Tập 5 – Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi thường của tôi

Rate this post

lửa trại-nấu ăn-5.png
©Ren Eguchi, Kỹ năng chồng chéo/MAPPA/Tondemo

Một điều mà bạn có thể biết hoặc không biết về tôi, tùy thuộc vào số lượng anime lan man của tôi mà bạn đã đọc trong nhiều năm, đó là tôi có một nỗi sợ cá sâu xa và phi lý. Tôi không sợ họ như đồ ăn, phiền bạn ; sushi có lẽ là món ăn yêu thích số một của tôi, và tôi sẽ không bao giờ từ chối cơ hội ăn hải sản ngon. Tôi chỉ không bao giờ muốn chạm vào những thứ đó. Hoặc nhìn vào họ. Sống hay chết, tôi không thể đứng ý nghĩ về một trong những con quỷ nhỏ vô hồn đó đang luồn lách đến gần tôi với cơ thể kỳ dị và đôi mắt ác độc trống rỗng. Một số cơn ác mộng tồi tệ nhất mà tôi từng gặp liên quan đến việc tôi rơi vào đống cá ở một khu chợ chết tiệt nào đó.

Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng tôi đã kinh hoàng như thế nào khi đoạn đầu tiên của câu chuyện trong “Nữ thần gió có chiếc răng ngọt ngào” được dành cho việc Mukohda moi ruột và nấu một số con cá isekai khổng lồ, theo cách mà tôi chỉ có thể tưởng tượng là một hành động nhắm mục tiêu của cụ thể là sự dày vò tâm lý đối với tôi. Chắc chắn rồi, món cá hồi nướng trông ngon kinh khủng sau khi anh hùng của chúng ta loại bỏ mảnh vụn khó chịu khỏi xác của thùng rác trong ao, nhưng tôi sẽ cần phải gửi một số bức thư có lời lẽ mạnh mẽ tới bất kỳ thứ gì tương đương với Tiêu chuẩn và Thực hành của Nhật Bản bởi vì loại này của sự bẩn thỉu không nên được phép phát sóng mà không có một số loại cảnh báo. Hãy nghĩ đến những đứa trẻ, vì Chúa.

Rất may, Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác ít nhất là sẵn sàng ăn năn về tội ác của mình bằng cách giao cho chúng ta một sinh vật dễ thương và lành mạnh như con cá hồi bị thối rữa và hôi hám. Tên cô ấy là Sui the Slime, và cô ấy ăn hết rác và nấu nướng lộn xộn với thứ mà tôi chỉ có thể đoán là một nụ cười nhếch nhác trên khuôn mặt… của cô ấy? Thân hình? Bất cứ điều gì. Vấn đề là, cô ấy quá dễ thương để nói, và, như Mukohda đã chỉ ra một cách hữu ích, cô ấy là một lá chắn tuyệt vời cho Fel. Nơi mà Divine Doggy, cư dân của chúng ta đang đòi hỏi, thô lỗ và rất tùy tiện theo cách mà anh ta chủ động gây nguy hiểm đến tính mạng của Mukohda, Sui rất vui khi được ở đây, bạn biết không? Cô ấy chỉ rung động với tất cả những món ăn ngon và những thứ rác rưởi hảo hạng, và nếu đó không phải là Tâm trạng lớn, thì tôi không biết nó là gì.

Nói chung, đây là một tập thậm chí còn ít quan trọng hơn bình thường, vì vậy rung cảm là tất cả những gì chúng ta có được bên ngoài một số cảnh thực hành phép thuật chiếu lệ. Chúng tôi cũng có tương tác chính thức đầu tiên của Mukohda với Ninrir, Nữ thần gió, nhưng thành thật mà nói tôi hơi thất vọng, nếu chỉ vì các tương tác thực tế của họ rất hạn chế. Tôi đã nói trong vài tuần nay rằng tôi muốn con trai của chúng tôi có nhiều người hơn để nói chuyện đến nhường nào. Mặc dù nỗi ám ảnh của Ninrir với đồ ngọt Nhật Bản đủ dễ thương (và rất #Relatable), nó chủ yếu liên quan đến việc Mukohda cầu nguyện một cách kỳ diệu một số kẹo theo cách của cô ấy và sau đó xem Ninrir làm một số khuôn mặt dễ thương khi cô ấy nhét vào mặt mình. Nó ổn, nhưng không phải là sự mở rộng lớn của dàn diễn viên mà tôi mong đợi.

Tuy nhiên, không có gì về “The Wind Goddess Has a Sweet Tooth” là dở hay nhàm chán. Nó lướt qua trong 20 phút mà không có nhiều phiền phức, và Sui là một con quái vật thực sự đáng yêu. Nói chung là khoảng thời gian vui vẻ, ngay cả khi nó không giành được vị trí đầu tiên trong danh sách “Các tập yêu thích” của tôi hay bất cứ thứ gì.

Xếp hạng:
Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

James là một nhà văn có nhiều suy nghĩ và cảm xúc về anime và các nền văn hóa đại chúng khác, bạn cũng có thể tìm thấy điều này trên Twitterblog và podcast của anh ấy.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *