Tập hay nhất của Trigun Stampede! – Dư âm ANN

Rate this post

Giẫm đạp tam giác tập sáu là tập hay nhất trong sê-ri, với hình ảnh động tuyệt vời và một câu chuyện đau lòng về Wolfwood. Ngoài ra, tuần này chúng ta sẽ thảo luận về tất cả những sự chậm trễ gần đây của anime trong mùa này, Sao Diêm Vương anime và điều gì làm cho quảng cáo Super Mario Bros. mới trở nên tuyệt vời như vậy. Ngày lễ tình nhân cũng đến rồi, chúng ta không thể bỏ qua những cặp đôi anime yêu thích của mình.

ANN After Show phát trực tiếp trên YouTube, Facebookvà Twitter Spaces vào Thứ Ba lúc 6 giờ tối theo giờ PT/9 giờ tối theo giờ ET. Bạn có thể nghe phiên bản podcast vào thứ Hai hàng tuần trên Spotify, Apple Music và bất cứ nơi nào bạn nghe podcast yêu thích của mình. ANN After Show là một phần của Mạng BLEAV.

Đăng ký qua:

Gặp gỡ chủ nhà!

Là biên tập viên điều hành của Mạng tin tức Anime, Lynzee Loveridge có vị trí độc nhất trong việc biết những gì đang theo dõi với các nhà phê bình và với người xem trong cộng đồng anime. Cô ấy không chỉ viết đánh giá của riêng mình mỗi mùa mà còn đọc mọi thứ từ ban biên tập của ANN! Ngoài công việc, cô ấy chỉ là một cô gái phép thuật sống trong một Đây là Junji thế giới.

James Beckett là một trong những người thường xuyên đánh giá bộ truyện của ANN và anh ấy không bao giờ ngại cho cả thế giới biết cảm giác thực sự của mình. Bạn có thể tìm thấy ấn tượng của anh ấy về các chương trình mới nhất trong Hướng dẫn xem trước và cũng như các bài đánh giá tập cho loạt phim hoạt hình ăn khách.

Jacki Jing là nhà sản xuất video chính của ANN và là fangirl thường trú của punch ’em up. Bạn có thể thấy cô ấy đang say sưa xem loạt phim shounen battle royale mới nhất. co giậtvà tổ chức các sự kiện từ thể thao điện tử đến Diễn viên lồng tiếng các cuộc phỏng vấn.

Bạn có thể ủng hộ chúng tôi bằng cách chọn một trong những chiếc áo phông của chúng tôi tại cửa hàng BLEAV tại đây! Có sẵn trong bốn màu sắc!

Xem toàn bộ video ở đây:


Hoặc nghe phiên bản podcast chỉ có âm thanh tại đây:


00:00 – Giới thiệu

08:20 – Các Sao Diêm Vương phim hoạt hình sắp ra mắt Netflix trông tuyệt vời

15:00 – Quảng cáo phim New Mario Bros. rất thuyết phục hay chỉ có tôi?

20:30 – Tất cả anime yêu thích của bạn đều tạm ngừng

29:20 – Top 3 cặp đôi trong anime của Lynzee và James

50:50 – Giẫm đạp tam giác Tập 6 gần như hoàn hảo


Nếu bạn thích chương trình, hãy nhớ viết cho chúng tôi bài đánh giá trên Apple Music!

Bạn có câu hỏi dành cho người dẫn chương trình ANN Aftershow? Tweet họ để @ANN_Lynzee! Hoặc xem chuỗi diễn đàn cộng đồng về chương trình hoặc gửi câu hỏi qua email tới [email protected]!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *