Terra’s Do Kwon Đăng Tweet bí ẩn, thảo luận về thời điểm khó khăn

Rate this post

Người sáng lập Terra Do Kwon đã bình luận về đề xuất Expedition của LUNA bằng một dòng tweet bí ẩn. Dòng tweet có hình ảnh GIF về một chiếc lông vũ, một cái bắt tay và một đoàn tàu đang chuyển động, nhưng người sáng lập Terra muốn nói gì trong dòng tweet vẫn chưa rõ ràng.

Theo báo cáo của U.Today, Terra Expedition là một đề xuất mới phác thảo một chương trình mở rộng hệ sinh thái và theo mô tả của nhóm, đây sẽ là một chương trình kéo dài 4 năm với ba mục tiêu chính: khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên Terra, tăng cường tính thanh khoản trên Terra và giới thiệu người dùng đến Terra.

Chương trình này sẽ được tài trợ với 9,5% tổng nguồn cung LUNA được dành cho việc ra mắt chuỗi Terra mới.

Trên diễn đàn nghiên cứu của Terra, Do Kwon đã đăng một bài đóng góp vào cuộc thảo luận Terra Expedition, kêu gọi cộng đồng xem xét phương án thay thế tốt hơn, hoặc ít nhất là không làm gì cả. “Xin chào – Làm ở đây. Tôi tin rằng đề xuất thám hiểm là một khoản chi tiêu phụ của nhóm cộng đồng và tôi kêu gọi cộng đồng xem xét các lựa chọn thay thế tốt hơn (kể cả không làm gì).”

Quảng cáo

Trong một bài đăng dài, anh ấy đã nêu ra một vài lý do, một trong số đó là sự tin tưởng, vì các nhà phát triển có thể không muốn xây dựng trên Terra trừ khi có lý do thuyết phục. Anh ấy đưa ra một số cách mà anh ấy tin rằng nhóm cộng đồng có thể được chi tiêu tốt và đưa ra lý do tại sao.

Do Kwon nói về những thời điểm khó khăn

Ngoài việc bị khởi kiện tập thể tại tòa án Hoa Kỳ, ông đang bị chính quyền Hàn Quốc truy nã, Interpol đã đưa ra báo động đỏ về việc bắt giữ ông và một vụ kiện trị giá 57 triệu USD khác từ 350 nhà đầu tư ở Singapore cho thấy Do Kwon có rất nhiều thứ. đĩa ăn.

Người sáng lập Terra đầy phấn khích, nhớ lại một tweet vào tháng 12 năm 2021 về việc giải quyết các vấn đề khó khăn, đã tweet“Thật kỳ lạ, những tuần vừa qua là một trong những khoảng thời gian sáng tạo nhất trong cuộc đời tôi.”

Hệ sinh thái Terra sụp đổ vào tháng 5 sau khi UST phụ thuộc, dẫn đến thiệt hại khoảng 60 tỷ đô la.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.