Terra Do Kwon muốn mời cảnh sát đến hội nghị

Rate this post

Người sáng lập Embattled Terra, Do Kwon, cho biết anh ấy sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ / hội nghị để sớm kết thúc tất cả các cuộc đàm phán về việc anh ấy đang ở ẩn, theo một tweet ngày 3 tháng 11.

Kwon tuyên bố rằng những người lan truyền sự giả dối sẽ có một lời mời VIP đến sự kiện và cũng bày tỏ sẵn sàng trả tiền vé máy bay cho họ.

Dòng tweet của Kwon nhằm phản ứng lại những thông tin cho rằng anh ấy đã chuyển đến châu Âu.

Kể từ khi Terra gặp sự cố vào tháng 5, cộng đồng tiền điện tử đã rất thắc mắc về vị trí của anh ấy. Nhà chức trách Hàn Quốc cho biết Kwon đã rời Singapore đến Dubai.

Các công tố viên Hàn Quốc cũng yêu cầu họ đã tìm thấy bằng chứng về việc thao túng giá. Bằng chứng được báo cáo là một “cuộc trò chuyện bằng sứ giả” giữa Kwon và một cựu nhân viên của Terraform Labs, nơi anh ta ra lệnh rằng giá của LUNC phải được thao túng.

Hàn Quốc đã đưa ra cảnh báo đỏ đối với người sáng lập Terra. Các báo cáo cũng nói rằng quốc gia châu Á đã vô hiệu hộ chiếu Hàn Quốc của anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy không thể đi lại hợp pháp giữa các quốc gia, khiến anh ấy trở thành người nhập cư bất hợp pháp.

Trong khi đó, Kwon khẳng định rằng anh không hề lẩn trốn. Theo anh ta, anh ta không hề cố gắng che giấu vì anh ta thường xuyên đi dạo. Tuy nhiên, rất khó để xác định liệu Kwon có lừa dối hay không.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *