Tên miền ChatGPT.ens được bán với giá hơn 10 nghìn đô la

Rate this post

Một tên miền ChatGPT ENS đã được bán với giá 6 Wrapped Ethereum (WETH) — khoảng $10.000 — vào ngày 7 tháng 2, theo dữ liệu của OpenSea.

Tên miền hiện thuộc sở hữu của Ishmilly, người sở hữu một số tên miền ENS và các NFT blue-chip đáng chú ý khác như Bored Ape, Otherdeeds, v.v.

Mối quan tâm đến AI tăng vọt

ChatGPT là một chatbot hỗ trợ trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng trò chuyện giống như con người. Công nghệ này đã đạt 100 triệu người dùng trong vòng hai tháng kể từ khi ra mắt khi nó trở nên nổi tiếng nhờ loại phản hồi mà nó tạo ra.

Trong khi đó, thành công của ChatGPT đã làm gia tăng sự quan tâm đến trí tuệ nhân tạo (AI), với các công ty công nghệ hàng đầu như Baidu của Trung Quốc và công cụ tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ kế hoạch phát triển các chatbot hỗ trợ AI của họ.

Khảo sát của JPMorgan đối với các nhà giao dịch tổ chức cho thấy các nhà giao dịch tin rằng công nghệ AI sẽ đóng vai trò quan trọng nhất trong việc định hình tương lai của giao dịch trong ba năm tới.

Các tài sản tiền điện tử trong lĩnh vực này đã chứng kiến ​​hiệu suất giá được cải thiện trong năm hiện tại — các tài sản kỹ thuật số như Tìm nạp (FET), SingularityNET (AGIX) và Mã thông báo trí tuệ lỏng nhân tạo Alethea (ALI) đều đã tăng hơn 200% trong 30 ngày qua.

Bài đăng Tên miền ChatGPT.ens được bán với giá hơn 10 nghìn đô la đã xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *