Tập 6 – Quái thú khổng lồ xứ Ars

Rate this post

gba6.png
© DMM.com・Asahi Production/Ủy ban sản xuất Giant Beasts of Ars

Quái thú khổng lồ xứ Ars tập 6 thực hiện các bước cần thiết để nâng cao cảm xúc cho mùa giải, nhưng chương trình vẫn không hoàn toàn xoay sở để đánh bật nó ra khỏi công viên với tập này.

Những phần tốt ở đây chắc chắn là vững chắc. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết rằng thời điểm Kumi thoát ra khỏi một phòng thí nghiệm bí mật, sẽ có một số tiết lộ về những gì đang diễn ra ở đó. Ngoài ra, mục được đánh số trong tên của cô ấy cho thấy rằng cô ấy là đối tượng thử nghiệm cho một số loại thí nghiệm hoặc chương trình liên quan đến một số lượng lớn các mẫu vật khác. Vì vậy, tiết lộ ở đây rằng cô ấy có một cặp song sinh đối kháng không có gì đáng ngạc nhiên. Rõ ràng là cô ấy bị rung động khi tiết lộ rằng có những người khác ngoài kia giống như cô ấy, và điều đó có thể xảy ra khi bạn gặp phải người song sinh bất ngờ của mình đang ném ma thuật bóng tối xung quanh và sẵn sàng cho cái chết của bạn.

Tập phim cũng đưa ra một số lựa chọn thông minh trong việc tăng cổ phần về mặt quyền lực. Những cảnh quay ma thuật tiêu diệt những sinh vật nhỏ và Người leo núi khá gây sốc. Điều đặc biệt khó chịu khi chứng kiến ​​những Người leo núi bị giết, vì họ là một nhóm thú vị và quy mô xây dựng thế giới mang tính cá nhân hơn đằng sau họ là những điều tốt đẹp.

Vấn đề tôi gặp phải là các trận chiến vẫn còn quá im lặng. Một lỗi chung khổng lồ khác xuất hiện và hoàn toàn không gây ấn tượng. Tương tự, cuộc chiến của Jiro và Facade cảm thấy không đủ tác động. Họ trao đổi một vài cú đánh, nhưng có vẻ như toàn bộ sự việc có thể thú vị hơn. Ba mũi giáo không phải là một cuộc chiến đáng nhớ.

Tương tự như vậy, mưu đồ ở cấp độ vĩ mô của các loại người cai trị đế quốc vẫn chưa có cảm giác gì nhiều hơn là phụ. Tất cả đều quá xa vời và không thú vị vào thời điểm này, kết hợp với bộ ria mép rõ ràng của họ, không tạo thêm nhiều hấp dẫn.

Tuy nhiên, tò mò muốn xem các linh mục trong căn phòng có hàng gạch đỏ nói về điều gì, điều đó có vẻ thú vị. Hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về điều đó trên đường.

Xếp hạng:
Grant là người đồng dẫn chương trình trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.


Quái thú khổng lồ xứ Ars hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *