The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute) Chương 50: Ngày phát hành, Bản scan thô, Spoiler, Đọc trực tuyến

Rate this post

eminence-in-shadow-chương-50-ngày-ra mắt

Sự nổi bật trong bóng tối còn được gọi là ‘Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute‘ trong tiếng Nhật là một bộ phim hài hành động nổi tiếng. Nó kể về Cid Kagenou, Chuuni, một đặc điểm tính cách giống như tsundere được sử dụng trong các phương tiện truyền thông Nhật Bản được sử dụng để mô tả những thanh thiếu niên sớm có ảo tưởng về sự vĩ đại và tự thuyết phục rằng họ có kiến ​​​​thức hoặc sức mạnh bí mật. Thuật ngữ này đã được phổ biến bởi loạt phim hoạt hình Chunibyo & Other Delusions và một trong những ví dụ phổ biến gần đây của nó là nhân vật Fischl trong Trò chơi Genshin Impact Gacha.

Tuy nhiên, trong trường hợp của câu chuyện này thì hoàn toàn ngược lại. Nhân vật chính nghĩ rằng anh ấy chỉ đang chơi trò bị chuunibyou, nhưng thực ra, tất cả đều là thật, và những người khác xung quanh đều biết đó là thật, nhưng chỉ có anh ấy là không biết đó là thật. Và bởi vì anh ấy giả vờ như nó là thật, không ai biết rằng anh ấy không biết nó là thật nên không ai nói với anh ấy rằng nó là thật.

Sau một tháng chờ đợi, bản dịch tiếng Anh của The Eminence in Shadow chương 49 đã xuất hiện cách đây vài ngày và hiện người hâm mộ đang tự hỏi khi nào chương tiếp theo sẽ ra mắt.

Vì vậy, hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ nói về The Eminence in Shadow Chương 50 và thảo luận về ngày phát hành, bản thô bị rò rỉ, tiết lộ nội dung và cách đọc chính thức.

The Eminence in Shadow chương 50 Ngày phát hành, thời gian và đếm ngược

Chuyển thể manga The Eminence in Shadow của họa sĩ Sakano Airi được xuất bản trong Tạp chí Comp Ace của Kadokawa Shoten nơi các chương mới được xuất bản vào ngày 26 hàng tháng. Vì thế Eminence in Shadow chap 50 sẽ có sẵn để đọc vào ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 12:00 AM JST.

Ngoài ra, đối với bộ anime Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute), bạn có thể tham khảo hướng dẫn về lịch tập của chúng tôi mà chúng tôi đã chuẩn bị cho cả người xem anime mới và độc giả lâu năm.

Tuy nhiên, thường mất một thời gian trước khi bản dịch được phát hành. Vì vậy, bạn có thể phải đợi 2-3 ngày trước khi chương này có sẵn bằng tiếng Anh.

Đếm ngược cho ch. 50

Đếm ngược

Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute Chương 50 Bản quét thô, spoiler và thảo luận

tranh-bìa-tranh-tranh-trong-bóng
Khu Vườn Bóng Đêm | Sự nổi bật trong bóng tối

Cho đến bây giờ, bản quét thô và tiết lộ nội dung cho Chương 50 vẫn chưa xuất hiện. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi The Eminence of shadow Chương 50 Bản thô sẽ được phát hành vào Thứ tư, ngày 23 tháng 2.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiềm chế sự phấn khích của mình và háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo thì bạn nên xem cuốn tiểu thuyết dựa trên nó. Nó có sẵn để mua trên trang web của Yen Press. Trong thời gian chờ đợi, để cập nhật mới nhất và thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r/EminenceinShadow.

Đọc chương 50 của manga The Eminence in Shadow trực tuyến ở đâu?

Hiện tại, không có cách chính thức để đọc bộ truyện. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng ấn Yên, người cũng đang phát hành tiểu thuyết của mình bằng tiếng Anh, sẽ cấp phép phát hành các tập của nó ở phương Tây. Hiện tại, chúng tôi phải dựa vào bản dịch của các nhóm người hâm mộ trực tuyến.

Giới thiệu về bộ truyện

The Eminence in Shadow là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Daisuke Aizawa. Nó bắt đầu như một tiểu thuyết web, sau đó được Kadokawa chọn để xuất bản dưới dạng light novel với hình minh họa do Touzai vẽ. Bộ truyện cho đến nay đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể và một truyện tranh chibi ngoại truyện.

Sự nổi bật của Shadow Vol.  1 ảnh bìa
Sự nổi bật của Shadow Vol. 1 ảnh bìa

Yen Press mô tả câu chuyện như sau:

“Giống như cách mọi người ngưỡng mộ những anh hùng trong thời thơ ấu của họ, một chàng trai trẻ nọ đã ngưỡng mộ những sức mạnh ẩn giấu trong bóng tối đó. Ninjas, rogues, các loại cố vấn bóng tối, đại loại như vậy.

Sau khi che giấu sức mạnh của mình và sống cuộc sống tầm thường của một NPC vào ban ngày trong khi trải qua quá trình huấn luyện điên cuồng vào ban đêm, cuối cùng anh ta tái sinh vào một thế giới khác và có được sức mạnh tối thượng.
Chàng trai trẻ chỉ giả vờ là một thế lực trong bóng tối, cấp dưới của anh ta, những người coi trọng anh ta hơn anh ta mong đợi và một tổ chức khổng lồ trong bóng tối vô tình bị chà đạp.

Đây là câu chuyện về một cậu bé ngưỡng mộ sức mạnh của bóng tối và cuối cùng có thể thống trị thế giới bóng tối ở một thế giới khác.”

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *