The Apothecary Diaries Tiểu thuyết về âm mưu cung điện Get 2023 TV Anime – Tin tức

Rate this post


phim hoạt hình TOHO đã thông báo vào thứ năm rằng nó và OLM đang sản xuất một anime chuyển thể từ Hyūga NatsuTouko Shino‘S Nhật ký bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) series light novel sẽ ra mắt trong năm nay. Aoi Yuki sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Maomao.


kusuriya
© Natsu Hinata, Thông tin bạn bè của bà nội trợ / Ủy ban sản xuất “The Drugstore’s Hitorigoto”

Norihiro Naganuma (Cô dâu của pháp sư cổ đại season 1) đang chỉ đạo anime tại phim hoạt hình TOHOOLMvà Naganuma cũng đang giám sát các kịch bản. Akinori Fudesaka là trợ lý giám đốc. Yukiko Nakatani (Đi! Công chúa Precure, Nhiệt đới-Rouge! chính xác) đang thiết kế các nhân vật.

Katsumi Takao (Pokémon the Movie: Bí mật của rừng xanh) là giám đốc nghệ thuật, trong khi Misato Aida (Sư phụ của tôi không có đuôi) là nghệ sĩ chủ chốt của màu sắc. Yu Nagai (Komi không thể giao tiếp) là đạo diễn CGI. Ishiguro Rumi là giám đốc tổng hợp của hình ảnh. Imai Daisuke phụ trách biên tập. Shoji Hata là giám đốc âm thanh. Satoru Kousaki (Vivy -Bài hát của Fluorite Eye-), Kevin Penkin (Làm trong Abyss), Và Arisa Okehazama (ONIMAI: Giờ Em Là Em Gái Của Anh!) đều đang sáng tác nhạc cho anime.

the-apothecary-diaries-vol-1-en-cover
© Natsu Hyūga, Touko Shino, Shufunotomo, J-Novel Club

Câu lạc bộ tiểu thuyết J xuất bản loạt tiểu thuyết kỹ thuật số, và nó mô tả câu chuyện:

Ở phía Đông là một vùng đất được cai trị bởi một vị hoàng đế, người có các phi tần và cung nữ sống trong một khu phức hợp rộng lớn được gọi là hậu cung, hậu cung. Maomao, một cô gái khiêm tốn lớn lên trong một thị trấn khiêm tốn bởi người cha bào chế thuốc của mình, chưa bao giờ tưởng tượng hậu cung sẽ có bất cứ điều gì liên quan đến cô ấy—cho đến khi cô ấy bị bắt cóc và bán vào phục vụ ở đó.

Mặc dù trông có vẻ bình thường, nhưng Maomao có trí thông minh nhanh nhạy, đầu óc sắc bén và kiến ​​thức sâu rộng về y học. Đó là bí mật của cô ấy, cho đến khi cô ấy gặp một cư dân của cung điện ít nhất cũng nhạy cảm như cô ấy: thái giám đứng đầu, Jinshi. Anh ta nhìn xuyên qua mặt tiền của Maomao và biến cô ấy thành cung nữ phục vụ không ai khác chính là người phối ngẫu yêu thích của Hoàng đế… để cô ấy có thể nếm thức ăn của người phụ nữ đó để tìm thuốc độc!

Hyūga bắt đầu đăng câu chuyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 10 năm 2011. Shufunotomo đã xuất bản tập in đầu tiên với hình minh họa của Shino vào tháng 8 năm 2014 và tập thứ 13 sẽ xuất xưởng vào ngày 25 tháng 2. Câu lạc bộ tiểu thuyết J xuất bản tập thứ sáu vào tháng 10 năm 2022.

Nekokurage ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ánh sáng trong Square Enix‘S Gangan lớn hàng tháng tạp chí tháng 5 năm 2017. Square Enix sẽ xuất bản tập 11 của manga vào ngày 25 tháng 2. Square Enix Manga & Sách đang phát hành bản chuyển thể manga bằng tiếng Anh và đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào tháng 12 năm 2022.

Nguồn: Nhật ký bào chế thuốc trang web anime, Comic Natalie


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *