đã có lại ông của mình và anh ấy đã có lại cha mẹ của mình. Mọi thứ sẽ ổn thôi. (Vâng, tôi coi Opera là cha mẹ của Iruma, mặc dù tôi cũng chấp nhận “anh trai”).

chúng tôi cuối cùng cũng được xem mặt sau của cốt truyện này! Cảm giác như toàn bộ Lễ hội Thu hoạch kéo dài bốn ngày theo thời gian thực, bởi vì nó thực sự kéo dài. Tuy nhiên, nó có vẻ xứng đáng với Lớp Misfit, với ít nhất một nửa trong số họ (mặc dù là Purson) đạt được thứ hạng mới. Đánh giá của Kalego rằng Asmodeus hoàn toàn hạnh phúc khi không thăng hạng từ dalet vì anh ấy và Iruma hiện là anh em sinh đôi có thứ hạng là đúng, nhưng cũng không thành vấn đề vì, như chính Asmodeus đã chỉ ra, anh ấy đã ở cấp bậc cần thiết để giữ Royal One. Tôi rất bức xúc về việc Clara không lên cấp, bởi vì cô ấy có vẻ như đã làm việc chăm chỉ, nhưng có lẽ việc cô ấy chỉ làm công việc thường ngày của mình trong khi Elizabetta đang phân nhánh và thử một thứ gì đó mới khiến cô ấy đáp ứng tiêu chí. Tuy nhiên, tôi chắc chắn nghĩ rằng Allocer đã bị cướp – anh ấy và Jazz đã vạch ra một kế hoạch phức tạp và thực hiện nó trước mũi mọi người, và trong khi Jazz không thể thăng hạng vì anh ấy đã tự loại mình, thì Allocer xứng đáng được công nhận hơn.

Xét về cốt truyện tổng thể, có vẻ như chúng tôi đã đúng khi nghi ngờ Ocho. Sự nhầm lẫn của Orobas vào tuần trước thực sự là do anh ta không nhớ Ocho, người có thể có khả năng sửa đổi ký ức của mọi người. Dựa vào cách anh ấy cư xử trong tập phim này, rõ ràng là Orobas không phải là chính mình trong Lễ hội Thu hoạch. Anh ấy tham vọng và có vấn đề với Misfit Class, nhưng anh ấy không độc ác. Có vẻ như anh ta không cố tình nhắm mục tiêu vào Misfits với ý định rõ ràng như vậy để tự mình làm hại họ, đặc biệt là vì như chiến thắng của Keroli cho thấy, những con ma thú đủ thông minh để sức mạnh của anh ta rất có thể sẽ có tác dụng với chúng. Kalego rõ ràng đã nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn, có thể bởi vì dù hơi cáu kỉnh nhưng anh ấy thực sự quan tâm đến học sinh, và anh ấy có thể đã nhận ra rằng Orobas đang hành động khác thường. Anh ấy có thể không phát hiện ra Ocho, nhưng anh ấy cực kỳ nghi ngờ rằng anh ấy đã ở đó và “tham gia bất hợp pháp vào một sự kiện của trường” không phải là điều mà anh ấy sẽ bỏ qua, mặc dù từ bản xem trước, có vẻ như anh ấy sẽ nói xấu Robin về anh ấy.

Theo như việc đưa vòng cung vô tận đến gần, đây là một cách hay để làm điều đó. Đây không phải là một tập nổi bật, nhưng là tập có đủ khoảnh khắc đẹp để giúp chúng ta bỏ qua một thực tế là không có nhiều chuyện xảy ra và nhiều phần của nó cảm thấy bị ném vào chỉ vì người hâm mộ sẽ thích chúng, từ Ameri đến Kalego mịn màng. Bây giờ chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy khía cạnh xấu xa tiềm ẩn của Robin vào tuần tới khi chúng ta tìm ra Ocho thực sự định làm gì.

Xếp hạng:
Chào mừng đến với Trường Quỷ, Iruma-kun Phần 3 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát trong Anime News Network Inc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *