The Eminence in Shadow – 20 (Fin) – Vừa mới bắt đầu – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Trước khi cô ấy biết điều đó, Công chúa Iris, người không chỉ tin rằng cô ấy là chiến binh mạnh nhất trong vương quốc của mình, mà còn cần thiết để tin điều đó, đã bị đánh đập. Thanh kiếm của Mundane Mann mắc kẹt ở cổ họng cô. Hắn có thể lấy mạng cô bất cứ lúc nào, và cô biết điều đó. Không lấy đi mạng sống của cô ấy, bày tỏ lòng thương xót, không phải là điều khiến Iris tức giận.

Đó là khi Mann hạ thấp thanh kiếm của anh ta, thậm chí không cần hỏi cô ấy có đầu hàng không, bởi vì một cái gì đó khác đã thu hút sự chú ý của anh ấy. Anh ấy coi cô ấy là đối thủ của mình rất ít, anh ấy không chỉ có thể quay lưng mà còn rời khỏi chiến trường. Tất nhiên, đó là để Cid có thể ngăn Rose khỏi bị giết, sau đó đối đầu với một đối thủ thậm chí còn mạnh hơn ở Beatrix.

Cid và Beatrix đan chéo lưỡi kiếm quá nhanh khi họ lướt qua bầu trời mưa, trông chúng gần giống như pháo hoa. Nhưng chẳng mấy chốc, điệu nhảy của hai người sẽ có được đối tác thứ ba. Iris vẫn chưa xong với Shadow; không phải bằng một cú sút xa. Thật không may cho cô ấy và Beatrix, anh ấy chỉ đơn giản là ở một giải đấu khác khi xét về tốc độ, sức mạnh và độ chính xác. Anh ấy thậm chí còn chiến đấu với chúng bằng những chiếc xà beng yêu quý của mình!

Trong khi đó, Rose được tự do, nhưng tự hỏi mình trong một con hẻm tối, gì bây giờ? Alpha xuất hiện để cho cô ấy hai lựa chọn: cố gắng cứu vương quốc của mình bằng cách đi một mình, điều gần như chắc chắn sẽ kết thúc bằng thất bại và cái chết… hoặc tham gia Khu vườn Bóng tối và chứng minh rằng cả cô ấy và Oriana đều đáng được cứu.

Trong số tất cả những người phụ nữ mà Cid đã đấu tay đôi, Annerose chắc chắn là người dễ dàng nhất; cô ấy là một bức tranh yên bình khi Iris và Beatrix ném mọi thứ họ có vào Shadow ở hậu cảnh. Có một chuyến đi tốtAnrose!

Phải mất một thời gian dài vô ích thì Iris và Beatrix cuối cùng mới đồng ý hợp tác với nhau, điều này bao gồm việc Iris sử dụng một trong những đòn tấn công bằng lửa chớp nhoáng hơn bằng thanh kiếm mithril đầy mê hoặc của mình—việc sử dụng mà cô ấy đã đồng ý trước đó là lừa dối, nhưng cô ấy không có lựa chọn nào khác.

Cô ấy đặt mục tiêu ngăn chặn Shadow ngay cả khi phải trả giá bằng mạng sống của mình, nhưng ngay cả đòn tấn công tốt nhất của cô ấy cũng không trúng đích, của Beatrix cũng vậy, đòn mà cô ấy thực hiện sau khi lao lên với màn hình hình học xoáy tuyệt vời. Iris cuối cùng úp mặt xuống đất, và Beatrix nhanh chóng tham gia cùng cô ấy, Shadow khiến cả hai phải khuất phục.

Khi Iris nói với Shadow rằng cuộc tấn công của họ chỉ bị đình trệ trong thời gian ngắn, toàn bộ Hiệp sĩ Đoàn đã tập hợp lại, và anh ta không còn nơi nào để chạy, Cid hét to nhất, lôi cuốn nhất, siêu ác nhân (xin lỗi: siêuhào hiệp) cười chưa. Chạy? Chạy Ở đâu? Tại sao?

Không, Shadow đang ở ngay tại chỗ của anh ấy, bởi vì giờ chơi kết thúc rồi. Cid thực sự nghiền ngẫm những lời sáo rỗng ở đây, và nói chung là có một sự bùng nổ tuyệt đối—theo đúng nghĩa đenkhi anh ta bao phủ thủ đô trong một mái vòm màu tím kỳ lạ, sau đó giải phóng TÔI LÀ NGUYÊN TỬ như là kết thúc trận chiến cuối cùng cuộc đảo chính.

Nhưng—và đây là chìa khóa—cái này I AM ATOMIC hoàn toàn lành tính; chỉ là một làn khói được tôn vinh cho phép anh ta rút lui theo ý mình. Khi Beatrix và Iris tỉnh lại, mưa đã tạnh, bầu trời trong xanh và cầu vồng uốn cong trên đầu họ. Beatrix vẫn là người nghiêm khắc như mọi khi, nhưng Iris bắt đầu khóc như một đứa trẻ. Tôi sẽ nói điều này cho Shadow, cô ấy thể hiện một khía cạnh của Iris mà không ai khác có thể!

Nói về những người phụ nữ mà anh ấy bị ảnh hưởng tiêu cực, hãy nhớ Sherry Barnett? Tôi làm! Và cô ấy xuất hiện nhanh chóng trong những phút cuối của tập phim được coi là phần kết. Cô ấy nóng lòng muốn chiến đấu và giết anh ta, trong khi Asshat bị cấp trên Giáo phái của anh ta mắng mỏ, cố gắng coi thất bại của anh ta là tích cực vì nó dẫn đến sự bất ổn của Oriana.

Về phần Cid Kagenou, anh ta tiếp tục không bị giết bởi em gái mình, và quay trở lại chuyến tàu đến các tòa nhà tạm thời, nơi diễn ra các lớp học của học viện hiệp sĩ bóng đêm cho đến khi tập đoàn Gamma xây dựng lại học viện. Bảy Sắc thái làm việc chăm chỉ cả trong bóng tối và giữa ban ngày, làm những gì phải làm.

Rose khôn ngoan quyết định tham gia Shadow Garden, nhưng biết rằng đó sẽ không phải là một chuyến dã ngoại. Sau khi đi bộ hàng chục dặm, cô và Alpha đến trụ sở hẻo lánh của Khu vườn, thành phố cổ Alexandria, nơi tạo ra một số rung cảm Nazarick nghiêm túc.

Ở đó, Alpha giao Rose of cho Lambda, người nói với cô rằng cuộc đời và danh tính của cô cho đến thời điểm đó đã kết thúc và vô nghĩa. Chỉ với một cú vuốt, quần áo của Rose—và đáng buồn hơn, giấy gói bánh mì kẹp thịt yêu quý của cô ấy—bị xé thành từng mảnh. Nhưng chẳng bao lâu nữa, “Số 666”, như cô ấy đã được đổi tên, có thể sẽ có một bộ đồ slime bóng bẩy của riêng mình—và mục đích mới.

Sự nổi bật trong bóng tối kết thúc một cách thích hợp và hoàn hảo với nhân vật trùng tên của nó, một lần nữa chơi Bản tình ca ánh trăng trong một căn phòng tối, được thắp sáng đầy kịch tính với đầy những chiếc lông vũ trôi dạt. Nó chỉ là tác phẩm mới nhất trong số rất nhiều “tác phẩm” được dàn dựng cẩn thận mà Cid không chỉ yêu thích mà còn cuộc sống vì.

Với quân đội và ảnh hưởng nền tảng của anh ta ngày càng tăng và kẻ thù của anh ta đang mài kiếm, có rất nhiều điều có thể được thực hiện trong mùa thứ hai trên lý thuyết. Nếu và khi mùa giải đó trở thành hiện thực, tôi sẽ ở ngay đó, đậu trên chiếc ghế Ikea êm ái của mình, sẵn sàng xem Cid đồng thời hành động như một kẻ ngốc đáng yêu và một kẻ xấu khó thở. Nhưng bây giờ, xuất chúng đi ra ngoài trên các ghi chú cao nhất.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *