THẺ CAO – Tập 1

Rate this post

cảnh báo nội dung: Máu me, kinh dị cơ thể, đánh bom

Nó nói về cái gì? Finn là một tên móc túi nhỏ, người sử dụng tiền từ hàng rào của mình để hỗ trợ Trại trẻ mồ côi Sun Field. Khi một vụ mua bán có nguy cơ khiến những đứa trẻ mồ côi phải lang thang trên đường phố, Finn tìm đến thiên đường cờ bạc Bell Land với hy vọng kiếm được một khoản tiền hậu hĩnh. Nhưng anh ấy nhanh chóng kết thúc sâu sắc với một nhóm người đang chơi một trò chơi đặt cược cao liên quan đến các quân bài ma thuật.


Có một hình ảnh quảng cáo cho HIGH CARD mà tôi tin rằng nó chỉ được gửi cho các cơ quan báo chí trước khi phát hành. Nhưng vì nó thực sự giúp truyền tải tâm trạng của bộ truyện rất nhiều, nên tôi đã chọn đưa nó cho công chúng sử dụng bên dưới.

Liên minh các pháp sư. "Chúng tôi yêu cầu được thực hiện nghiêm túc."

THẺ CAO là tuyệt vọng để bạn nghĩ rằng nó là mát mẻ. Những bộ đồ ngầu, những vụ nổ ngầu và những pha rượt đuổi xe ngầu sau những cảnh chiến đấu ngầu với rất nhiều máu. Phần mở đầu của nó là một vụ trộm trên phương tiện truyền thông đưa ra rất nhiều thuật ngữ không có ngữ cảnh, bởi vì rõ ràng anime bị ràng buộc và quyết tâm khiến tôi nhớ Tiếng ồn! gần đây. Nhân vật chính Finn được lấy thẳng ra khỏi cuốn sách lớn về các nhân vật chính hành động tiêu chuẩn: anh ta thô lỗ và không lịch sự, nhưng chúng tôi biết anh ta có một trái tim nhân hậu vì anh ta quan tâm đến trẻ mồ côi! Không có gì giúp bạn đạt được những điểm ngọt ngào, ngọt ngào đó nhanh hơn là đe dọa đuổi trẻ mồ côi ra đường.

THẺ CAO là, tôi phải thông báo cho bạn, sâu sắc điên rồ. Nó có cảm giác tuyệt vọng hơi toát mồ hôi giống như dự án GoHands xấu số k, một chương trình là một chiếc bánh rán của các khái niệm tiếp thị đa phương tiện với phần lõm trung tâm, nơi thuộc về trái tim của câu chuyện. Mỗi nhịp của bài viết là thứ bạn đã từng thấy trước đây, ngay cả Điểm bán hàng độc nhất của vũ khí sưu tập có gắn một siêu năng lực được chỉ định. Nhưng tôi sẽ nói điều này: khoảng sáu phút cuối cùng hoặc lâu hơn dành riêng cho việc hình dung các mánh lới quảng cáo về dây C của họ đến mức nó khá hấp dẫn để xem.

Một Kẻ giết người vô đạo đức có sức mạnh biến những thứ anh ta chạm vào thành những viên bi? Buồn cười.

Một phân cảnh dài năm phút trong đó anh ta biến các bộ phận cơ thể của mọi người thành những viên bi, hoàn chỉnh với vết máu không phù hợp với thứ dường như là hiệu ứng đóng băng trên những gốc cây khập khiễng còn lại? Hài hước như địa ngục.

Để một anh chàng trượt trên những viên bi đó, quay trở lại khẩu súng của xác chết để nó bắn vào ruột anh ta, rồi rơi ra ngoài cửa sổ? siêu việt.

một người đàn ông cân bằng một viên bi trên lưỡi của mình
Đây là một chương trình rất đen tối và nghiêm túc

Cảnh chiến đấu đỉnh cao được cam kết thực hiện thẳng thắn ý tưởng giờ 72 từ một cuộc họp chào sân mệt mỏi đến mức nó bắn trúng mặt trăng và trở nên vui nhộn một chút. Và mặc dù cảnh rượt đuổi bằng ô tô hơi buồn tẻ do bố cục bị rung, nhưng cảnh cận chiến tay đôi thực sự trông khá đẹp. Không thể phủ nhận rằng đạo diễn Wada Junichi có thể khiến một phân cảnh hành động trở nên bóng bẩy.

Thật không may, một cảnh chiến đấu thú vị không thể thực hiện toàn bộ chương trình và tập đầu tiên này khiến tôi khá ít tin tưởng vào khả năng bán một câu chuyện với các nhân vật đáng quan tâm của chương trình. Những người nội trú và họa sĩ hoạt hình dốc hết sức để bán một vài phân cảnh Finn thực hiện hành vi móc túi sai hướng, và chúng rất vui, nhưng tôi đánh giá cao nghề thủ công này hơn là đầu tư vào chính Finn.

Finn nhìn chằm chằm vào đống chip poker với vẻ mặt bình thường
Tuy nhiên, anh ấy đã cố gắng tái tạo lại biểu cảm của tôi trong phần cao điểm của tập phim.

Tôi cũng có thể cảm thấy khá hoài nghi về cách chương trình này sẽ xử lý các nhân vật nữ. Có lẽ đó là vì The Girl One nổi bật trong nhóm năm người của phần tín dụng mở đầu đang đi giày cao gót một cách khó hiểu với bộ đồ chức năng của cô ấy; có thể thực tế là đoạn mở đầu mở đầu bằng cảnh một nhân vật nữ nói rằng cô ấy tham gia vào một vụ trộm lớn quan trọng không phải vì mục đích lớn lao nào đó mà là vì nhân vật nam (trông không mấy ấn tượng) mà cô ấy đang ở trên đài phát thanh. Có lẽ đó là SAKUGAN về cơ bản đã lãng phí mọi nhân vật nữ thú vị mà nó giới thiệu. Có lẽ đó chỉ là sự hoài nghi shounen kiếm được nhiều tiền.

Gần như không thể theo kịp sự leo thang về mức độ chết não có chỉ số octan cao đã mang lại sự giải trí trong tập đầu tiên này. Tin tôi đi, tôi đã từng đi trên con đường này rồi. Tôi mời thẻ cao để chứng minh tôi sai, nhưng tôi không nín thở.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *