Tenten Kakumei – 11 – Không Thể Vứt Nó Đi – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Trong cuộc gặp gỡ kéo dài với “Spirit Faithful”, người mà cô phải có được sự ưu ái để trở thành một nữ hoàng quyền lực, Công chúa Anisphia được khen ngợi vì cuối cùng đã “trưởng thành” từ một cô nàng tomboy vô tư và cống hiến hết mình cho vương quốc. Cô ấy cũng bị đối xử như một kẻ dị giáo (vì phép thuật của cô ấy) và giống như một tử cung cần được lấp đầy càng sớm càng tốt bởi một người do họ lựa chọn. Tôi không ngạc nhiên khi Anis nôn mửa sau thử thách. Nhưng sau đó, bất chấp mọi bằng chứng ngược lại trên khuôn mặt, cô ấy nhìn mình trong gương và nói “Tôi hoàn toàn ổn.” Giống địa ngục, con gái!

Không, Anis đang ở trong một trạng thái cảm xúc rất tồi tệ, bị mắc kẹt giữa trách nhiệm hiện đang đè lên vai mình, cảm giác tội lỗi đã đẩy nó lên đầu Algard và tất cả những gì đã gây ra, và thực tế là trở thành nữ hoàng đồng nghĩa với việc không còn là chính mình nữa. và cô ấy luôn là ai…và thậm chí sau đó các quý tộc có thể nổi dậy nếu cô ấy đi quá giới hạn. Cô ấy vẫn còn mệt mỏi hơn khi Euphie nói với cô ấy rằng cô ấy muốn gặp cô ấy, nhà vua và hoàng hậu, Ilia, và Lainie (hiện là một hầu gái đang được đào tạo) để nói với cô ấy rằng giờ cô ấy đã biết mình cần phải làm gì.

Trước khi cuộc họp này bắt đầu, và trước khi tôi biết mức độ thực sự của Lumi là ai và điều đó đòi hỏi gì, tôi đã biết nó sẽ thất bại. Bởi vì Euphie yêu Anis và muốn bảo vệ cô ấy nhiều như thế nào, việc trở thành một người giao ước tinh linh bất tử, người quên đi tất cả những ký ức và tình cảm của cô ấy dành cho người khác và trở thành một lớp vỏ thanh tao của một người chắc chắn là không những gì Anis muốn! Thật vậy, vào thời điểm Lumi hoàn thành việc mô tả điều gì đó giống như khi Elrond nói với Arwen điều gì sẽ xảy ra khi yêu một người phàm trần, đột nhiên trở thành nữ hoàng nghe có vẻ không tệ lắm!

Euphie giải quyết vấn đề này xuất phát từ tình yêu sâu sắc và sự quan tâm dành cho Anis, nhưng cô ấy đã tính toán sai cách nghiêm trọng về cách cô ấy phản ứng với việc cô ấy yêu cầu nhà vua nhận nuôi cô ấy sau khi cô ấy ký hợp đồng tinh linh để cô ấy có thể lên ngôi thay vì Anis. Đừng để mất Euphie mãi mãi; Anis cảm thấy bị tước quyền thừa kế vào lúc này, giống như Euphie sẽ lấy đi chút giá trị cuối cùng mà cô có. Những thách thức không quan trọng đối với Anis: cô ấy là Công chúa Thái tử chết tiệt, và cô ấy sẽ trở thành nữ hoàng…hoặc cô ấy sẽ là Không có gì.

Khi Euphie đưa tay an ủi, Anis đã tát nó đi – lần đầu tiên làm như vậy – và rơi nước mắt. Cô ấy đang hờn dỗi trong một con hẻm dưới trời mưa tầm tã thì Tilty tìm thấy cô ấy và đưa cô ấy về nhà để sưởi ấm bên đống lửa. Lúc đầu, Tilty đi với chiếc schtick xa cách thường ngày của cô ấy nhưng khi cô ấy nhận ra Anis bị tổn thương như thế nào, cô ấy cũng ấm lòng hơn, cho Anis một bờ vai để khóc. Cô ấy cũng cho cô ấy một cuộc sống thay thế: hai người họ có thể đi khắp thế giới miệt mài buôn bán độc nhất của họ, tự do như những chú chim. Nghe có vẻ thú vị, nhưng điểm mấu chốt là Anis không thể vứt bỏ ngai vàng của mình.

Khi Euphie đến, Tilty đưa phòng cho họ. Một lần nữa Anis hất tay cô ấy ra, và Euphie mỉm cười nhẹ nhàng và buồn bã, lưu ý rằng Anis chưa bao giờ tỏ ra tức giận với cô ấy trước đây. Euphie lo lắng rằng các quý tộc sẽ không bao giờ chấp nhận cô ấy. Anis nói với cô ấy rằng ai chấp nhận cô ấy không quan trọng, đó là nhiệm vụ của cô ấy. Cô ấy cầu xin Euphie đừng biến cô ấy thành “người không ai cần”, và nói với cô ấy, với một khuôn mặt khác khẳng định ngược lại, rằng cô ấy “hoàn toàn ổn”.

Cả hai vẫn vô cùng tận tâm với nhau, nhưng cả hai sẽ không nhúc nhích trên vị trí của họ. Euphie không muốn Anis hy sinh bản thân vì ngai vàng, và Anis không muốn hy sinh cô ấy để cô ấy có thể là chính mình. Dù giấc mơ phép thuật của Anis quan trọng đến đâu, nó cũng không thể bắt đầu so sánh với cuộc đời của Euphie.

Anis cam chịu thực tế là cả hai sẽ không thể thuyết phục người kia bằng lời nói… vì vậy cô ấy đề xuất một cuộc đấu tay đôi giữa họ. Có lẽ, ai thắng sẽ có được con đường của mình… nhưng xem xét cả hai lựa chọn đều tệ hại, tôi vẫn hy vọng rằng sau khi đấu tay đôi, hai người này có thể cùng nhau tìm ra cách thứ ba.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *