Thầy Park hài lòng tuyệt đối sau trận thắng Singapore

Rate this post

HLV Park Hang Seo khẳng định đã hoàn thành tất cả các mục tiêu đề ra nên ông vô cùng hài lòng với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Singapore.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành hai mục tiêu là thử nghiệm các cầu thủ trẻ và giành chiến thắng trước Singapore.

Đội trưởng của đội tuyển Việt Nam cho biết: “Trước trận đấu, tôi đã nói chuyện với các bạn về mục tiêu thử nghiệm những gương mặt mới khi còn rất trẻ.

Tôi cũng nói rằng mục đích là để đánh giá các cầu thủ này và củng cố tổ chức ở đội tuyển Việt Nam. Và 6 cầu thủ mới, ngoại trừ Văn Khang, đều thi đấu trên 45 phút.

HLV Park Hang Seo nở nụ cười … (ảnh: Chí Hùng)

Những người mới chơi đôi khi chưa hiểu nhiều về chiến thuật và ý đồ. Nhưng tinh thần và trí lực rất tuyệt vời khi cống hiến cho đội bóng và họ đã tiếp thêm niềm tin cho tôi “.

Trước câu hỏi về việc không sử dụng những gương mặt quan trọng như Quang Hải, Tiến Linh, Công Phượng, chiến lược gia của đội tuyển Việt Nam cho biết:Chúng tôi đang bắt đầu một giai đoạn mới nên không thể nói ai là người chủ chốt. Ý tôi là đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu một kỷ nguyên mới, và đây là giai đoạn cạnh tranh mới, chuẩn bị cho AFF Cup.

Hùng Dũng phải về quê chịu tang. Các cầu thủ cũ, chúng tôi còn một trận đấu nữa và họ có cơ hội thi đấu, qua đó đánh giá tổng thể tất cả các cầu thủ. “

hài lòng với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

“TCả Việt Nam và Singapore đều có thể bước vào AFF Cup 2022 với một hình ảnh mới. Trên thực tế, chúng tôi hay họ đều giống nhau vì là huấn luyện viên, chúng tôi đều sợ lộ bài.

Cũng có thể có một số cựu cầu thủ của họ vắng mặt hoặc vào sân thay thế. Dù họ có như thế nào thì chúng tôi cũng có những chuyên gia phân tích, đánh giá chính xác để có thể chuẩn bị tốt nhất khi gặp lại nhau ở AFF Cup ”. – HLV Park Hang Seo nói tiếp.

Ông Park từ chối bình luận riêng về Văn Quyết: “Tôi không có thói quen phán xét, chỉ trích hay khen ngợi cá nhân. Kết quả của chiến thắng là của đội, và tôi chịu trách nhiệm về sự mất mát.

Ở trận đấu này, nhiều cầu thủ trẻ, non kinh nghiệm lần đầu tiên được khoác áo đội tuyển quốc gia. Điều quan trọng nhất là đánh giá năng lực và thái độ thi đấu của tất cả các cầu thủ có tốt không.

Điểm thứ hai là chúng ta có Văn Quyết. Trong hiệp 1, Văn Quyết ghi bàn khiến tinh thần các cầu thủ lên cao. Điều này chứng tỏ không chỉ các cầu thủ trẻ mà cả các cầu thủ lớn tuổi cũng luôn có cơ hội trên hàng công của đội tuyển Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi đã hoàn thành khi đội thắng 4-0.

Trong khi đó, HLV bên phía Singapore nhận xét: Kết quả này thật đáng thất vọng, nhưng các cầu thủ trẻ của tôi cũng học được rất nhiều điều từ trận đấu này.

Về đội tuyển Việt Nam, tôi cho rằng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra với cường độ cao. Tôi cũng ấn tượng với cầu thủ số 10 (Văn Quyết –pv) khi anh ấy chơi rộng, kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật tốt …

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *