Tập cuối của anime Uncle From Another World dời lại ngày 8 tháng 3 sau sự chậm trễ của COVID-19 – Tin tức

Rate this post

Tập 13 bị hoãn chiếu từ ngày 29/12 do dịch COVID-19 lan rộng tại Trung Quốc


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Hotondoshindeiru‘S Chú Đến Từ Thế Giới Khác (Isekai Ojisan) manga đã thông báo vào thứ ba rằng tập thứ 13 và cũng là tập cuối cùng của anime sẽ ra mắt trên AT-X kênh vào ngày 8 tháng 3 và trên BS11, Tokyo MX, truyền hình aichi, đài truyền hình Kyoto, Tôi đang gọi truyền hìnhvà trên các dịch vụ phát trực tuyến (bao gồm cả Netflix) vào ngày 9 tháng 3. Ngoài ra, AT-X sẽ có một ngày phát sóng liên tục tất cả các tập của anime vào ngày 18 tháng 3. Trang web đang phát video xem trước cho tập thứ 13.


chú-đến-từ-thế-giới-khác
©Sắp chết・Được xuất bản bởi Ủy ban sản xuất KADOKAWA/Isekai Ojisan, ©SEGA

Tập 13 của anime đã bị trì hoãn so với ngày phát sóng ban đầu vào ngày 29 tháng 12 do sự lây lan của COVID-19 ở Trung Quốc (thay vào đó, anime đã chiếu lại tập 12 vào ngày 29 tháng 12).

Ngoài ra, việc phát hành video gia đình Blu-ray Disc và DVD tập thứ ba của anime bị trì hoãn từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 24 tháng 3 do sự chậm trễ của tập 13 (hai tập đầu tiên đã ra mắt).

Anime được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày Netflix vào tháng 7 năm 2022 và cũng ra mắt trên truyền hình ở Nhật Bản trong cùng tháng. Anime đã bị hoãn phát sóng tập thứ năm hai tuần từ ngày 3 tháng 8 dự kiến ​​phát sóng sang ngày 17 tháng 8 do sự lây lan của COVID-19 trong studio. Ủy ban sản xuất của anime sau đó đã trì hoãn tập thứ tám và hơn thế nữa vào tháng 9, với lý do số ca nhiễm COVID-19 gia tăng nhanh chóng trong Atelier Pontdarc và các hãng phim khác tham gia sản xuất anime. Thay vào đó, anime đã phát sóng lại các tập 3-6 trong suốt tháng 9.

Anime sau đó bắt đầu phát sóng lại từ tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 10.

Shigeki Kawai đang chỉ đạo anime tại Atelier PontdarcKenta Ihara (Anh hùng thận trọng: Anh hùng bị áp đảo nhưng quá thận trọng, Lặn đầy đủ, Saga của Tanya Ác ma, Mieruko-chan) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Kazuhiro Ota (Natsu no Arashi!, âm phủ!, Pani Pony Dash!) đang thiết kế các nhân vật. Mayu Maeshima trình bày bài hát chủ đề mở đầu của anime “story.” Yuka Iguchi trình bày ca khúc kết phim “Ichibanboshi Sonority.”

ấn Yên cấp phép cho manga, và nó mô tả câu chuyện:

17 năm trước, chú của Takafumi rơi vào trạng thái hôn mê, nhưng giờ đây ông ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Chẳng mấy chốc, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và trong khi hôn mê, anh ấy thực sự đã được chuyển đến một thế giới khác với tư cách là một người bảo vệ anh hùng nào đó! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở cùng phòng với một người chú có phép thuật theo nghĩa đen, mà còn phải bắt kịp anh chàng trong hai thập kỷ lịch sử—điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, phim hoạt hình hiện đại… và kết cục đau thương của thập niên 90 chiến tranh bảng điều khiển!

Hotondoshindeiru ra mắt manga trên kadokawa‘S Truyện tranhWalker trang web vào tháng 6 năm 2018 và nó đang diễn ra.

Nguồn: Chú Đến Từ Thế Giới Khác trang web của phim hoạt hình


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Yen Press, BookWalker Global và J-Novel Club là các công ty con của KWE.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *