Tập 7 của Ayakashi Triangle Anime đối mặt với sự chậm trễ hơn nữa; Tiết lộ ngày phát hành tập 5 & 6

Rate this post

Trang web chính thức của anime đang diễn ra Tam giác Ayakashi đã thông báo vào ngày 28 tháng 2 năm 2023 rằng tập 7 trở đi sẽ bị trì hoãn thêm.

Tam giác Ayakashi KV

Ngày phát hành mới cho tập phim sẽ sớm được tiết lộ trên các nguồn chính thức của anime.

Lịch phát sóng và phân phối từ tập 7 trở đi sẽ được công bố trên trang web chính thức của anime và trên tài khoản Twitter chính thức.
Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện và lo lắng nào mà điều này có thể gây ra cho những người hâm mộ đã mong chờ tác phẩm.
Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết của bạn.

Ngày 28 tháng 2 năm 2023
Ủy ban Sản xuất Tam giác Ayakashi

Ngoài ra, trang web cũng tiết lộ lịch phát sóng mới của Tam giác Ayakashi tập 5 và 6. Tập 5 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2023, trong khi tập thứ sáu sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 3.

Kiểm tra lịch trình đầy đủ của những gì Ủy ban sản xuất có trong cửa hàng cho đến ngày 27 tháng 3 bên dưới:

  • 6 tháng 3: Tập 5
  • 13 tháng 3: Tập 6
  • 20 tháng 3: Tổng hợp tập 1-6 đặc biệt
  • 26 tháng 3: Chương trình đặc biệt

Tam giác Ayakashi anime bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 1 năm 2023.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Shoya Chiba trong vai Matsuri Kazamaki (nam)
  • Miyu Tomita trong vai Matsuri Kazamaki (nữ)
  • Kana Ichinose trong vai Suzu Kanade
  • Tessho Genda trong vai Shirogane

Anime chuyển thể từ Tam giác Ayakashi được chỉ đạo bởi Noriaki Akitaya tại kết nối, với Kei Umabiki là trợ lý giám đốc. Shogo Yasukawa và Hideki Furukawa lần lượt phụ trách kịch bản và thiết kế nhân vật. Âm nhạc được sáng tác bởi Rei Ishizuka.

Tam giác Ayakashi, là một bộ truyện tranh hài hước, giả tưởng của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kentaro Yabuki. Nó được đăng nhiều kỳ trên nhà xuất bản Shueisha’s Shonen Jump hàng tuần tạp chí từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 4 năm 2022 và đã được chuyển sang trang web Shonen Jump+ kể từ tháng 4 năm 2022, với các chương riêng lẻ được Shueisha sưu tập và xuất bản thành mười tập tankobon kể từ tháng 9 năm 2022.

Bộ truyện tranh đã được cấp phép phát hành tiếng Anh ở Bắc Mỹ bởi Seven Seas Entertainment và Shueisha cũng đồng thời xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên ứng dụng và trang web Manga Plus.

Tam giác Ayakashi tập trung vào ninja trừ tà Matsuri Kazamaki, khi anh cố gắng bảo vệ người bạn thời thơ ấu của mình, Ayakashi Medium Suzu Kanade, khỏi những linh hồn xấu xa được gọi là ayakashi. Tuy nhiên, trong trận chiến để cứu mạng Suzu, Matsuri đã bị biến thành một cô gái.[b] sau khi bị nguyền rủa bởi Shirogane, Vua của Ayakashi. Không có cách nào rõ ràng để đảo ngược quá trình biến đổi, Matsuri buộc phải sống công khai như một cô gái trong tương lai gần khi anh và Suzu đối phó với cả ayakashi thân thiện và ác ý mà họ gặp phải cũng như tình cảm lãng mạn ngày càng tăng của họ dành cho nhau. cố gắng phá bỏ lời nguyền của Matsuri để anh ta trở lại hình dạng nam tính ban đầu.

Nguồn: Trang web chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *