Tập 6 – Kẻ báo thù – Anime News Network:SEA

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 6 của
Kẻ báo thù? Điểm cộng đồng: 4.1

quay lại6
© REVENGER

Tập tuần này cho chúng ta thấy sự tiến bộ dần dần của cốt truyện và cổ phần của kẻ báo thùtuy nhiên, mặc dù mức giảm thấp hơn, nhưng nó đã thiết lập một cách hiệu quả các sự kiện lớn hơn sẽ diễn ra ở nửa sau của loạt phim.

Rõ ràng là chúng ta đang ở khoảng giữa của mùa giải, vì vậy điều này không hoàn toàn bất ngờ. Tôi hình dung rằng chúng tôi đang chuẩn bị mở rộng phạm vi hoặc tiềm năng thay đổi liên quan đến một trong những thành viên cốt lõi và chúng tôi chắc chắn đã nhận được rất nhiều điều trước đây.

Nagasaki hoàn toàn chiếm vị trí trung tâm với tư cách là địa điểm chính cho bộ phim truyền hình của chương trình. Chúng tôi được giới thiệu đúng cách với hai phe: phe thế giới ngầm ở Khu phố Tàu và các nhà lãnh đạo kinh doanh được gợi ý trước đây của Nagasaki. Nhóm Revenger được coi là đặc biệt gây rối, cả cố ý và vô ý, đối với động lực quyền lực hiện tại ở Nagasaki. Tuy nhiên, chúng tôi phát hiện ra rằng ngoài những cuộc tranh giành tiền bạc, quyền lực, ảnh hưởng, v.v., còn có một giải thưởng lớn hơn được giấu ở đây: một kho thuốc phiện khổng lồ. Do tầm quan trọng của việc buôn bán thuốc phiện đối với cả các nhóm nhỏ và phe phái cũng như toàn bộ các quốc gia, việc sở hữu kho tàng này (hoặc thậm chí là biết nó tồn tại) đương nhiên trở thành một ưu tiên lớn.

Cuộc chiến thực sự trong tập phim này có liên quan đến việc tiết lộ kho thuốc phiện. Kurima bị bắt và có một chút đấu tranh để giải thoát anh ta, mặc dù điều đó không có gì đáng chú ý. Điều tốt nhất cho đến nay là Nio cắt dây buộc thuyền của băng đảng và thả chúng ra biển để đánh lạc hướng. Đó là một cách tiếp cận cực kỳ sáng tạo đối với tình huống hiện tại.

Nhìn trực quan, cảnh yêu thích của tôi cho đến nay là cuộc trò chuyện bên ao cá, nơi những miếng thịt được thả vào. Vào đúng thời điểm người lãnh đạo doanh nghiệp đề cập đến mối đe dọa do Revengers gây ra, có một chuỗi chuyển động chậm tuyệt vời của một con cá lao ra để giật mồi giữa không trung. Công cụ tuyệt vời.

Xếp hạng:
Grant là người đồng dẫn chương trình trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.


kẻ báo thù hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *