Tether, Circle từ chối liên hệ với FTX, Alameda

Rate this post

– Quảng cáo –

Với "Trong" USDT đã liên tục khiến vốn hóa thị trường của Tether phá vỡ mức ATH mới

Giám đốc điều hành Circle cho biết công ty có một số vốn chủ sở hữu trong FTX và các sàn giao dịch tiền điện tử khác như Kraken, BinanceUS, v.v.

Hai nhà phát hành hai stablecoin lớn nhất, Tether và Circle, đã tách mình khỏi FTX nói rằng họ không có liên hệ với sàn giao dịch hoặc Alameda Research.

– Quảng cáo –

CTO của Tether, Paolo Ardoino, tuyên bố rằng công ty phát hành USDT không liên quan đến FTX hoặc Alameda.

Theo Ardoino, trong khi Alameda đã phát hành và mua lại rất nhiều USDT trong quá khứ, Tether không có bất kỳ khoản tín dụng đáo hạn nào với FTX.

Anh ấy nói thêm:

“Tether được phát hành và mua lại theo nhu cầu thị trường của khách hàng của chúng tôi.”

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire, cũng đã giải thích mối quan hệ với FTX để xua tan mọi nỗi sợ hãi.

Theo ông, FTX đã là khách hàng của Circle Payments API được 18 tháng và Alameda đã sử dụng Circle trong nhiều năm để tạo và đổi USDC.

“Circle chưa bao giờ cho FTX hoặc Alameda vay, chưa bao giờ chấp nhận FTT làm tài sản thế chấp và chưa bao giờ nắm giữ hoặc giao dịch FTT. Trong mọi trường hợp, Circle không giao dịch trên tài khoản của chính mình ”.

Anh ấy nói thêm rằng Circle có một số vốn chủ sở hữu trong FTX, giống như nó có trong các sàn giao dịch khác, bao gồm Kraken, BinanceUS và Coinbase, trong khi FTX cũng có một số vốn chủ sở hữu trong Circle.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *