Terra’s Do Kwon đang ở Châu Âu, có kế hoạch gặp gỡ các nhà chức trách trong thời gian sớm nhất (Báo cáo)

Rate this post

Người đồng sáng lập khét tiếng của Terraform Labs – Do Kwon – được cho là ở Châu Âu.

Anh ta thề sẽ sớm tổ chức một hội nghị và vén bức màn về địa điểm bí ẩn của mình. Người Hàn Quốc, mục tiêu chính của Interpool, thậm chí còn mời các nhân viên thực thi pháp luật tham gia sự kiện này.

  • Vụ tai nạn khổng lồ của Terra vào tháng 5 đã gây ra tổn thất hàng triệu nhà đầu tư và gây ra sự hoảng loạn trong toàn bộ không gian tiền điện tử.
  • Về mặt logic, nhiều cá nhân bị ảnh hưởng và các cơ quan quản lý Hàn Quốc đã chuyển sang Người đồng sáng lập của dự án, Do Kwon, để xác định điều gì đã dẫn đến sự sụp đổ.
  • Nhà phát triển dường như miễn cưỡng hợp tác và rời quê hương của mình. Nhiều nguồn tin trong vài tháng qua ám chỉ rằng anh ta thường xuyên thay đổi điểm đến, trong đó Singapore, Dubai, Seychelles và Mauritius là một số điểm đến.
  • Một tin tức gần đây đã tiết lộ rằng địa điểm mới nhất của anh ấy có thể là Châu Âu.

“Hộ chiếu của Kwon đã hết hiệu lực kể từ hôm nay, và người ta hiểu rằng anh ấy hiện đang ở châu Âu,” phóng viên Lee Do-yoon tuyên bố.

  • Trong một dòng tweet, người đàn ông 31 tuổi người Hàn Quốc hứa sẽ tiết lộ nơi ở của mình và mời các sĩ quan cảnh sát đến tham dự sự kiện này.
  • Động thái này có thể được coi là một bất ngờ kể từ khi Interpol đưa ra thông báo đỏ đối với Kwon vào tháng Chín. Nói cách khác, các nhân viên thực thi pháp luật trên toàn thế giới cần hợp tác và bắt giữ kẻ chạy trốn nếu họ phát hiện ra hắn.
  • Các nhà chức trách Hàn Quốc cũng điều tra Kwon trốn thuế. Họ tuyên bố anh ta tặng token cho các thành viên trong gia đình như một cách trốn thuế.
  • Kwon cho biết các quan chức “đã lan truyền sự giả dối” và triệu tập họ tham gia vào hội nghị sắp tới, nơi anh ta được cho là sẽ nói rõ hơn về vấn đề này. Người đồng sáng lập của Terra thậm chí còn hứa sẽ trả tiền vé máy bay cho những người sẵn sàng đến.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *