Thảo luận về vấn đề tuân thủ dựa trên blockchain, sòng bạc không dùng tiền mặt & trò chơi tại ICE 2023!

Rate this post

Tuần tới, ngành công nghiệp cờ bạc—và tất cả các giải pháp B2B xung quanh nó—sẽ đến với London ExCeL cho Clarion’s ICE 2023, một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm ở lĩnh vực này.

Cá nhân tôi đã tham dự ICE từ năm 2006 và có một vị trí rất đặc biệt trong trái tim tôi đối với sự kiện này và nó đã đi được bao xa trong hơn 20 năm qua.

Một trong những cách mà sự kiện đã phát triển và trưởng thành là tập trung vào việc bảo vệ người tiêu dùng. Khu vực Bảo vệ Người tiêu dùng (CPZ) đầu tiên được ra mắt tại ICE vào năm 2018 với tám nhà triển lãm, một sáng kiến ​​đã phát triển thành 20 nhà triển lãm mà chúng ta sẽ thấy trong năm nay tại một trong những khu vực có lượng người qua lại cao nhất của sàn hội chợ.

“ICE là sự kiện đầu tiên trong ngành áp dụng tính năng đánh bạc an toàn hơn với một tính năng chuyên dụng: nó dẫn đường và là tiêu chuẩn cho các sự kiện khác,” Alex Pratt, Giám đốc điều hành của Clarion, chia sẻ với tôi.

Năm nay, CPZ sẽ giới thiệu các nhà cung cấp công cụ, giải pháp và công nghệ đánh bạc có trách nhiệm cùng với các tổ chức từ thiện, cơ sở điều trị, tổ chức phi lợi nhuận và chính Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh.

Các nhà tài trợ chính của CPZ 2023 là W2 và Tuân thủ quan trọng, được cung cấp bởi nChain. W2, nhà cung cấp tuân thủ quy định cho ngành cờ bạc và các chuyên gia bảo vệ người chơi, Crucial Compliance, đã hợp tác với nChain để mang đến các giải pháp tuân thủ dựa trên blockchain tốt nhất cho các nhà điều hành cờ bạc.

Đại diện của cả ba tổ chức sẽ có mặt tại CPZ, sẵn sàng nói chuyện với các chuyên gia về cách công nghệ tiên tiến sẽ giảm bớt những thách thức pháp lý ngày nay và ngày mai.

“Tại nChain, chúng tôi đang tìm cách xác định các đối tác và nhà điều hành tiềm năng có thể hợp tác với chúng tôi để cung cấp các giải pháp đột phá nhằm bảo vệ người chơi. Chúng bao gồm các nhà khai thác B2C, nhà cung cấp nền tảng và nhà cung cấp bên thứ ba tương tác và lập hồ sơ về hành trình của khách hàng,” Nick Hill, Giám đốc bán hàng của nChain, tiết lộ.

“W2 ở đây với ba mục tiêu: nói chuyện với các nhà khai thác đang tìm cách tối đa hóa rủi ro tài chính, xác minh danh tính và các quy trình chống rửa tiền thông qua việc sử dụng công nghệ điều phối hàng đầu thị trường, xác định các đối tác cung cấp mới muốn trở thành một phần của chúng tôi. Warren Russell, Người sáng lập & Giám đốc điều hành tại W2 cho biết thêm.

Paul Foster, Giám đốc điều hành của Tuân thủ quan trọng, muốn gặp bất kỳ ai có niềm đam mê hoặc một bên liên quan trong việc bảo vệ người chơi và cũng muốn gặp các đối tác công nghệ muốn hiểu về bảo vệ người chơi dựa trên chuỗi khối.

“CPZ là một ý tưởng dẫn đầu ngành, nơi có thể tìm thấy tất cả các nhu cầu tuân thủ của khách hàng. Nó cho phép chúng tôi thảo luận về việc bảo vệ người chơi với tư cách là một ngành công nghiệp và không bị giấu kín trong phòng,” Foster nói.

“Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ cho CPZ vì điều này cho thấy ngành công nghiệp cuối cùng đang coi trọng việc bảo vệ người chơi và đánh bạc an toàn hơn như thế nào. Nó cũng cung cấp cho chúng tôi và các đối tác của chúng tôi một nền tảng để giáo dục, giải thích và quảng bá các công nghệ tiến bộ hiện có, đặc biệt là DLT và chuỗi khối,” Hill nói thêm.

Giáo dục là tên của trò chơi khi nói đến các giải pháp tiến bộ này có sẵn cho các nhà khai thác NGAY HÔM NAY, với công nghệ chuỗi khối chạy trong nền. Các trung tâm như CPZ là chìa khóa để xây dựng nhận thức về các giải pháp Tuân thủ quan trọng và W2 siêu mạnh cũng như những gì họ có thể làm cho các nhà điều hành và toàn bộ ngành công nghiệp cờ bạc.

“Hàng năm, nhu cầu bảo vệ người chơi tăng lên và giờ đây nó là một vấn đề toàn cầu. Bằng cách cung cấp năng lượng cho Bảo vệ người chơi quan trọng của chúng tôi bằng dữ liệu W2 và xây dựng nó trên chuỗi khối, chúng tôi đã có một giải pháp bảo vệ người chơi toàn cầu,” Foster nói.

Một giải pháp dựa trên blockchain khác sẽ có mặt tại ICE 2023 là Sòng bạc không tiền mặt của Bitboss, một đối tác của nChain và Tuân thủ quan trọng, giúp các sòng bạc không dùng tiền mặt trong khi triển khai trò chơi có trách nhiệm, nhờ các công nghệ kết hợp.

“Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên cung cấp toàn bộ hệ thống không dùng tiền mặt. Ý tôi là phần cứng dành cho máy đánh bạc, bàn và quầy thu ngân. Một bộ quản trị đầy đủ để giám sát hệ thống. Matt Dickson, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của BitBoss tiết lộ: Một chiếc ví có thể được dán nhãn màu trắng và một phương pháp được bảo vệ bằng sáng chế để cho phép không dùng tiền mặt trong sòng bạc bằng công nghệ chuỗi khối.

“Phần cứng của chúng tôi tương thích với hầu hết tất cả các sòng bạc và hệ thống quản lý sòng bạc được triển khai rộng rãi trên thế giới. Chúng tôi đang tích cực tìm cách mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán, ngân hàng và công nghiệp,” Dickson nói thêm.

Đối với những người muốn có trải nghiệm trò chơi và blockchain đặc biệt hơn trong ICE 2023–và cơ hội sánh vai với những người như Dickson, Hill và đồng nghiệp—CoinGeek sẽ tổ chức một Bitcade chỉ dành cho những người được mời vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 2, từ 6- 10 giờ tối, một mạng xã hội quy tụ các chuyên gia từ các tập đoàn trò chơi và cơ hội chơi các trò chơi sáng tạo được xây dựng trên chuỗi khối.

Khách có thể mong đợi bánh pizza, đồ uống miễn phí và cơ hội giành được giải thưởng lớn, phần “trước trò chơi” hoàn hảo cho Fire & Ice, vào cuối đêm hôm đó! Nếu bạn quan tâm đến việc tham dự, xin vui lòng liên hệ với tôi, và tôi sẽ sắp xếp cho bạn. Tôi chân thành hy vọng sẽ nhìn thấy bạn ở đó.

Xem: The Blockchain Beat tham dự Diễn đàn bảo vệ người chơi

width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”>

Bạn mới sử dụng Bitcoin? Kiểm tra CoinGeek Bitcoin cho người mới bắt đầu phần này, hướng dẫn tài nguyên cơ bản để tìm hiểu thêm về Bitcoin—như hình dung ban đầu của Satoshi Nakamoto—và chuỗi khối.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *