TFT 7.5: Pháp sư Rồng nước và dấu hiệu trở thành ‘Người chơi nước’

Rate this post

Một số lưu ý để có thể lên đỉnh dễ dàng trong mùa giải mới này!

Thụy Long và ĐTCL mùa 7.5 đã cập nhật anh em Việt Nam được một thời gian và meta dường như không có nhiều thay đổi khi Xayah Bang Hội vẫn là “cha đẻ” của các đội hình khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử nghiệm những chặng đua mới mà vẫn “trên cơ” thì nên thử sức với Thủy Long để leo hạng thật tốt. Đặc biệt là Sohm, con Rồng này rất mạnh và gánh đội rất mạnh.

Tổng quan về đội

Ảnh chụp màn hình của ONE Esports

Thụy Long là một đường đua mới ra mắt gần đây và là một trong những đường đua khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Tuy không thể đối đầu với Chiến Long và Cuồng Long nhưng có thể hack thu nhập và trang bị trên động cơ Thương Long và lọt top 4 dễ dàng hơn nhờ thụ động của Thủy Long. Nhìn chung, nếu bạn là người duy nhất chơi Rồng nước trong trò chơi, bạn chắc chắn 80% trong top 4.

Đội hình Water Dragon Mage bao gồm 8 tướng với 9 slot: Malphite, Sylas, Zyra, Nilah, Seraphine, Sohm, Zoe, Bard với các gia tộc chính (từ tướng đơn lẻ) được kích hoạt thành 6 con Rồng nước. , 2 Đấu sĩ, 3 Pháp sư, 2 Thần bí, 2 Pháp sư, 2 Rồng hắc ám. Các tộc như Bí Ẩn, Pháp Sư, Pháp Sư là những tộc mang lại hiệu ứng cho cả đội hình nên cả đội sẽ được “tô vẽ” và tăng sức mạnh rất nhiều so với khi chơi Rồng Nước thuần túy.

Thiết bị

DTCL: Thụy Long
Tín dụng: Riot Games


Về trang bị, bạn nên ưu tiên trang bị cho Sohm thay vì Nilah. Nói một cách đơn giản, Nilah chỉ là một tướng bổ trợ cho Sohm trong trường hợp đội bạn khắc chế Sohm bằng cách thêm Thần Bí vào đội hình. Theo đó, Bùa Xanh, Chùy Thiên Thần và Sách Quỷ là những trang bị mà bạn cần dành cho Sohm. Do đó, Trượng Quá Khổ, Nước Mắt là trang bị ưu tiên, sau đó là trang bị tank là Đai, Áo Choàng Bạc, Giáp Lưới để Sylas giữ Đá Thú, Giáp Máu Warmog, Khiên Mặt Trời.

Cuối cùng là trang bị cho Nilah bao gồm vô cực và kiếm máu. Bạn có thể tùy ý xoay trang bị của Sohm với Bùa xanh thay vì Shojin, Nón bảo hiểm của Ác ma thay cho Mũ phù thủy hoặc Găng tay đá quý, Sách quỷ là vật phẩm triệu hồi cho Sohm nên có thể gây hiệu ứng. cho toàn bộ đội đối phương.

Cách chơi

Tín dụng: Riot Games

Rồng nước là một chủng tộc đa dạng của các đơn vị, bạn có thể thách thức đầu game với Zac, Malphite và Taliyah. Đây là 3 đơn vị quân khá mạnh ở đầu game và dễ về 2 nên bạn có thể cân nhắc. Tuy nhiên, việc giữ gìn sức khỏe quá nhiều sẽ khiến bạn không thể lựa chọn đúng thiết bị mình cần. Trong 2 lượt đi chợ đầu tiên, bạn nên bán một ít máu để có thể lên full trang bị cho Sohm trước. Tránh chơi Sohm với quá nhiều trang bị sát thương.

Vào giữa game, bạn đã lập đội hình của mình và nên có trước tất cả các tướng 1,2,3 tiền để thăng cấp trong khi bạn lăn bánh kiếm Sohm 2 sao, may mắn có thể được dát vàng vào đội hình. của tôi. Sohm sẽ xuất hiện trong khoảng từ cấp 6 đến cấp 7 (hầu hết là như vậy) vì vậy hãy cố gắng kiếm cho mình Sohm trước các nhà khác nhé!

Cuối game cũng là giai đoạn bạn phải lên dàn đội hình của mình trước (bao gồm Sylas và Sohm với 6 con Rồng nước). Điều bạn còn thiếu hiện tại là những vị tướng 5 tiền là Zoe và Bard nên việc đổi bằng những tướng khác cùng loại như Lux, Rakan để kích hoạt hệ thống là ổn định. Khi có Zoe và Bard, bạn có thể thay thế chúng và hoàn thiện đội hình.

XEM CŨNG: DTCL 7.5: Dragon Warrior Nunu bị nerf thích hợp, Sohm và Mage được buff mặc dù rất mạnh

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *