Tập 6 – BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình. Mùa 2

Rate this post

b261
© 2023 Dự án Yuumikan, Koin/KADOKAWA/Bofuri2

Tin rằng BOFURI sẽ nghỉ vài tuần sau khi tình tiết này không thành công, nếu không muốn nói là hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Toàn bộ mùa phim hoạt hình này đã bùng cháy, và theo cách mà các phần của mùa thứ hai này dành cho hội Maple Tree đã diễn ra, có lẽ việc phá vỡ một chút sẽ tốt hơn là thay thế toàn bộ các cảnh bằng CGI. Bất chấp điều đó, nó sẽ đưa chúng ta đến đây ở nửa chặng đường hiệu quả để xem loạt phim có thể khiến chúng ta bị treo như thế nào và bộ phim hấp dẫn nào sẽ trêu chọc chúng ta để khiến chúng ta khao khát quay lại khi nó quay trở lại vào ngày 8 tháng 3.

Tất nhiên, một khi bạn tham gia được một mùa rưỡi BOFURI, bạn biết rằng “vách đá” khó có thể xảy ra. Thay vào đó, chúng tôi chỉ nghiêm túc, vui vẻ lướt qua cốt truyện bao quát này về tất cả các nhân vật nắm bắt được đặc điểm riêng của họ. Pokémon. Công bằng mà nói, xem cách những người chơi khác nhau có được những người bạn động vật mới của họ và khả năng của họ được khen ngợi như thế nào là một cách thú vị để minh họa tính cách của họ và thể hiện những khía cạnh mới của trò chơi được cải tiến liên tục này. Họ thậm chí còn giữ mọi thứ theo chủ đề chặt chẽ với nhau. Trong khi tập trước chứng kiến ​​​​các nhân vật như Kasumi và cặp song sinh tham gia vào nhiều hành động chiến đấu trực tiếp hơn nhằm nỗ lực “bắt” những người bạn đồng hành mới của họ, thì phần này nói về các nhân vật khác theo các nhiệm vụ trong đó những người bạn thú được thuần hóa trước làm phần thưởng cho họ.

Có một cách tiếp cận ở giữa ngay từ đầu, vì Kanade trước tiên phải truy tìm một con slime, sau đó thực hiện các yêu cầu về phép thuật để chế ngự nó. Anh ấy có một cách tiếp cận rất kỹ thuật để theo dõi các giai đoạn của dòng nhiệm vụ nhằm xác định vị trí của con quái vật cụ thể này. Anh ấy gây ấn tượng với tôi là kiểu người chơi luôn mở tab wiki của trò chơi trong khi chơi, điều mà BOFURI đã được tốt về hiển thị không phải là cần thiết để đi qua Thế giới mới trực tuyến. Điều này sẽ tạo ra một yếu tố tổng thể tốt cho trải nghiệm, về mặt thiết kế, trong khi chúng ta vẫn có thể coi cách tiếp cận cụ thể này là biểu hiện cho tính cách của Kanade. Thật tuyệt, vì anh ấy là một trong những thành viên của bang hội, những người dường như đã thất thế, theo thời gian, kể từ mùa đầu tiên.

Đó là ý định cho hầu hết các tập phim này. Phần còn lại của tập phim tập trung vào Iz, thợ thủ công của Maple Tree, và nhiệm vụ của cô ấy là tìm kiếm một sinh vật có thể hỗ trợ cô ấy khai thác. Maple và Mii cũng đi cùng trong chuyến đi, và họ làm lu mờ những gì có thể là một cuộc khám phá chi tiết hơn về Iz. Điều đó có nghĩa là những gì chúng tôi nhận được là minh chứng cho một nhiệm vụ hoàn toàn ‘bình thường’ trong NWO có vẻ như được điều khiển bởi một nhân vật không có cá tính quá lớn. Kết quả là, nó rất ổn.

Tập phim có một lượng thời lượng hợp lý dành riêng cho truyền thống MMO lâu đời đó là những người chơi khoe những thứ hay ho mà họ có được với nhau. Mii đã có một người bạn đồng hành quái vật (một con phượng hoàng, natch), mà chúng ta có thể thấy cô ấy quất ra và để những người khác cưỡi trên đó. Và, tất nhiên, có những sức mạnh xúc tu mới có được của Maple, thứ tạo ra một trò đùa khá thú vị ngay từ đầu, và thể hiện một số cách gọn gàng mà cô ấy có thể kết hợp chúng với các kỹ năng khác của mình sau khi trận đấu với trùm trong tập này bắt đầu.

Tất cả đều đủ đẹp trong đường cơ sở đó BOFURI đường. Và không giống như Iz bị tráo đổi trong nhiệm vụ của riêng cô ấy vì chúng ta có một chút cảnh cô ấy chạy lăng xăng ở phía sau, thu thập tài liệu trong khi Maple và Mii chiến đấu với một con rồng. Cô ấy cũng thể hiện sức mạnh của những bình thuốc của mình, nói rõ với Mii rằng cô ấy cần phải nghiêm túc như thế nào với Maple Tree vào lần tới khi hội của cô ấy đối đầu với họ trong một cuộc thi. Thành thật mà nói, tất cả những điều này cho thấy Mii đã đánh cắp chương trình hiệu quả như thế nào từ bất kỳ ai mà cô ấy cùng nhóm trong mùa này. Việc cô ấy gắn thẻ trong nhiệm vụ minh họa cách cô ấy vui vẻ chấp nhận thử thách, thể hiện một phần tính cách táo bạo của cô ấy ngoài các vấn đề về hội chứng kẻ mạo danh. Cô ấy là người mà bộ truyện quan tâm nhất để viết và miêu tả ngay bây giờ.

Điều đó có đủ để thực hiện những gì chỉ là một tập phim có thể chấp nhận được không? Mặt khác, các chi tiết bổ sung như việc Kuromu có được một trợ lý áo giáp ma bất tử mà anh ấy có thể henshin trở nên tuyệt vời. tôi phải cho BOFURI công lao vì đã làm cho một số thiết kế và khái niệm Fakemon trong cốt truyện này trở nên độc đáo. Nhưng sau đó, mặc dù những gì chúng ta thấy về nhiệm vụ của Kuromu có một số điểm thú vị, nhưng nó cũng khó có thể là phân đoạn ấn tượng nhất trong một tập phim cần trông đẹp hơn một chút nếu nó chỉ muốn chúng ta ngồi lại và thưởng thức hiệu quả các buổi phát trực tiếp của những người chơi này.

Có lẽ đó chỉ là tin tức về sự gián đoạn khiến tôi quá chú ý đến hình ảnh, nhưng cuộc chiến với con rồng của Mii và Maple trông không trôi chảy hay ấn tượng như một tác phẩm cố định. Có một vài đoạn nhảy vụng về trong tập phim. Liệu một vài tuần có đủ để vực dậy mọi thứ? Hy vọng rằng, và trong thời gian chờ đợi, tôi vẫn thích những nhân vật này đến mức tôi mong muốn được xem những sự kiện của trò chơi dành cho họ sau khi tất cả họ đã thu thập được những người bạn đồng hành kỹ thuật số của mình.

Xếp hạng:
BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. Mùa 2 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một người làm việc tự do phóng khoáng ở Fresno với tình yêu dành cho anime và một kệ chứa quá nhiều Transformers. Anh ta có thể được tìm thấy dành quá nhiều thời gian của mình Twittervà cập nhật blog của anh ấy một cách bất thường.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *