Tất cả trên tàu! Con tàu Bullyz Crew chuẩn bị ra khơi trên Solana.

Rate this post

Cộng đồng Solana đang xôn xao với sự phấn khích về sự ra mắt sắp tới của dự án Bullyz Crew NFT.

Dự án, một nhượng quyền thương mại theo chủ đề cướp biển ban đầu dựa trên bộ sưu tập hoạt hình 3D về những tên cướp biển nhỏ ngốc nghếch và thoái hóa, là sản phẩm đầu tiên từ một studio 3D chuyên nghiệp doxxed với hơn 50 năm kinh nghiệm tích lũy.

Nhóm đằng sau dự án đã dành hàng nghìn giờ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật hoạt hình 3D đẹp nhất và hiện đã sẵn sàng ra mắt bộ sưu tập, bộ sưu tập này sẽ tài trợ cho việc sản xuất thử nghiệm để chuyển thể nghe nhìn của nhượng quyền thương mại thông qua sản xuất và phân phối một chương trình truyền hình trên một nền tảng lớn như Netflix, Prime Video hoặc Disney+.

Nắm giữ Bullyz cấp nhiều đặc quyền như chia sẻ vòng quay IP Bullyz, quyền truy cập vào Truy tìm kho báu Bullyz, airdrop Bullyz, trò chơi nhỏ, sự kiện IRL và trực tuyến riêng tư cũng như hàng hóa phiên bản giới hạn. Mục tiêu của hãng phim là biến Bullyz Crew trở thành một thương hiệu và tài sản trí tuệ vượt qua mọi ranh giới và trở thành hiện tượng cướp biển mới.

Hãng phim sẽ thực hiện sứ mệnh đổi mới toàn bộ bối cảnh và tìm ra những cách hợp pháp để chia sẻ doanh thu với cộng đồng. Nhóm sáng lập đã cùng nhau điều hành xưởng phim hoạt hình trong 6 năm và đã làm việc với các công ty và dự án như McDonalds, Asterix, Minions, DIOR, Lancôme, L’Oréal, Yves Saint Laurent, v.v.

Mỗi NFT cướp biển Bullyz được tạo theo thuật toán từ hơn 120 đặc điểm 3D trải rộng trên 12 loại đặc điểm khác nhau. Ngoài ra, Shipz NFT là một bộ sưu tập 3D hoạt hình của 3333 shipz cấp quyền truy cập vào các trò chơi nhỏ và airdrop độc đáo, cũng như bạc hà Bullyz WL, là bộ sưu tập chính. Shipz hiện có sẵn để thu thập trên Magic Eden.

Truy tìm kho báu cũng là một hoạt động thường xuyên trên Shipz!

Bullyz Crew đã phát minh ra một trò chơi nhỏ thú vị và lan truyền, nơi bạn có thể tweet để gửi các cuộc thám hiểm tại các tọa độ GPS cụ thể để tìm kho báu trị giá 2000 đô la.

Thứ duy nhất được đưa ra dưới dạng gợi ý là bản đồ kho báu và các báo cáo hàng ngày về chuyến thám hiểm xa nhất từ ​​vị trí kho báu thực tế. Các thành viên cộng đồng đã thực hiện hơn 4000 cuộc thám hiểm thông qua 5 cuộc săn tìm kho báu khác nhau và đã giành được hơn 10000 đô la!

Bullyz sẽ ra mắt trên bệ phóng Magic Eden vào ngày 5 tháng 2!

Chủ nhật, ngày 5 tháng 2 – 3 giờ chiều UTC: Captain’s đúc (chỉ dành cho thuyền trưởng) với giá đúc là 4,4 sol SOL và 3333 Bullyz đang được đúc. Shipz là cần thiết để đúc Bullyz và sẽ có một loại đúc được đảm bảo không có phân bổ quá mức trong danh sách trắng.

Chủ nhật, ngày 5 tháng 2 – 6 giờ chiều UTC: Đúc tiền công khai (miễn phí truy cập) với giá đúc là 5,4 SOL và 1922 Bullyz đang được đúc, bao gồm mọi phần còn lại từ xưởng đúc của Thuyền trưởng. Đây sẽ là cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và không cần shipz để đúc Bullyz trong thời gian này.

Thông tin đúc tiền như sau:

Giá bạc hà Shipz: Bạc hà miễn phí

Shipz cung cấp: 3.333

Giá bạc hà Bullyz: 4,4 / 5,4 SOL

Nguồn cung Bullyz: 5.555

Sự ra mắt của Bullyz Crew rất được mong đợi và hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị và bổ ích cho cộng đồng Solana! Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web, sách trắng và sơ đồ tư duy của dự án hoặc tham gia cộng đồng Discord và Twitter của họ.

Sách trắng: https://bullyzcrew.com/whitepaper/

Bản đồ tư duy: https://bullyzcrew.com/mindmap/

Bất hòa: https://discord.gg/PNf3shFCYN

Twitter: https://twitter.com/BullyzCrew


Liên hệ qua phương tiện truyền thông
Tên: Marcus Cone
Email: [email protected]
Trang web: https://bullyzcrew.com

Bài đăng Tất cả lên tàu! Con tàu Bullyz Crew chuẩn bị ra khơi trên Solana. xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *