Technoroid OVERMIND – Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: Cơ thể kinh dị hài nhẹ

Nó nói về cái gì? Không có điện và chủ sở hữu, bốn người máy phải đối mặt với mối đe dọa sắp xảy ra, buộc phải tắt máy. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng dưới hình thức biểu diễn tại Babel, một trung tâm giải trí âm nhạc nơi một bài hát được hát hay có thể cứu vãn cuộc sống điện tử của họ. Những người máy này không mơ về cừu điện—họ mơ về một tương lai âm nhạc!


Tốt.

Tôi đây, đối mặt với quyết định tham gia một chương trình thần tượng nhóm nhạc nam khác dưới hình thức Technoroid QUÁ TUYỆT VỜI. Lần này, điểm mấu chốt là họ là người máy, một cốt truyện thực sự là của bạn–người yêu thần tượng thường trú của AniFem–đặt câu hỏi chính xác là tại sao tôi cứ cố gắng tìm những chương trình thần tượng hay với các thần tượng nam trong khi họ không nhận được tình yêu dành cho họ xứng đáng! Thực sự, đó là một sự xấu hổ.

Technoroid QUÁ TUYỆT VỜI (sau đây công nghệ) là một mục gây tò mò trong truyền thống lâu đời, lâu đời về việc các thần tượng nam bị hắt hủi trong anime. Những cậu bé này có thể chỉ là con trai, vì ngoại hình, kiểu dáng và mã hóa, nhưng họ không phải là thần tượng. Ít nhất là không phải ban đầu, và chắc chắn không phải vì họ muốn ĐẾN; đúng hơn, bởi vì đó là cách duy nhất để họ tồn tại.

Eliza, AI trong gia đình, thông báo cho các android rằng hóa đơn tiền điện của họ đã quá hạn và nếu không có nó, họ sẽ chết.

Tập 1 bắt đầu với cảnh các cậu bé rơi vào tình thế khá thảm khốc: chắc chắn họ sắp “chết”, đó là một điều đáng xấu hổ trong một xã hội nơi người máy phổ biến và đã cứu nhân loại bằng cách cho phép chúng ta sống cùng với họ. Nhưng mực nước biển đang tiếp tục tăng và năng lượng xanh hơn, hiệu quả hơn đang trở thành nhu cầu ít hơn và bắt buộc hơn.

Nhập Cobalt, Chrome, Kei và Neon, bốn android kỹ thuật có màu sắc đưa “kỹ thuật” vào công nghệ. Họ được hỗ trợ bởi một AI tên là Eliza, người đã đưa ra khái niệm làm việc để sống để họ có thể trả hóa đơn tiền điện – nhân tiện, mang lại cho họ sự sống. Yeesh, chết tiệt tàn bạo, phải không?

Vì vậy, một cách tự nhiên, những chàng trai xinh đẹp, xinh xắn này cố gắng tham gia một cuộc thi thần tượng… và ngay lập tức thất bại, điều này tạo nên phần còn lại của bộ truyện và sự nổi tiếng của họ rất xa đối với điện tử. Và ý tôi là rất, rất, rất sự trỗi dậy xa xôi–Cobalt, Chrome, Kei và Neon còn một chặng đường dài phía trước trước khi họ có thể ghi dấu ấn của mình trên thế giới.

Với bài hát đầu tiên của họ, các android thực hiện bước đầu tiên để thanh toán hóa đơn tiền điện và sống sót.

Đây là một liên kết Doga Kobo, vì vậy nó trông hoàn toàn ổn: các chàng trai có màu sắc sống động, bao gồm cả người hâm mộ của tôi, tóc hồng, cắt kiểu hime, mặc Neon, một người máy cis có rung cảm ái nam ái nữ ngay lập tức thu hút tôi và có thể chỉ là điều duy nhất khiến tôi theo dõi bộ truyện này cho đến khi cốt truyện phát triển hơn một chút.

Cụm từ “trông hoàn toàn ổn” kéo dài đến các bài hát chèn, được hiển thị ở dạng 3D có bóng mờ và thực sự trông rất, rất tốt. Giống như, tôi hơi rung động khi thấy các đoạn nhạc trông đẹp như thế nào, mặc dù chúng trông hơi bóng bẩy khi nghệ thuật sử dụng quá nhiều ánh sáng cho các nhân vật. Bản thân âm nhạc vẫn chưa trở nên đáng nhớ, mặc dù tôi đã cảm nhận được sự rung động đầu tiên của tình cảm thần tượng trong trái tim mình. Hương vị mà chúng tôi nhận được đủ để tôi hài lòng trong tập đầu tiên, mặc dù tôi không ở gần cấp độ stan.

Người máy chứng kiến ​​một người máy phạm tội giết người.

Tôi đã cười theo cách của mình trong phần lớn buổi ra mắt này không phải vì công nghệ đặc biệt buồn cười nhưng bởi vì nó quá vô lý. Có điều gì đó cực kỳ vui nhộn về việc AI giới thiệu khái niệm chủ nghĩa tư bản cho người máy để chúng có thể tiếp tục tồn tại. Đó hoàn toàn không phải là cách mà tôi mong đợi cốt truyện này sẽ diễn ra, và vì điều đó, tôi phải công nhận điều này. Đó là một trong những cơ sở kỳ lạ hơn cho một chương trình thần tượng, chỉ có điều nó được phát hoàn toàn thẳng thắn theo cách có nhiều tiềm năng trở nên tốt hơn.

Vậy mà lúc này, Technoroid QUÁ TUYỆT VỜI đại khái là như vậy: một chương trình thần tượng cơ bản với tiền đề vẫn chưa tỏa sáng và một buổi ra mắt mà hầu hết người xem sẽ bỏ qua trừ khi họ là kiểu người xem kiểm tra mọi thứ trước khi đưa ra danh sách theo mùa. Sau đó, một lần nữa, vụ giết người bất ngờ của nó trong chuỗi hậu tín dụng có thể nghiêng bộ phim này nhiều hơn về phía Nier: Máy tự độnganime sắp ra mắt hơn thần tượng7điều này có thể khiến nó trở nên dư thừa.

Đó là một trường hợp khác khi có một lượng người hâm mộ lâu đời, chủ yếu là ở Nhật Bản, vì trò chơi di động ra mắt vào tháng 1 năm ngoái vẫn chưa thấy bản dịch chính thức. Có một wiki tiếng Anh được cập nhật khá thường xuyên, vì vậy hy vọng rằng nhân khẩu học tương tác với Trái tim Technoroid Unisontrò chơi di động, sẽ cảm thấy như ở nhà khi thấy thứ cuối cùng sẽ trở thành đơn vị KNoCC (I ghét tên này) đi từ giẻ rách kỹ thuật số đến sự giàu có về công nghệ.

Cuối cùng, tôi nghi ngờ rằng loạt phim này sẽ được đưa tin nhiều, nhưng thành thật mà nói… tôi nghĩ rằng tôi sẽ gắn bó và vui vẻ với bộ phim này, chỉ để xem những cậu bé ragamuffin này trả hóa đơn tiền điện khi họ tiếp tục công việc của mình đến đỉnh Babel và đỉnh cao của thần tượng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *