The Beginning After The End Chương 176 Ngày phát hành bị trì hoãn: Spoiler, raw scan, Countdown

Rate this post

đọc tiếp chương Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc

Mọi người ơi, chương trước của The Beginning After The End vừa được xuất bản và mọi người đang rất mong chờ chương tiếp theo. Bài viết này sẽ bao gồm, tất cả mọi thứ bạn cần biết về The Beginning After The End Chap 176 Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các nguồn chính thức và không chính thức được cập nhật thường xuyên để bạn có thể đọc manhua nổi tiếng. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về Trận chiến kết thúc sau 5 giây Phần 2.

The Beginning After The End Chương 176 Ngày phát hành

chương 176 của Beginning After The End dự kiến ​​đã bị xóaayed do nghệ sĩ và các thành viên còn lại của nhóm sẽ bị gián đoạn vô thời hạn. Bộ truyện hiện dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại vào tháng 4 năm 2023 với các chương mới. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về điều này.

Hơn nữa, một chương mới của Beginning After The End sẽ ra mắt vào thứ Sáu hàng tuần. Vì Beginning After the End khá phổ biến nên các bản dịch tiếng Anh của Manhwa sẽ không mất nhiều thời gian và bản dịch sẽ có trong cùng một ngày.

Chúng tôi cũng có một bài viết về hơn 10 manga hay nhất của Studio Redice, bạn cũng có thể xem qua.

Thời gian phát hành

Bây giờ đối với độc giả quốc tế của chúng tôi, bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau tại các quốc gia này:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Đông: 12:00 trưa Thứ Sáu
  • Giờ mùa hè của Anh: 5 giờ chiều vào thứ Sáu

Đếm Ngược Đến Chương 176

Đếm ngược

The Beginning After The End 176 Bản quét thô, Spoiler, Rò rỉ

The Beginning After The End ngày phát hành Chương tiếp theo

Bắt đầu sau khi kết thúc Chương 176 bản quét thô cũng sẽ có vào ngày 23 tháng 1 năm 2023. Chương thô chính thức sẽ có trên Trang web chính thức của Tapas.io.

Truyện tranh sẽ chính thức có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật, đồng thời có bản dịch tiếng Anh chính thức vào cùng ngày với bản scan thô.

Nơi Đọc Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc

Đối với hồ sơ, bản dịch tiếng Anh trước đây của Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc đã được xuất bản trực tuyến gần đây, bạn có thể đọc nó trên trang web chính thức của Tapas.io, họ thường xuyên cập nhật các chương. Vì vậy, khi nào chương tiếp theo ra mắt?

Chúng tôi không ủng hộ vi phạm bản quyền, vì vậy bạn nên đọc manhwa chính thức trên Tapas.io. Tuy nhiên, Tapas.io có bản dịch tiếng Anh chính thức của truyện tranh, bạn có thể phải đăng ký nền tảng này.

Giới thiệu về Bắt đầu Sau khi Kết thúc

King Grey có sức mạnh, sự giàu có và uy tín vô song trong một thế giới được cai trị bởi khả năng võ thuật. Tuy nhiên, sự cô độc kéo dài đằng sau những người có sức mạnh to lớn. Bên dưới vẻ ngoài hào nhoáng của một vị vua quyền lực ẩn chứa lớp vỏ của một người đàn ông không có mục đích và ý chí.

Tái sinh vào một thế giới mới đầy ma thuật và quái vật, nhà vua có cơ hội thứ hai để sống lại cuộc đời mình. Tuy nhiên, sửa chữa những sai lầm trong quá khứ sẽ không phải là thách thức duy nhất của anh ấy. Bên dưới nền hòa bình và thịnh vượng của thế giới mới là một dòng chảy ngầm đang đe dọa phá hủy mọi thứ mà anh ấy đã dày công tạo dựng, đặt câu hỏi về vai trò và lý do tái sinh của anh ấy.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy xem Nghiên cứu điển hình về vanitas mùa 3 và ngày phát hành trò chơi Tomodachi mùa 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *