That Time I Got Reborned as a Slime the Movie

Rate this post

Tensei-shitara-Slime-Datta-Ken-Movie-Guren-no-Kizuna-hen-wallpaper-2-353x500 That Time I Got Reborned as a Slime the Movie - Scarlet Bond Review – “This Slime Is going to The Big Screen”

“Con slime này sắp lên màn ảnh rộng”

  • Thời gian chạy : 108 phút
  • thể loại : Hành động, Phiêu lưu, Hài, Giả tưởng
  • Ngày phát sóng : ngày 20 tháng 1 năm 2023
  • hãng phim : 8 bit

Vào năm 2022, chúng tôi ở đây tại Honey’s Anime đã được ân cần có cơ hội xem bản xem trước của That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond và chúng tôi biết bộ phim này là thứ chúng tôi cần xem! That Time I Got Reborn as a Slime đã trở thành một cú hích lớn trong thế giới anime trong vài năm qua, bán được hàng tấn hàng hóa, tạo nên một trò chơi di động khá nổi tiếng—mà chúng ta đã nói đến trong một bài báo/bài đánh giá trước—và tiếp tục chứng minh isekai đó sẽ không đi đâu cả!

Với tư cách là những người hâm mộ Slime khổng lồ—chúng tôi có thể sở hữu một số nhân vật và bức tượng, đồng thời đã xem lại bộ phim nhiều lần—bộ phim này là thứ mà những trái tim ong nhỏ của chúng tôi nóng lòng chờ đợi được ra mắt trên màn ảnh rộng! Chúng tôi đã đủ may mắn để có thể xem bộ phim That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond nhờ Sony Pictures và Crunchyroll—các bạn yêu quý—và nhiệm vụ của chúng tôi đối với các bạn độc giả đã trở nên rõ ràng… là phải xem lại bộ phim này! Việc chờ đợi màn ra mắt chất nhờn ma quái trên màn ảnh rộng có xứng đáng không? Chúng tôi tìm hiểu trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond!

Bây giờ hãy ngồi xuống, lấy những con thú nhồi bông slime của bạn—thứ mà mọi người đều cần—và xem bạn có thể mong đợi điều gì nếu tự mình xem bộ phim này. Rõ ràng, chúng tôi sẽ tránh những tiết lộ chính nhưng một số tiết lộ nhỏ sẽ được đưa vào, đề phòng bạn muốn xem liệu bộ phim này có đáng để chờ đợi hay không trước khi bắt đầu xem! Được rồi, đủ giới thiệu. Thời gian để nói về bộ phim này!

Bộ phim That Time I Got Reborn as a Slime – Scarlet Bond kể về một câu chuyện gốc diễn ra trong cùng vũ trụ với anime. Như thường lệ, Rimuru và những người bạn/tín đồ trung thành của anh bị mê hoặc trong một tình huống mới khi họ đụng độ một yêu tinh mới tên là Hiiro. Khi Hiiro giải thích những gì đã xảy ra liên quan đến các đồng minh mới của anh ấy và những vấn đề xung quanh một nữ hoàng từ đất nước Raja. Tất cả nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Rimuru và các đồng minh của anh ấy sắp bước vào một tình huống nguy hiểm khác. Liệu Chúa tể Quỷ toàn năng Slime có thể cứu lấy ngày đó một lần nữa hay mối đe dọa mới này là thứ mà ngay cả anh ấy cũng chưa từng đối mặt trước đây!?

Tensei-shitara-Slime-Datta-Ken-Movie-Guren-no-Kizuna-hen-wallpaper-2-353x500 That Time I Got Reborned as a Slime the Movie - Scarlet Bond Review – “This Slime Is going to The Big Screen”

Trước khi thảo luận về câu chuyện, các nhân vật và cách bộ phim thêm/bớt vào thương hiệu Slime, chúng ta cần chỉ ra điều hiển nhiên. Bộ phim That Time I Got Reborn as a Slime – Scarlet Bond là một minh chứng cho thấy hoạt hình của studio 8bit thực sự có thể đáng kinh ngạc như thế nào. Từ mười phút mở đầu cho đến những trận chiến sau đó, That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond vượt xa những gì chúng ta đã thấy trong loạt phim và cũng chứng minh rằng phim hoạt hình có thể tiến xa hơn những gì chúng ta mong đợi.

Các mô hình nhân vật cực kỳ chi tiết, các hiệu ứng đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn nổi da gà và các cài đặt cực kỳ chi tiết đến mức đôi khi chúng tôi chỉ trố mắt nhìn các địa điểm khác nhau và độ sâu của chúng. Bộ phim That Time I Got Reborn as a Slime – Scarlet Bond có hình ảnh xuất sắc và bạn sẽ không muốn chớp mắt dù chỉ một lần khi xem bộ phim dài gần 2 tiếng này.

Khá sớm, bạn sẽ biết rằng Hiiro không phải là một con yêu tinh ngẫu nhiên nào đó bị ném vào That Time I Got Reborned as a Slime cốt truyện mà thực sự có mối liên hệ với các nhân vật nổi tiếng hơn của bộ phim, Benimaru và những người bạn yêu tinh của anh ấy! Bạn có nhớ trong mùa đầu tiên ngôi làng của Benimaru, Shion, Hakurou, Shuna và Souei đã bị xóa sổ bởi lũ Orc đang bị điều khiển không? Chà, Hiiro rõ ràng là một trong những yêu tinh từ ngôi làng đó và có một mối liên hệ sâu sắc hơn những gì bạn mong đợi. Điều quan trọng cần lưu ý là họ RÕ RÀNG không phải là anh em—vì cả nhóm gọi anh ấy như vậy—nhưng họ là bạn bè và đã biết nhau khá lâu.

Có những câu chuyện khác về mối quan hệ của họ và lý do tại sao Hiiro ban đầu rời đi nhưng điều đó sẽ làm hỏng một phần lớn của That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond. Chỉ cần lưu ý rằng câu chuyện của Hiiro—và những người xung quanh cậu ấy—đôi khi sẽ gây sốc và khá hấp dẫn.

Tensei-shitara-Slime-Datta-Ken-Movie-Guren-no-Kizuna-hen-wallpaper-2-353x500 That Time I Got Reborned as a Slime the Movie - Scarlet Bond Review – “This Slime Is going to The Big Screen”

Hiiro không lãng phí nhiều thời gian để thể hiện rằng anh ấy không hề yếu thế trong chiến đấu ngay cả trước khi anh ấy được đặt tên. Chiến đấu chống lại Geld, điều mà chúng tôi không ngờ rằng Geld vẫn có thể chiến đấu như anh ấy, và chiến đấu trong trạng thái đã thay đổi của anh ấy là một số điểm nổi bật của That Time I Got Reborned as a Slime the Movie – Scarlet Bond, không nghi ngờ gì nữa ! Towa không có nhiều thời lượng phát sóng — vì những lý do mà chúng tôi không thể nói nhưng đã sớm trở nên rõ ràng — nhưng chúng tôi vẫn thấy mình phải lòng cô ấy.

Chúng tôi đã cảm thấy kẻ thù mới, Lacua, hơi áp đảo vì hắn gần như xấu xa một cách hài hước và gần như rõ ràng là một nhân vật phản diện một cách buồn cười, nhưng hầu hết những kẻ xấu xa của Lần đó tôi được tái sinh thành Slime hiếm khi có động cơ sâu sắc. / ý định xấu xa. Có một kẻ chủ mưu “thực sự” sẽ được tiết lộ ở gần phần cuối của bộ phim nhưng bạn sẽ phải tự mình chứng kiến. Tất cả những gì bạn cần thực sự biết là chúng tôi yêu thích việc bổ sung Hiiro/Towa vì họ phù hợp với thương hiệu mà không cảm thấy xa lạ với câu chuyện.

Nếu bạn lo lắng rằng phần giới thiệu mới trong That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond sẽ chiếm vị trí trung tâm, hãy để chúng tôi xoa dịu tâm trí bạn. Những nhân vật được yêu thích khác nhau như Diablo và thậm chí cả Ragna đều có được những khoảnh khắc vinh quang cho dù đó là trong một trận chiến khổng lồ hay khi các cảnh rượt đuổi khác nhau xảy ra. Hầu hết mọi nhân vật chính trong Slime đều có thời gian để thực sự thả lỏng trong Scarlet Bond và đó luôn là một bước đi thông minh trong bất kỳ bộ phim hoạt hình nào!

Chúng tôi biết rằng That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond sẽ có một bản nhạc phim đáng chết vì chúng tôi được chứng kiến ​​một số tài năng đằng sau nó như MindaRyn và Stereo Dive Foundation, cả hai người mà chúng tôi đã được nghe chơi trong Anime NYC 2022, nhưng wow… nghe OST này vẫn khiến chúng tôi bị sốc. That Time I Got Reborn as a Slime chưa bao giờ mang đến những bài hát dở — phần mở đầu và kết thúc vẫn được chúng tôi lặp lại khá thường xuyên — điều này chắc chắn đặt ra tiêu chuẩn khá cao cho Scarlet Bond.

Rất may, với tài năng tuyệt vời của MindaRyn và Stereo Dive Foundation, cùng với rất nhiều người tài năng khác, That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond có OST mà chúng ta cần càng sớm càng tốt. Chúng tôi vẫn không biết bài hát yêu thích của mình trong phim nhưng có thể nói rằng không có một bài hát nào trong phim này mà chúng tôi không vỗ tay hoặc hát theo lời!

Vâng, That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond là một bộ phim hiển nhiên so với những gì chúng tôi đã đề cập cách đây vài phút — và tiêu đề — nhưng chúng tôi không thể không nghĩ rằng bộ phim này ít giống một phim, và giống như một tập phim thực sự dài. Cách Rimuru cứu thế giới, kẻ thù mới và “bí ẩn” đằng sau căn bệnh của Towa, và những vấn đề mà vương quốc của cô ấy phải đối mặt đều được xử lý theo cách gần như nhiều tập. Điều đó có thể khiến một số người xem không hài lòng nhưng chúng tôi cảm thấy nó không làm giảm giá trị của Scarlet Bond một chút nào. Một tập phim dài hơn chỉ có vậy, một tập phim dài hơn và mặc dù nó có thể khiến toàn bộ câu chuyện trở nên quá dễ đoán, nhưng vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ dành cho Rimuru, Hiiro và Towa.

Không có gì lạ khi có những người hâm mộ anime hoặc otaku xem một bộ phim anime mặc dù biết rất ít về nguồn tài liệu. Mặc dù That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond sẽ không hoàn toàn xa lạ với những ai chưa bắt kịp với bộ phim, nhưng nó sẽ hơi khó hiểu vì bộ phim này đề cập đến rất nhiều các nhân vật kéo dài trong hai mùa đầu tiên. Ngoài ra, bạn sẽ bỏ lỡ những câu chuyện cười trong chương trình như nấu ăn của Shion tệ như thế nào mặc dù cô ấy có danh hiệu Master Chef và tại sao Gabiru có đội cổ vũ / đối tượng trung thành của riêng mình mặc dù dưới sự lãnh đạo của Rimuru. Một lần nữa, Scarlet Bond cố gắng giữ cho câu chuyện ở bối cảnh gốc nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng bạn sẽ không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim nếu ít nhất bạn chưa bắt kịp với bộ truyện/light novel.


Bộ phim That Time I Got Reborn as a Slime – Scarlet Bond giống như một tập phim dài hơn trong loạt phim và điều đó hoàn toàn ổn với người hâm mộ chúng tôi. Các nhân vật mới, cả bạn và thù, đều có một số giá trị và mặc dù những kẻ phản diện một lần nữa cảm thấy rất đơn giản, vẫn hoàn thành tốt công việc của mình. Mặc dù That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond không phát minh lại loạt phim hoặc thêm quá nhiều nội dung mới, nhưng chúng tôi yêu thích bộ phim vì hình ảnh tuyệt vời, nhạc phim hay, câu chuyện vui nhộn và tổng thể là những trận chiến hoành tráng. nghi ngờ người hâm mộ sẽ có bất cứ điều gì tiêu cực để nói về bộ phim và thành thật mà nói, không nên sau những gì chúng ta đã chứng kiến. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều bộ phim được thực hiện hơn trong tương lai khám phá nhiều hơn nữa về Slime nhưng hiện tại chúng tôi hài lòng với những gì mình có và nghĩ rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ That Time I Got Reborned as a Slime the Movie – Trái phiếu màu đỏ tươi!

Ai ngoài kia sẽ xem That Time I Got Reborn as a Slime the Movie – Scarlet Bond trên màn ảnh rộng khi nó phát hành? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới vì chúng tôi luôn thích nghe ý kiến ​​từ độc giả của mình!

Đừng quên tiếp tục ghé thăm tổ ong yêu thích chất nhờn của chúng tôi tại đây tại Honey’s Anime để biết thêm các bài đánh giá phim hoạt hình, tin tức và tất cả những thứ dành cho otaku.

Tensei-shitara-Slime-Datta-Ken-Movie-Guren-no-Kizuna-hen-wallpaper-2-353x500 That Time I Got Reborned as a Slime the Movie - Scarlet Bond Review – “This Slime Is going to The Big Screen”

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade, được những người đăng ký YouTube của tôi gọi. Tôi là một người hâm mộ anime/manga từ khi còn nhỏ. Về phim hoạt hình, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thực sự rất vui khi được tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những quan điểm khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó để đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng nên là tấm gương sáng về việc yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là một nhà văn cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho mọi người một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Bài báo trước

Top 5 Anime bởi Aaron


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *