Thánh công chúa! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Như vậy, Strongest Exorcist In Another World Tập 10 sẽ ra mắt vào tuần này mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Tập cuối đã chứng kiến ​​rất nhiều cuộc tranh luận về cuộc đời của một con rồng. Cecilio không quan tâm đến việc giữ cho con thú còn sống. Và kết quả là, anh ta thậm chí còn cố gắng chấm dứt toàn bộ cuộc tranh luận bằng cách giết chính con rồng. Tuy nhiên, những anh hùng còn lại đã không để điều này xảy ra. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về buổi ra mắt tiếp theo của chương trình!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể biết được thánh công chúa tiếp theo là ai. Người duy nhất có thể thay đổi toàn bộ cốt truyện đang diễn ra chính là mục mới này. Tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Tập 10

Pháp Sư Mạnh Nhất Dị Giới Tập 10: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của cái tiếp theo sẽ là “Seikojo.” Bản dịch của tiêu đề này là “Holy Princess.” Tập này sẽ tiếp tục cuộc săn lùng Anh hùng trong phần tiếp theo. Cecilio không hài lòng với quyết định cứu con rồng. Anh muốn con thú chết. Kết quả là, cậu bé cũng sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu vào con quái vật trong lần tiếp theo. Và nhiều thông tin về trường đại học hậu cung cũng sẽ xuất hiện.

Strongest Exorcist In Another World Tập 10 cũng sẽ tập trung vào những đoạn hội thoại thú vị hơn. Bí ẩn về thánh công chúa cũng sẽ sớm hé lộ trong chuyến đi chơi tiếp theo. Và nhiều vòng cung rồng sẽ đến tiền tuyến. Phần còn lại của câu chuyện cũng sẽ có một số chuyến đi chơi bổ sung và các hoạt động hậu cung nữa!

Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Danh hiệu Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Khác Tập 9 là “Yifa’s Resolve.” Tập này bắt đầu với việc Efa biết rằng cô ấy sẽ cần một yêu tinh để tìm hiểu thêm về Phép thuật tinh linh. Lize sau đó nói với Efa rằng hậu cung là một loại trường đại học dành cho rất nhiều cô gái trẻ. Trở thành nữ hoàng là một phần khó khăn, nhưng một số người trong số họ đã nhận được công việc chính thức từ đó. Sau đó, Seika là người đầu tiên tiếp xúc với con rồng. Và kết quả là, cô ấy cũng có thể chạm vào những quả trứng.

Tuy nhiên, Cecilio đã quyết tâm giết con rồng của mình. Trong màn cuối cùng của tập phim, Lize bị thuyết phục bởi Efa và cũng đưa ra quyết định có ý thức về việc sửa chữa các vấn đề của mình. Và cuối cùng, toàn đội quay trở lại học viện, sẵn sàng chiến đấu với Anh hùng hết sức có thể.

Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Tập 8

Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Khác Tập 10: Ngày Phát Hành

Ngay bây giờ, các nhà sản xuất đã không tiết lộ bất kỳ sự chậm trễ nào cho việc phát hành cái này. Như vậy, tập mới sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Strongest Exorcist In Another World Tập 10 là ngày 11 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *