The Eminence In Shadow Công bố Phần 2; tiết lộ đoạn giới thiệu

Rate this post

Trang web chính thức của Sự nổi bật trong bóng tối đã thông báo vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 rằng phần 2 của anime hiện đang được sản xuất.

Một đoạn giới thiệu và một hình ảnh đã được tiết lộ để kỷ niệm thông báo.

The Eminence In Shadow Phần 2

Các nhân viên chính từ mùa đầu tiên của Sự Nổi Bật Trong Bóng Tối anime sẽ trở lại với mùa thứ hai.

Thông tin thêm về ngày phát hành và dàn diễn viên bổ sung vẫn chưa được tiết lộ.

Sự nổi bật trong bóng tối phần 1 bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Bộ phim do Nexus sản xuất và Kazuya Nakanishi đạo diễn, với kịch bản do Kanichi Katou viết, Makoto Iino thiết kế nhân vật và âm nhạc do Kenichiro Suehiro sáng tác.

Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim phát hành ở Bắc Mỹ.

Sự nổi bật trong bóng tối là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Daisuke Aizawa và minh họa bởi Tozai. Nó bắt đầu được xuất bản trực tuyến vào tháng 5 năm 2018 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō. Sau đó nó đã được mua lại bởi Enterbrain, người đã xuất bản bộ truyện kể từ tháng 11 năm 2018.

Một bộ truyện tranh chuyển thể với nghệ thuật của Anri Sakano đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh seinen của Kadokawa Shoten, Comp Ace kể từ tháng 12 năm 2018. Một bộ truyện tranh phụ của Seta U có tựa đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden cũng đã được đăng nhiều kỳ qua Comp Ace kể từ tháng 7 năm 2019. Cả light novel và manga chính đều đã được Yen Press cấp phép ở Bắc Mỹ.

Nguồn: Trang web chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *