Teamviewer là gì? Cách tải xuống phần mềm TeamViewer mới nhất

Rate this post

Phần mềm TeamViewer Rất hữu ích để bạn điều khiển máy tính từ xa khi đi công tác hoặc hỗ trợ khách hàng từ xa qua internet. TeamViewer được đông đảo cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới sử dụng vì tính đơn giản và bảo mật tốt nhất hiện nay. TeamViewer là giải pháp hỗ trợ người dùng kết nối với máy tính từ xa qua internet Ổn định và đơn giản nhất. Trong bài viết này, Tiến Tân Blog sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng hay nhất của Teamviewer.

Phần mềm TeamViewer là gì?

TeamViewer là phần mềm giúp điều khiển máy tính từ xa thông qua kết nối Internet. TeamViewer với dung lượng nhỏ gọn, tính năng mạnh mẽ như: hỗ trợ hộp chat video, chia sẻ file từ xa, tính năng họp trực tuyến với nhiều kết nối. TeamViewer là phần mềm hỗ trợ từ xa tốt nhất hiện nay, kết nối nhanh chóng và an toàn trên toàn thế giới mà không cần VPN.

Phần mềm TeamViewer Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như: Windows, Mac, Linux, Chrome OS, Android, iOS, Windows App, Blackberry và dễ dàng sử dụng để truy cập máy tính từ xa, giống như bạn đang làm việc trước máy tính thực.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm TeamViewer trên máy tính

Tải xuống TeamViewer mới nhất cho máy tính Windows

Đến Tải xuống TeamViewer Mới nhất cho máy tính Windows, MAC, iOS, Android, vui lòng click vào link bên dưới để tải TeamViewer 13:

[junkie-button url=”https://download.teamviewer.com/download/TeamViewer_Setup.exe” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Tải xuống TeamViewer dành cho Windows [/junkie-button]

[junkie-button url=”https://download.teamviewer.com/download/TeamViewer.dmg” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Tải xuống TeamViewer cho MAC [/junkie-button]

[junkie-button url=”https://itunes.apple.com/us/app/teamviewer/id692035811″ style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Tải xuống TeamViewer cho iOS [/junkie-button]

[junkie-button url=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Tải xuống TeamViewer cho Android [/junkie-button]

Cài đặt phần mềm TeamViewer trên máy tính Windows

Bước 1: Nhấp vào tệp cài đặt có tên: TeamViewer_Setup.exe vừa tải ở trên để cài đặt Teamviewer cho máy tính của bạn.

Bước 2: Tùy chọn cài đặt phần mềm TeamViewer 13 cho việc sử dụng của riêng bạn như sau:

  • Cài đặt cơ bản: Sử dụng chế độ cài đặt tiêu chuẩn của Teamviewer
  • Sử dụng cá nhân / phi thương mại: Các tùy chọn cài đặt cho mục đích sử dụng cá nhân

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm TeamViewer mới nhất 2018

Quá trình cài đặt phần mềm Teamviewer 13 Mất vài phút để hoàn thành:

Cài đặt phần mềm Teamviewer 9, 10, 11, 12, 13 trên máy tính Windows

Cách sử dụng phần mềm TeamViewer mới nhất

  • Tính năng Điều khiển từ xa – Điều khiển máy tính của bạn từ xa: Phần mềm Teamviewer sẽ cung cấp một cửa sổ cho phép bạn xem màn hình của máy tính mà bạn đang truy cập. Bây giờ bạn có thể điều khiển máy tính từ xa thông qua cửa sổ này.
  • Tính năng Họp – Hội thảo: Trong phần này, Teamviewer cung cấp chức năng cho phép nhiều người dùng cùng xem màn hình máy tính của người tổ chức hội nghị (bạn có thể điều khiển hoặc không thể điều khiển tùy theo sự cho phép của người tổ chức hội nghị). xinh đẹp). Tuyệt vời để tổ chức các lớp học trực tuyến.

Điều khiển từ xa – Điều khiển máy tính của bạn từ xa với TeamViewer

Cho phép người dùng truy cập máy tính từ xa thông qua internet. Để điều khiển máy tính từ xa bạn cần có 2 thông tin: ID và MẬT KHẨU CỦA BẠN như hình bên dưới:

Truy cập máy tính từ xa bằng phần mềm TeamViewer

Khi máy tính từ xa đã bật Teamviewer, bạn sử dụng ID và Mật khẩu mà bạn đã có để điều khiển máy tính từ xa với TeamViewer bằng cách: nhập ID vào trường Partner IDđánh dấu Remote control. Sau đó nhấn Connect để có thể kết nối với máy tính từ xa.

Truy cập máy tính từ xa vào máy tính khác bằng Teamviewer

Xem thêm: Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa trong mạng LAN bằng Remote Desktop

Cuộc họp – Cuộc họp trực tuyến sử dụng Cuộc họp TeamViewer

Bạn tạo cuộc họp bằng Teamviewer 13 bằng cách bấm vào nút Trình bày, lúc này bạn cần gửi ID HỌP cho mọi người để họ có thể tham gia cuộc họp trực tuyến từ xa qua Teamviewer như sau:

Họp trực tuyến bằng phần mềm TeamViewer Meeting

Để tham gia cuộc họp do người khác tạo cuộc họp trực tuyến từ xa bằng TeamViewer, hãy nhập ID cuộc họp do người tạo cuộc họp từ xa gửi, sau đó nhấp vào Tham gia cuộc họp để tham gia cuộc họp.

Tham gia cuộc họp TeamViewer 9, 10, 11, 12, 13, 14

Màn hình cuộc họp Họp Teamviewer remote, gồm nhiều chức năng chia sẻ màn hình máy tính, gọi video, điện thoại từ xa như sau:

Cuộc họp TeamViewer mới nhất

Sự kết luận

Phần mềm Teamviewer là giải pháp hoàn hảo để bạn điều khiển máy tính và hỗ trợ khách hàng từ xa qua Internet, đây cũng là công cụ giúp người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến đơn giản và ổn định. Hiện tại Teamviewer có 2 phiên bản: phiên bản miễn phí (miễn phí)phiên bản chuyên nghiệp trả phí, với nhiều tính năng cao cấp và thời gian kết nối từ xa không giới hạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua Bản quyền Phần mềm Key License Teamviewer 9, 10, 11, 12, 13 Vui lòng liên hệ với tôi qua hộp chat.

Chúc may mắn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.