Teaser kỷ niệm 10 năm phim Psycho-Pass Providence hé lộ bài hát chủ đề – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức của Pyscho-Pass phim hoạt hình nhượng quyền thương mại đã tiết lộ một đoạn giới thiệu trêu ghẹo vào thứ Sáu cho Tâm lý-Pass Providence phim kỷ niệm 10 năm. Teaser tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề của bộ phim “Alexithymia Spare” do Ling Tosite Siguređồng thời tiết lộ ca khúc chủ đề kết phim “Tōjisha” (The One Concerned) do ÍCH KỶ. Cả hai nghệ sĩ trước đây đã biểu diễn nhiều bài hát chủ đề cho nhượng quyền thương mại.


ppp
© Ủy ban sản xuất Psycho-Pass

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 12/5.

Naoyoshi Shiotani đang trở lại trực tiếp tại IG sản xuấtCÁI ĐÓ đang phân phối. người viết sê-ri Fukami Makoto đã trở lại với tư cách là người viết kịch bản cùng với kéo cắtngười đã tham gia nhượng quyền thương mại TRONG Vượt qua tâm lý 2. Ubukata cũng được ghi nhận cho phần sáng tác của bộ phim. Naoyuki sau đó cũng trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Các nhân viên trở lại khác bao gồm Makiko Suzuki với tư cách là nghệ sĩ chủ chốt màu sắc, Shuuichi Kusamori với tư cách là giám đốc nghệ thuật, GEMBA cho 3D CGI, Eiji Arai với tư cách là giám đốc tổng hợp hình ảnh, Yoshinori Murakami với tư cách là biên tập viên, Yugo Kanno với tư cách là nhà soạn nhạc phim, và Iwanami Yoshikazu với tư cách là giám đốc âm thanh. Bộ phim dựa trên nguyên tác vượt qua tâm lý phim hoạt hình của Tướng Urobuchi.

Phim quy tụ dàn diễn viên sau đây từ nhượng quyền thương mạimục trước đây của:

pp_10th_visual
© Ủy ban sản xuất Psycho-Pass

Bản gốc vượt qua tâm lý anime được công chiếu vào năm 2012 và kéo dài 22 tập. 11 tập Vượt qua tâm lý 2 loạt anime truyền hình sau đó được công chiếu vào tháng 10 năm 2014, và vượt qua tâm lý bộ phim công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015. hoạt hình phát hành cả ba anime trên video gia đình.

Các nhượng quyền thương mại cũng bao gồm ba bộ phim Vượt Tâm Lý SS hoặc Psycho-Pass: Tội nhân của hệ thống dự án. Bộ phim đầu tiên, Psycho-Pass: Tội nhân của hệ thống Case.1 Tsumi đến Batsu (Tội ác và Trừng phạt), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019. Phần phim thứ hai, Psycho-Pass: Tội nhân của hệ thống Case.2 Người giám hộ đầu tiênkhởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019. Bộ phim thứ ba, Psycho-Pass: Tội nhân của hệ thống Case.3 Onshū no Kanata ni ____ (In the Realm Beyond Is ____), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Các Tâm lý vượt qua 3 anime được công chiếu vào ngày 24 tháng 10 năm 2019, với mỗi tập trong số tám tập của anime có thời lượng kéo dài một giờ. Anime chỉ được chiếu trong và ngoài Nhật Bản trên Video thủ tướng Amazon. Naoyoshi Shiotani trở lại để chỉ đạo loạt phim tại IG sản xuấtvà tác giả truyện tranh akira amano trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật ban đầu.

Nguồn: vượt qua tâm lý nhượng quyền thương mạiTrang web của Comic Natalie

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *