Tenten Kakumei – 09 – A Warm Hand – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Nó luôn được bày ra trước mặt anh: một lời mời vui vẻ, rắc rối, hoặc cả hai. Algard không bao giờ biết chính xác mình sẽ nhận được gì khi nắm lấy bàn tay dang rộng đó, nhưng anh vẫn nhớ cảm giác ấm áp như thế nào trong tay mình và rằng anh biết dù thế nào đi chăng nữa, anh sẽ không cảm thấy buồn chán. Tuy nhiên, đã đến lúc chính bàn tay đó lạnh như băng.

Giờ đây, Al sử dụng băng ở dạng đạn, giáo, mưa băng và búa để dập tắt người chị mà anh vô cùng yêu quý. Không bao giờ bàn tay của họ có thể chạm vào nhau nữa; không phải trong khi cả hai rút hơi thở. Một cuộc chiến xảy ra giữa lực lượng không thể ngăn cản của một ma cà rồng siêu tái sinh chống lại một vật thể bất động của một nhà pháp thuật được ban cho sức mạnh của rồng. Nó bắt đầu một bế tắc. Al có thể nói rằng Anis đang kìm lại.

Suốt thời gian qua, Euphie, người có thể lật ngược thế cờ trong một cuộc đấu tay đôi ngày càng khốc liệt, vẫn đang bận rộn cố gắng giữ cho Lainie không chết vì bị đánh cắp trái tim. Sau khi hồi phục đủ để nói chuyện, Lainie nhắc người chữa trị cho mình rằng là ma cà rồng, cô ấy cần máu để sử dụng phép thuật của mình. Euphie chuẩn bị tự cắt mình, nhưng một lần nữa Ilia lại bước lên bằng cách cắn vào môi rồi truyền máu của mình cho Lainie bằng miệng, giúp cô ấy hồi phục hoàn toàn.

Giờ đây, Euphie có thể tự do can thiệp vào cuộc chiến của anh chị em ngay khi nó trở nên tốt đẹp và thực sự nằm ngoài tầm kiểm soát. Bằng cách liên tục chữa lành những vết thương mà cô ấy gây ra và ném mọi thứ anh ấy có theo cách của cô ấy, Al đưa Anis đến trạng thái mà cô ấy nghĩ rằng cố gắng giết anh ấy thật là cách duy nhất để ngăn chặn anh ấy. Chưa hết, cô vẫn có thể kìm được đòn kết liễu khi nhìn thấy vẻ mặt của Al không còn oán giận, mà là cam chịu và thậm chí sự cứu tế rằng sự tồn tại của anh sắp kết thúc.

Anis không thích khuôn mặt đó chút nào, còn Euphie biết Anis không thực sự muốn giết anh trai mình, mà chỉ làm điều đó vì cô ấy nghĩ rằng không còn lựa chọn nào khác. Vì vậy, cô ấy kéo Anis ra khỏi không trung và đè cô ấy xuống đất, nói với cô ấy rằng cô ấy và anh trai cô ấy đang hành động như một vài kẻ ngốc chết tiệt, và cô ấy sẽ không chịu đựng được điều đó!

Cuộc tấn công của Anis đã đủ khiến Al nằm một đống thất bại trên mặt đất. Anh nhớ lại một ngày đẹp trời khi anh nhìn lên và thấy Anis đang ở trên bầu trời phía trên anh, mỉm cười với anh, trước khi đưa bàn tay ấm áp đó ra. Khi cả hai rời khỏi lâu đài để phiêu lưu, họ gặp phải một con quái vật. Anis bảo Al hãy chạy đi trong khi cô ấy giải quyết nó, và anh ta tuân theo, trốn trong một hốc cây.

Al thần tượng Anis hơn bất cứ thứ gì vào thời điểm này trong cuộc đời anh. Nhưng sau đó, những tin đồn khủng khiếp lan truyền rằng Anis đang cố gắng loại bỏ anh trai mình để củng cố quyền lực, và Anis đơn phương quyết định cách tốt nhất để chứng minh với mọi người rằng cô không muốn ngai vàng là từ bỏ nó và trao nó cho Al. Cô ấy ít biết rằng đó là cuối cùng điều mà Al muốn.

Cả ngày hôm đó, anh ta hất tay cô ra để đáp lại quyết định hấp tấp của cô, và kể từ đó, mỗi ngày, anh đều oán giận cô vì đã từ bỏ ngai vàng thuộc về mình, đồng thời nguyền rủa thế giới đã quá tàn nhẫn với cô đến mức cô cảm thấy mình phải làm thế. Anh rất ghét thế giới đã từ chối em gái mình, anh tin rằng phá hủy nó và bắt đầu lại là cách duy nhất.

Nhưng Al đã bắn không thành công và chấp nhận hậu quả. Lời “bảo vệ” duy nhất của anh ta trước nhà vua cha mình là anh ta là một kẻ ngốc, ngay thẳng và sẽ chấp nhận mọi hình phạt. Cha của anh ta tước quyền thừa kế của anh ta và đày anh ta đến vùng biên giới để làm việc cho vương quốc cho đến khi anh ta “biến thành cát bụi”. Mẹ anh ấy cố gắng gánh một số trách nhiệm, và có lẽ bà ấy cũng vậy, nhưng anh ấy nói rằng tội lỗi của anh ấy là của anh ấy. Thay vì cô ấy là một người mẹ tồi, lẽ ra anh ấy phải là một đứa con trai tốt hơn.

Anis cũng cảm thấy phải chịu trách nhiệm vì đã tạo ra con quái vật là Thái tử Algard, nói rằng giá như cô ấy “sống một cuộc sống bình thường” trong thế giới này (mà chúng ta biết là isekai cho cô ấy) thì có lẽ anh ấy đã không phải chịu đựng nhiều như vậy. Tất nhiên, trong trận chiến của họ, cô ấy nói rằng tất cả những gì cô ấy có thể là chính mình, vì vậy cô ấy quá khắt khe với bản thân ở đây. Lần này, Al đưa bàn tay bị cùm của mình ra và Anis đầy nước mắt lắc nó để làm lành lần cuối.

Trong những ngày tiếp theo, Lãnh chúa Chartreuse và con trai của ông ta bị hành quyết vì vai trò của họ trong âm mưu đảo chính, trong khi cả Anis và Ilia vẫn nằm liệt giường. Lainie đã hoàn toàn hồi phục, cô ấy và Euphie là những người duy nhất thức dậy vào ngày Algard được chuyển đi. Lainie tận dụng cơ hội để nói với Algard rằng cô ấy tin rằng có lòng tốt thực sự ở anh ấy mà cô ấy may mắn được trải nghiệm, cô ấy cũng sẽ không tha thứ hay quên những gì anh ấy đã làm với cô ấy.

Khi Euphie tiếp cận anh ta, anh ta nói với cô ấy rằng đừng tỏ ra quá khích, ngay cả khi đó là bản chất thứ hai của cô con gái thiên tài lừng lẫy của công tước. Anh ta nói những câu cuối cùng, nửa đùa nửa thật về tình trạng sức khỏe của cô ấy với tư cách là một vị hôn thê, và sau đó cô ấy cho anh ta một cái tát rất xứng đáng nhưng trang trọng một cách kỳ quặc vào mặt mà Al vui vẻ chấp nhận, vì anh ta cũng là một vị hôn phu đáng trách không kém.

Ở đây, cả hai có thể chỉ đơn giản là một người đàn ông và một người phụ nữ, nhận ra rằng họ luôn đối xử tệ bạc với nhau và thật ngạc nhiên khi họ đã đính hôn lâu như vậy. Và sau đó, Al yêu cầu Euphie, khá trang trọng, hãy chăm sóc em gái của anh ấy.

Cũng giống như chỉ Anis mới có thể trở thành nữ hoàng tiếp theo, ngay cả trong một vương quốc mà gần như tất cả các quý tộc đều lên án cô là kẻ dị giáo, chỉ có Euphie mới có thể là người chăm sóc cô. Với việc Ilia vẫn đang hồi phục vết thương, Euphie giao việc chăm sóc sức khỏe cho Anis trở lại là trách nhiệm chính của cô. Khi cô ấy nghe thấy Anis lẩm bẩm trong giấc ngủ về Al và xin lỗi, Euphie bảo cô ấy hãy mơ những giấc mơ hạnh phúc hơn và hôn lên trán cô ấy.

Ngay cả khi những ảnh hưởng xấu của hình xăm rồng cuối cùng cũng biến mất, số phận của Algard sẽ tiếp tục đè nặng lên Anis như một quả bóng và sợi xích. Về vấn đề đó, vai trò của cô ấy và Euphie giờ đã đảo ngược hoàn toàn: Euphie giờ là người tự do hơn, với lương tâm trong sạch và ý thức mạnh mẽ về mục đích. Đó là lý do tại sao việc cô ấy ở bên cạnh Anis để giúp cô ấy thoát ra khỏi vũng lầy tăm tối sâu thẳm là vô cùng quan trọng, giống như Anis đã giúp cô ấy. Euphie phải nắm lấy bàn tay ấm áp của cô ấy và không bao giờ buông tay.

DANH SÁCH DI SẢN THẾ GIỚI RABUJOI

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *