Thanh lịch nhưng tinh tế đồng thời

Rate this post

Nếu muốn diện váy đẹp hơn trong mùa thu, bạn hãy tham khảo ngay 4 kiểu váy thanh lịch của phụ nữ Pháp.

4 kiểu áo sơ mi tiêu biểu khiến quý cô Pháp mê mẩn mùa thu: Thanh lịch mà tinh tế-8

Blazers
Blazer là món đồ giữ ấm cực kỳ thời thượng của các cô gái Pháp. Kiểu áo sơ mi này mang vẻ thanh lịch và thời thượng, cực kỳ phù hợp với những quý cô ưa chuộng phong cách hiện đại. Phụ nữ Pháp thường chọn những tông màu khá trung tính như nâu, be, xám hay trắng đen vì sẽ dễ phối đồ hơn. Vào mùa thu, bạn chỉ cần kết hợp áo blazer với áo thun hoặc sơ mi trắng và quần jeans là đã có một set đồ đẳng cấp.

4 kiểu áo sơ mi tiêu biểu khiến quý cô Pháp mê mẩn mùa thu: Thanh lịch mà tinh tế-9

4 kiểu áo sơ mi tiêu biểu khiến quý cô Pháp mê mẩn mùa thu: Thanh lịch mà tinh tế-104 kiểu áo sơ mi tiêu biểu khiến quý cô Pháp mê mẩn mùa thu: Thanh lịch mà tinh tế-114 kiểu áo sơ mi tiêu biểu khiến quý cô Pháp mê mẩn mùa thu: Thanh lịch mà tinh tế-12

Áo len cổ tim |
Cuối cùng, kiểu áo sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và cuốn hút chính là áo len cổ tim. Chất liệu len sẽ giúp nàng giữ ấm tốt, còn cổ tim sẽ tăng thêm nét nữ tính, cuốn hút cho phái đẹp. Với lựa chọn này, bạn nên ưu tiên những chiếc áo có chất liệu mỏng và có độ ôm sát nhất định để ôm sát cơ thể, giúp tôn lên những đường cong gợi cảm. Ngoài ra, áo len cổ tim cũng là một item có khả năng mix & match vô cùng linh hoạt, bởi khi kết hợp với quần jean thì trẻ trung, khỏe khoắn còn khi mix cùng chân váy điệu đà thì khỏi chê.

4 kiểu áo sơ mi tiêu biểu khiến quý cô Pháp mê mẩn mùa thu: Thanh lịch mà tinh tế-13

Theo TRÍ TUỆ TRẺ

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *