Thẻ Binance sẽ đến Brazil trong vài tuần tới

Rate this post

Thẻ Binance sắp đến Brazil
  • Binance hợp tác với Mastercard Inc để ra mắt thẻ trả trước ở Brazil.
  • Thẻ Binance cung cấp khoản tiền hoàn lại BNB lên tới 8,0% cho các giao dịch đủ điều kiện.
  • Binance hiện xác định Brazil là một trong những thị trường lớn nhất mà nó phục vụ.

Mastercard Inc, vào thứ Hai, đã hợp tác với Binance để giới thiệu thẻ trả trước ở Brazil – nền kinh tế lớn nhất ở Mỹ Latinh. Cổ phiếu của nó vẫn đang giao dịch giảm trong nhiều giờ.

Thẻ Binance để khuyến khích sử dụng tiền điện tử rộng rãi hơn

Binance hy vọng thẻ tiền điện tử của mình sẽ giúp thu hẹp hơn nữa khoảng cách giữa ngân hàng thông thường và tài sản kỹ thuật số. Theo Guilherme Nazar – Tổng Giám đốc tại Binance cho Brazil:

Thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên và rõ ràng nhất đối với tiền điện tử, nhưng việc áp dụng còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Chúng tôi tin rằng Binance Card là một bước quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng tiền điện tử rộng rãi hơn và áp dụng toàn cầu.

Chỉ vài tháng trước, Binance và Mastercard đã hợp tác để tung ra dịch vụ nói trên ở Argentina như Coin Journal đã báo cáo TẠI ĐÂY. Sau quá trình thử nghiệm beta, giờ đây nó sẽ được cung cấp rộng rãi ở Brazil trong vài tuần tới.

Mastercard có hơn 90 triệu người bán trên toàn thế giới.

Thẻ Binance cung cấp tiền hoàn lại hấp dẫn

Sử dụng thẻ tiền điện tử để mua hàng, người dùng sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại BNB lên tới 8,0%, số tiền này sẽ được chuyển trực tiếp vào Ví tài trợ Binance của họ. Nazar cũng nói:

Brazil là một thị trường cực kỳ phù hợp với Binance và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các dịch vụ mới cho người dùng địa phương, cũng như đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử tại quốc gia này.

Binance hiện xác định Brazil là một trong những thị trường lớn nhất mà nó phục vụ.

Người dùng sẽ có thể nhận được thẻ đầu tiên miễn phí nhưng việc phát hành lại sẽ khiến họ mất 25 đô la. Thẻ Binance cũng sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *