Tatsumaki vs. Saitama vòng 2! Ngày phát hành

Rate this post

Lần lượt, các chương mới nhất của OPM đã thống trị internet. Và không giống như những chương đã được phát hành vài tháng trước, những chương này được phát hành theo đúng lịch trình. Vì vậy, bây giờ, phần tiếp theo trong tuần là One Punch Man Chương 182. Cho đến nay trong câu chuyện, phần hành động đầu tiên giữa Tatsumaki và Saitama đã kết thúc, mở đường cho phần thứ hai sẽ sớm bắt đầu. Có nhiều cách mà Caped Baldy có thể chấm dứt triều đại của mình. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới!

Chương tiếp theo sẽ đề cập đến việc tiếp tục cuộc chiến giữa Saitama và Tatsumaki. Cả hai người họ đã trở lại Hiệp hội anh hùng. Và như vậy, sẽ còn thoải mái hơn khi họ chiến đấu mà không bị tổn hại gì. Trình tự hành động sẽ mang lại một số hành động mới thú vị cho bảng. Tiếp tục đọc thêm để biết thêm về cái mới nhất sắp xuất hiện!

One Punch Man Chương 182 ngày phát hành

One Punch Man Chap 182: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Như đã đề cập trong màn cuối cùng của chương trước, cuộc chiến giữa Tatsumaki và Saitama sẽ tiếp tục một lần nữa trong màn tiếp theo. Vòng đầu tiên của cuộc chiến không thú vị vì Saitama không tham gia với kiến ​​​​thức và sức mạnh tốt nhất của mình. Nhưng Tatsumaki đã cả gan nói với anh rằng cô sẽ đánh anh một trận tơi bời nếu cô muốn biết. Điều này đã cho Saitama một cú hích nhất định. Do đó, anh ấy cũng nhanh chóng nói rằng anh ấy đã sẵn sàng cho cuộc chiến này.

Bây giờ, One Punch Man Chương 182 sẽ mở ra với cú đấm đầu tiên. Nhưng một lần nữa, Saitama sẽ giữ lại những cú đấm của mình. Anh ấy cũng đã kiềm chế sử dụng hết sức mạnh của mình trong lần cuối cùng. Vì vậy, có ít cơ hội hơn để anh ta trao tất cả quyền lực của mình vào thời điểm này. Những chuyến đi chơi càng nhiều để bắt nhịp vào cái mới. Ngoài tất cả những điều này, sự tham gia của King cũng sẽ được thấy ở đây.

One Punch Man Chương 182 ngày phát hành

Người đàn ông đã được thổi phồng mà không có lý do cụ thể. Mọi người đều nghĩ rằng anh ta là người đã chiến đấu và chấm dứt triều đại của Garou. Nhưng anh không làm gì ngoài việc xem như một khán giả. Ngay cả ở đây, anh ấy cũng sẽ làm những công việc lặt vặt tương tự. Các tiêu đề phụ sau đây đưa ra một bản tóm tắt về chuyến đi chơi trước đó đã bắt đầu cuộc chiến tương tự ở đây.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Punch Man Chương 181 là “Scalp Friction.” Chương này bắt đầu với cuộc gặp mặt của Sweet Mask với Saitama. Caped Baldy nói với Tatsumaki rằng họ nên quay về nhà vì họ không còn đi trên cùng một con đường nữa. Người phụ nữ đã cố gắng hết sức để đưa anh ta trở lại Hiệp hội anh hùng. Nhưng cô không bỏ lỡ cơ hội kéo anh vào đường ray. Chẳng mấy chốc, một kẻ ác khác đã ở đây để tấn công họ, và kẻ đó không ai khác chính là Speed-o-Sound Sonic.

Nhưng vì một sai lầm mà Tatsumaki mắc phải, Saitama cuối cùng đã rơi vào phi tiêu của chính mình. Tất cả họ đều đã tìm được đường trở về nhà. Ngay khi họ ở đây, Tatsumaki đã ở đó để nói với Saitama rằng cô ấy chỉ chiến đấu để kiểm tra anh ta. Cô muốn nhìn vào mức độ quyền lực mà anh ta có. Sau đó, người phụ nữ nói với Saitama rằng anh ta sẽ không tồn tại được lâu nếu được lựa chọn chiến đấu bằng toàn lực.

One Punch Man Chương 182 ngày phát hành

Và Saitama, ngây thơ, nói rằng anh ấy đã sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng. Chương này sau đó chuyển sang trụ sở của Hiệp hội anh hùng. Tại đây, Fubuki nói với cả nhóm rằng cô ấy không còn muốn trở thành một phần của họ nữa. Do đó, toàn bộ Nhóm Blizzard cuối cùng đã bị giải tán. Trong cảnh cuối cùng của chương, King lại ở đây một lần nữa. Và tại đây, anh ấy đã ở đây để chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Saitama và Tatsumaki! Tiêu đề phụ sau đây đưa ra ngày phát hành cuối cùng của OPM mới.

One Punch Man Chap 182: Ngày Phát Hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới chưa được đề cập trong phạm vi công cộng. Nhưng dựa trên lịch trình đã được thực hiện cho đến nay, người hâm mộ có thể yên tâm rằng One Punch Man Chương 182 sẽ sớm ra mắt. Các cược cao nhất là vào tuần thứ hai của tháng Tư. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *