Tenten Kakumei – 07 – The Heretic’s Advocate – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

việc viết của Tenten Kakumi vững chắc đến mức tôi tự tin rằng mình biết Euphie đủ rõ để biết rằng việc Anis đưa Lainie đến trang viên hoàn toàn là một vấn đề. Chắc chắn rồi, sau một vài khoảnh khắc căng thẳng, Euphie nói rõ với Lainie rằng cô ấy đã nghe hoàn cảnh của mình và không có cảm giác khó khăn nào. Đó là một sự chào đón ngọt ngào và đồng cảm, và sự nhẹ nhõm đầy nước mắt của Lainie thật thuần khiết, tôi phải thừa nhận TÔI cũng rơi nước mắt! Và đây là trước khi dang OP!

Như thể có bất kỳ nghi ngờ nào, những cô gái trẻ này chống lưng cho nhau. Điều đó kéo dài đến Ilia và đặc biệt là Tilty, người rất háo hức được gặp cô gái với ma thuật trong người, không giống như Anis, không theo sự lựa chọn. Gặp trực tiếp Tilty (và trải nghiệm sức mạnh vốn có của cô ấy) củng cố một lý thuyết đang hoạt động mà Tilty, giống như Anis, đã và đang nghiên cứu.

Cô ấy tham khảo một văn bản bị cấm mà Anis mang đến từ thư viện cách đây không lâu, một cuốn sách ghi lại lịch sử của một pháp sư đã sử dụng mạng sống của người khác để kéo dài tuổi thọ của mình để anh ta có thể tiếp tục nghiên cứu hàng thế kỷ cần thiết để tìm ra “sự thật” của phép thuật. Và sau một thủ thuật “đánh thức” viên đá ma thuật bên trong Lainie, mắt cô đột nhiên chuyển sang màu đỏ và cô mọc răng nanh. Đúng vậy, cô ấy là một ma cà rồng…hoặc ít nhất là hậu duệ của một. Điều đó thật tuyệt vời!

Với đôi mắt và chiếc răng nanh cũng có khả năng kiểm soát khả năng thuyết phục mà cô ấy chưa từng có. Lainie vô cùng biết ơn Tilty và Anis. Khi Euphie quan sát họ, cô ấy tỏ ra ghen tị mà không hề hay biết. Tilty đưa cô ấy sang một bên và gọi cô ấy ra ngoài, hỏi cô ấy rằng cô ấy là gì đối với Anis và cô ấy thấy chuyện này sẽ đi đến đâu. Euphie không chắc lắm, nhưng biết rằng điều đó cần phải suy nghĩ nghiêm túc, và Tilty nhẹ nhàng cảnh báo cô ấy không nên làm bất cứ điều gì cô ấy quyết định nửa vời.

Tilty không phải là người duy nhất cảm thấy có gì đó không ổn với Euphie. Đêm đó, Anis đến thăm cô trong bộ đồ ngủ với linh cảm rằng Euphie đang cảm thấy thất vọng. Euphie hỏi Anis tại sao cô ấy lại mê ảo thuật như vậy, và tất cả những gì Anis thực sự có thể nói là nó giống như đang yêu; bạn không biết Tại sao, bạn chỉ là. Euphie nói rằng cô ấy muốn yêu như vậy, và Anis nắm lấy tay cô ấy và hỏi liệu cô ấy có thể ngủ với cô ấy tối nay không.

Sáng hôm đó, sau khi Lainie ăn sáng bằng máu của Ilia, một tác dụng phụ khác của việc cô ấy thức tỉnh (tôi thích cách Lainie lịch sự yêu cầu điều đó và sự hiểu biết của Ilia) Anis nhận được giấy triệu tập mà cô ấy mong đợi. Đó là từ Bộ Bí ẩn, nhấn mạnh rằng cô ấy đã giảng bài giải thích chính xác người mà cô ấy định sử dụng nguyên liệu rồng.

Trước sự ngạc nhiên của Anis, Euphie tình nguyện giải quyết vấn đề này và tại buổi thuyết trình, chúng tôi đã tìm hiểu lý do tại sao. Anis được coi là một kẻ dị giáo nguy hiểm tiềm ẩn, và phép thuật cũng như các công cụ ma thuật của cô ấy được coi là vật hiến tế chống lại các linh hồn và vị thần mà những người trong vương quốc tôn thờ, cũng như mạng lưới trai già là bộ.

Việc cô ấy thực sự không thể sử dụng phép thuật là một dấu hiệu khác chống lại cô ấy, nhưng Euphie đã bước lên và đưa ra sự chứng thực nhiệt tình, hết mình không chỉ cho cây chổi của Anis mà còn cho ý tưởng về một cỗ máy bay linh hoạt và thực tế hơn—sự phát triển trong số đó sẽ yêu cầu các bộ phận của rồng.

Là một thiên tài phép thuật nổi tiếng và đã thành danh, Euphie nói chuyện với một cơ quan có thẩm quyền mà Bộ không thể thách thức hoặc nghi ngờ, đặc biệt là với kiến ​​​​thức mới về cơ bản giúp cô minh oan cho hành vi sai trái trong vụ Hoàng tử Algard. Cô ấy cũng nói rõ rằng những phát minh của Anis không phải là sự xúc phạm đến các linh hồn và các vị thần, mà thực tế là một biểu hiện của sự tôn trọng.

Tài năng của Anis là món quà từ chính những vị thần đó—như âm nhạc của Mozart—và phép thuật cũng như những sản phẩm mà nó tạo ra sẽ giúp vương quốc trở nên an toàn và thịnh vượng hơn. Với sự kết hợp hết lòng bảo vệ công chúa và chiêu trò bán hàng thuyết phục, Euphie đã chiếm được phần lớn trái tim của bộ tâm trí. Cô ấy cũng nhận được một nụ cười nhếch mép đầy ấn tượng từ Tilty, và khiến Anis đang đỏ mặt, biết ơn đến rơi nước mắt vì sung sướng.

Khi xem Anis và Tilty nói chuyện vào ngày hôm trước (và vô tình lườm họ), Euphie đã tự nghĩ “hai người này thật đáng kinh ngạc”. Điều đó đúng, nhưng cô ấy cũng vậy! Và bây giờ họ đã có Bộ đứng về phía họ và một người bạn ma cà rồng đáng yêu!

Trên thực tế, mọi thứ đang tìm kiếm Vì thế xa hơn nữa, một phần trong tôi lo lắng về những gì Algard có thể đã nấu cho họ trên đường. Nhưng thực sự, miễn là những người phụ nữ này tiếp tục yêu thương, hỗ trợ và đối xử tốt với nhau, tôi tin tưởng Không có gì có thể cản đường họ!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *