Tập tin Meadow Sara! Ngày phát hành & Bản xem trước

Rate this post

Tập gần đây của Lớp học gián điệp cho thấy tâm điểm của sự chú ý là Sybilla và câu chuyện của cô ấy. Hơn nữa, nó xoay quanh việc các cô gái còn lại đánh bại Klaus như thế nào. Tham vọng của Sybilla cũng được tiết lộ. Có vẻ như cô ấy cũng có một tính cách khá mạnh mẽ nhưng dịu dàng. Lý do trở thành điệp viên của cô cũng được tiết lộ. Tuy nhiên, Lớp Học Gián Điệp Tập 7 sẽ cho thấy Lamplight đã phát triển nhanh chóng như thế nào. Anh ta cũng đã đạt được khả năng phản bội người khác. Vì vậy, đây là tất cả các spoilers cho tập sắp tới.

Khả năng đánh lừa người khác mới của Lamlight gây ấn tượng với Klaus. Tuy nhiên, anh ta có thể cố gắng khiến Klaus đầu hàng. Hơn nữa, có vẻ như anh ta đang nhắm đến việc giành chiến thắng trước anh ta. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong tập phim mới. Khi mỗi tập của anime tập trung vào từng nhân vật một, câu chuyện của Sybilla đã được tiết lộ. Tuy nhiên, câu chuyện của thành viên tiếp theo cũng sẽ được đưa ra ngay bây giờ. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tập tiếp theo.

Lớp Học Gián Điệp Tập 7 e trailer.v1

Lớp Học Gián Điệp Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập 7 của anime sẽ có tên là “File: Meadow Sara.” Tập mới sẽ chứng kiến ​​cảnh Lamplight tập trung tìm cách khiến Klaus bỏ cuộc. Anh ta sẽ tiếp tục cố gắng để khiến Klaus giành chiến thắng trước anh ta. Tập phim bây giờ cũng sẽ tập trung vào một thành viên khác vì mỗi tập của anime làm nổi bật câu chuyện của từng nhân vật. Người hâm mộ rất mong được tìm hiểu thêm về từng nhân vật. Như tập trước tập trung vào Sybilla, anime bây giờ sẽ tập trung vào một nhân vật mới trong nhóm.

Theo tên tập phim, tập phim mới rất có thể sẽ xem xét câu chuyện của Sara và cô ấy. Tập sắp tới cũng sẽ cố gắng tiếp tục xác định ai là xạ thủ của Guido. Hơn nữa, cũng sẽ có một sự tập trung đặc biệt vào nhiệm vụ tiếp theo của Lamplight. Kỹ năng của các cô gái cũng sẽ là một trọng tâm khác của anime. Tập phim sẽ xem các kỹ năng của họ và cách họ luyện tập cho nhiệm vụ gần như bất khả thi.

Lớp Học Gián Điệp Tập 7 và teaser.v1

Tóm tắt tập trước!

Lớp Học Gián Điệp Tập 6 có tựa đề “File: Pandemonium Sybilla.” Tập phim cho thấy Sybilla lên kế hoạch tấn công tiếp theo vào Klaus. Lamplight cố sử dụng Lily làm người vận chuyển bom. Tuy nhiên, cuộc tấn công không diễn ra theo kế hoạch. Sybilla sau đó nói với Lily về việc cô ấy muốn làm điệp viên để hỗ trợ những đứa em vẫn đang ở trong trại trẻ mồ côi. Cuối ngày, cô bắt được Fine, một cô bé đang cố cướp của Klaus. Tuy nhiên, cô ấy cảm thấy tồi tệ cho cô ấy khi cô ấy nhắc cô ấy về quá khứ của mình.

Sau đó, Sybilla nói với Klaus về ước mơ trở thành gián điệp của cô ấy và Klaus giải thích rằng Sybilla là mục tiêu của quả bom ớt của Lamplight. Sybilla sau đó đối mặt với Lily về những quả bom. Lily nói với cô ấy rằng Klaus phải lòng cô ấy. Trong khi đó, Klaus nhìn thấy điều này và bị ấn tượng bởi kỹ năng lừa dối người khác của Lily.

Lớp Học Gián Điệp Tập 7 e.v1

Lớp Học Gián Điệp Tập 7: Ngày Phát Hành

Chà, tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể xem cái mới trong vài ngày tới. Tập mới sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2023. Tập này sẽ có sẵn để xem trên HiDive. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *