Tether cho biết họ đang chuyển 1 tỷ USDT từ Solana sang Ethereum

Rate this post

– Quảng cáo –

Tether tiếp tục thêm nhiều địa chỉ vào danh sách đen

Tether cho biết họ đang thực hiện hoán đổi chuỗi để chuyển 1 tỷ USDT từ Solana sang Ethereum.

Theo The Block, Tether, nhà phát hành USDT stablecoin, cho biết họ đang tiến hành hoán đổi chuỗi hay còn gọi là hoán đổi chuỗi để chuyển 1 tỷ USDT từ Solana sang Ethereum.

– Quảng cáo –

Việc hoán đổi chuỗi sẽ làm giảm tổng lượng USDT lưu hành trên Solana, nhưng Tether nói trên Twitter rằng nguồn cung tổng thể của stablecoin sẽ không thay đổi.

Đầu tuần này, Binance đã tạm dừng hoạt động gửi USDC và USDT từ mạng Solana nhưng đã nhanh chóng khôi phục lại ngay sau đó. Sau đó, OKX cũng thông báo hủy niêm yết cả USDC và USDT trên mạng Solana, đồng thời ngừng nhận gửi hoặc rút USDC và USDT trên Solana.

Tổ chức Solana hôm qua đã từ chối bình luận về tình hình.

Tether cho biết trong bài đăng, đề cập đến công ty giao dịch chị em của FTX đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào tuần trước: “Sự tham gia nặng nề của Alameda vào Solana không ảnh hưởng đến các động lực cơ bản về cách thức hoạt động của USDT và hoạt động phát hành USDT”.

Và trong một tweet mới nhất, Solana Foundation nói rằng “mạng đã xử lý các giao dịch phức tạp hơn bình thường nhưng vẫn tiếp tục hoạt động tốt trong các điều kiện căng thẳng”.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *