Tenten Kakumei – 08 – Brother’s Keeper – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Cuộc đời của Laine hết thử thách này đến thử thách khác. Đầu tiên, cô sinh ra là một thường dân, hầu như không phải là nhà ga đáng mơ ước nhất trên thế giới này. Khi cha mẹ cô qua đời, cô được gửi đến trại trẻ mồ côi, nơi sức mạnh vô thức của cô khiến cô thu hút sự tôn thờ của một số người và sự oán giận cay đắng của những người khác.

Sau đó, Nam tước Cyan đã nhận nuôi cô ấy, và trước khi cô ấy biết điều đó, cô ấy đã là cô dâu được lựa chọn cẩn thận của Thái tử. Đó là phần sau mà cô ấy nghĩ lại khi nhìn vào tách trà của mình. Cô nhìn thấy một cô gái tội nghiệp ngã trên đường và nghĩ Ở đó, nhưng nhờ ân sủng của Chúa, tôi đi. Cô cũng nhớ mình ngưỡng mộ Algard.

Cô ngưỡng mộ anh ta vì anh ta thề rằng khi trở thành vua, anh ta sẽ phá bỏ bức tường giữa quý tộc và thường dân. Nhưng bây giờ, giống như Euphie trước cô ấy, Lainie đang cảm thấy lạc lõng và vô dụng, và Ilia ở đó để mang đến cho cô ấy những niềm an ủi nho nhỏ như trà và những lời động viên tử tế.

Nhưng đột nhiên, khoảnh khắc thú vị đó bị gián đoạn bởi tiếng chuông báo thức của Anis và đèn tối om. Ilia nói với Lainie rằng biệt thự có kẻ đột nhập, và nhanh chóng đưa cô đến nơi an toàn của lâu đài. Tôi đã ngưỡng mộ Ilia vì nhiều lý do, nhưng thêm vào đó là sự thật rằng cô ấy đóng vai trò là một vệ sĩ!

Và cô ấy sẽ là một vệ sĩ hiệu quả chống lại hầu hết mọi người…ngoại trừ hoàng gia như Hoàng tử Algard, người đã đâm cô ấy một cách tàn nhẫn bằng ngọn giáo ánh sáng và sau đó tóm lấy Lainie như cá mắc câu. Anh ta nói với Lainie rằng anh ta sẽ không xin lỗi, cũng như sẽ không tìm kiếm sự tha thứ, trước khi đâm xuyên ngực cô ấy.

Chúng tôi biết những gì anh ấy đang theo đuổi: ma thuật ma cà rồng của cô ấy. Có lẽ đó là những gì anh ấy đã làm trong suốt thời gian qua, nhưng Anisphila một lần nữa phá hỏng kế hoạch của anh ấy và Lãnh chúa Chartreuse bằng cách chứa chấp Lainie. Tại thời điểm này, anh ta tin rằng anh ta biết phải làm gì, nhưng cũng biết rằng anh ta không thể làm điều đó mà không đánh cắp sức mạnh của người khác.

Buổi họp mặt sau bài giảng dường như kéo dài mãi mãi, với Anis đã hoàn toàn được kiểm tra. Sau đó, Moritz tiếp cận cô ấy và cực kỳ hối lỗi về những gì đã xảy ra với Euphie. Sau đó, chuông báo động vang lên và anh ta khống chế cô ấy, và chiếc mặt nạ thân thiện của anh ta rơi xuống.

Moritz là con trai của Chartreuse và là bạn của Al, và công việc của anh ta là giữ Anis và Euphie ở đây trong khi Al lấy viên đá ma thuật. Kế hoạch gần như cũng thành công, bởi vì Anis và Euphie đã thực hiện một lệnh triệu tập giống như một sự đánh lạc hướng tinh vi như một nỗ lực chân thành nhằm gây ảnh hưởng đến một số bộ trưởng phép thuật.

Khi Moritz bắt đầu say sưa về việc Công chúa Anisphilia đột nhiên phát điên, Anis nói hiệu quả nó và giải phóng sức mạnh rồng của cô ấy để buộc anh ta phải buông cô ấy ra. Khi một đòn tấn công phép thuật giáng xuống cô, Euphie sẽ ngay lập tức có mặt để phản đòn.

Ngay khi có vẻ như cả hai đang trong một cuộc chiến kéo dài chống lại những người bảo vệ bị lung lay bởi những lời lải nhải của Moritz và hành vi kỳ quặc của Anis, Tilty bước vào và làm bất động tất cả mọi người trừ Anis và Euphie, cho phép họ bay đi ngay lập tức (lần này với Euphie bế Anis). Tinh thần đồng đội tuyệt vời xung quanh!

Họ đến sân biệt thự nơi Ilia và Lainie nằm chảy máu. Anis đảm bảo với cả hai rằng họ sẽ ổn thôi. Euphie bắt đầu sử dụng phép thuật chữa bệnh nhưng không chắc mình có cứu được Lainie hay không, nhưng Anis bảo cô ấy hãy cố gắng hết sức và hy vọng cơ thể ma cà rồng của Lainie sẽ tự chữa lành.

Điều đó nói lên rằng, với viên ma thuật hiện đang thuộc quyền sở hữu của Algard, tất cả các vụ cá cược đều bị hủy bỏ. Trong khi Anis có một hình xăm rồng trên lưng, thì Al lại đi theo con đường Big Bad trong Final Fantasy và nhét thẳng viên đá ma thuật vào ngực anh ta. Sau một chút quằn quại vì đau, mắt anh ta chuyển sang màu đỏ, và anh ta trông giống một đối thủ đáng lo ngại hơn nhiều.

Đau khổ hơn những gì Algard đã làm là tại sao anh ấy lại làm điều đó. Vào cuối ngày, cả anh ấy và Anis đều có cùng một tầm nhìn cơ bản về vương quốc: một nơi mà mọi người sẽ bình đẳng với nhau. Ngoại trừ trong trường hợp của anh ta, điều đó sẽ đạt được thông qua việc sử dụng sức mạnh tuyệt đối mà viên đá ma thuật ma cà rồng cung cấp.

Cuộc sống chờ đợi đã hoàn toàn đóng băng tính cách của Al, đến mức anh ta thậm chí sẽ không thử con đường hòa bình hoặc không đổ máu để hòa giải giới quý tộc và thường dân; anh ta sẽ giết và khuất phục những người anh ta cần cho đến khi anh ta hài lòng, một vương quốc mới đã được sinh ra.

Rõ ràng là Al không tin rằng phép thuật nên được sử dụng để khiến mọi người hạnh phúc. Anh ta coi khả năng phép thuật của mình và vị trí thừa kế ngai vàng chẳng là gì ngoài những lời nguyền, vì vậy tất nhiên anh ta không có vấn đề gì khi bắt người khác phải chịu đau khổ.

Nhìn bề ngoài, Al là nhân vật phản diện loạn trí điển hình của bạn, kẻ có lẽ sẽ tự hủy hoại bản thân trước khi bị các anh hùng của chúng ta đánh bại. Nhưng có rất nhiều khía cạnh hơn đối với anh ta. Tôi vẫn thấy anh ấy là một người đàn ông đáng thương (có lẽ là điều cuối cùng anh ấy muốn nghe). Đối với một người nói rằng họ đang từ bỏ cảm xúc (như tình cảm thực sự của anh ấy dành cho Lainie), anh ấy có vẻ rất tệ. tức giận!

Điều tôi không thể nói chính xác là bao nhiêu Anisphia đóng góp đến việc tạo ra con quái vật hung ác hiện tại là Vampire Bro Prince. Al thực sự ghét cô ấy vì đã quá bất cẩn gạt bỏ quyền thừa kế của mình, và có thể là cô ấy đã dành quá nhiều năm chôn vùi trong phép thuật của mình nên đã không dành đủ thời gian cũng như không để mắt đến đứa em trai ngày càng rắc rối của mình.

Giờ đây, khao khát quyền lực, Al đã đi đường tắt và đánh cắp nó từ Lainie. Chúng ta có thể thực sự nói Anis tốt hơn không khi đã giết một con rồng cổ xưa và cao quý và lấy đi của nó quyền lực? Tôi không biết, nhưng ít nhất Anis muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn cho con người. Phải cách, với sự hợp tác, hiểu biết và những phát minh rad.

Nhưng vào cuối ngày, nếu Algard khăng khăng rằng kẻ có nhiều sức mạnh nhất sẽ chiến thắng, thì cô ấy sẽ chiều chuộng anh ta bằng cách sử dụng sức mạnh của mình — thứ mà cô ta tin rằng vượt xa sức mạnh ma cà rồng bị đánh cắp kém chất lượng của anh ta — để ngăn chặn anh ta. Nó phải là một địa ngục của một trận chiến.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *