The Eminence in Shadow Ngày phát hành, Bao nhiêu tập, Lịch phát hành, Bản lồng tiếng Anh và Chi tiết phát trực tuyến

Rate this post

Eminence in Shadow Tập 15 ngày phát hành

Sự nổi bật trong bóng tối còn được gọi là ‘Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute‘ trong tiếng Nhật là một bộ phim hài hành động nổi tiếng. Nó kể về Cid Kagenou, Chuuni, một đặc điểm tính cách giống như tsundere được sử dụng trong các phương tiện truyền thông Nhật Bản được sử dụng để mô tả những thanh thiếu niên sớm có ảo tưởng về sự vĩ đại và tự thuyết phục rằng họ có kiến ​​​​thức hoặc sức mạnh bí mật.

Thuật ngữ này đã được phổ biến bởi Chunibyo và những ảo tưởng khác loạt phim hoạt hình và một trong những ví dụ phổ biến gần đây của nó là nhân vật Fischl từ Trò chơi Genshin Impact Gacha.

Tuy nhiên, trong trường hợp của câu chuyện này thì hoàn toàn ngược lại. Nhân vật chính nghĩ rằng anh ấy chỉ đang chơi trò bị chuunibyou, nhưng thực ra, tất cả đều là thật, và những người khác xung quanh đều biết đó là thật, nhưng chỉ có anh ấy là không biết đó là thật. Và bởi vì anh ấy giả vờ như nó là thật, không ai biết rằng anh ấy không biết nó là thật nên không ai nói với anh ấy rằng nó là thật.

Studio Nexus đang làm hoạt hình cho anime chuyển thể với Kazuya Nakanishi chỉ đạo sản xuất với tư cách là đạo diễn sê-ri với Kanichi Katou xử lý bố cục sê-ri. Makoto Iino thiết kế nhân vật và Kenichiro Suehiro chịu trách nhiệm sáng tác nhạc.

Nổi bật trong bóng tối Ngày phát hành Anime

The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute) Tập 1 có tựa đề “Người bạn cùng lớp bị ghét bỏ”, dự kiến ​​phát hành vào Thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022, lúc 10:30 chiều JST. Dựa trên thông tin này, lịch phát hành cho các khu vực quốc tế khác nhau sẽ như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 4:30 sáng PDT
  • Giờ ban ngày miền trung: 8:30 sáng CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông: 9:30 sáng EDT
  • Giờ chuẩn Anh: 2:30 chiều BST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7 giờ tối IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 5:30 chiều CEST
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc: 9 giờ tối ACDT
  • Giờ Philippines: 9:30 chiều PHT

Đếm ngược cho Eminence tiếp theo trong Shadow Episode

Đếm ngược

Một tập phim nổi bật mới trong bóng tối sẽ xuất hiện sau khi quá trình đếm ngược kết thúc.

Giờ đây, với những anime rất được chờ đợi như Spy × Family, Uzaki-Chan Season 2 và My Hero Academia Season 6 được phát sóng cùng lúc, thật dễ dàng để theo dõi từng bộ phim cũng như ngày và giờ phát hành tập của chúng. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị này Lịch phát hành The Eminence in Shadow sẽ giúp bạn biết tập tiếp theo sẽ ra mắt.

Lịch phát hành tập Eminence in Shadow

Eminence in Shadow sẽ có 20 tập, trong đó một tập mới sẽ phát hành mỗi Thứ Tư. Dưới đây là danh sách các tập và ngày phát sóng dự kiến ​​của từng tập:

Danh sách các tập Ngày phát hành
Tập 1 Ngày 5 tháng 10 năm 2022
Tập 2 Ngày 12 tháng 10 năm 2022
tập 3 Ngày 19 tháng 10 năm 2022
tập 4 Ngày 26 tháng 10 năm 2022
tập 5 Ngày 2 tháng 11 năm 2022
tập 6 Ngày 9 tháng 11 năm 2022
tập 7 Ngày 16 tháng 11 năm 2022
tập 8 Ngày 23 tháng 11 năm 2022
tập 9 Ngày 30 tháng 11 năm 2022
tập 10 Ngày 7 tháng 12 năm 2022
Tập 11 Ngày 14 tháng 12 năm 2022
Tập 12 Ngày 21 tháng 12 năm 2022
Tập 13 Ngày 28 tháng 12 năm 2022
chap 14 Ngày 4 tháng 1 năm 2023
Tập 15 Ngày 11 tháng 1 năm 2023
chap 16 Ngày 18 tháng 1 năm 2023
chap 17 Ngày 25 tháng 1 năm 2023
Phần 18 ngày 1 tháng 2 năm 2023
chap 19 Ngày 8 tháng 2 năm 2023
chap 20 Ngày 15 tháng 2 năm 2023

xem ở đâu Nổi bật trong bóng tối trực tuyến? Nó có trên Crunchyroll, Netflix hay Amazon Prime không?

Lịch phát hành Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute)

Người hâm mộ ở Mỹ, Canada, Mexico và Brazil có thể thưởng thức các tập mới nhất của bộ phim chính thức trên ẨN trong cả lồng tiếng Anh và phụ. Và người hâm mộ ở Đông Nam Á có thể xem nó trên Aniplus Asia Network và Bilibili.

Sê-ri hiện cũng có sẵn trên Amazon Prime, Netflix và Disney + độc quyền tại Nhật Bản và có thể sớm được thêm vào phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Các tập đầu tiên sẽ được phát sóng trên các kênh mạng địa phương trên Tokyo MX, MBS và BS NTV, sau đó sẽ đến các nền tảng phát trực tuyến trong vòng 1-2 giờ tới.

Có sẵn trên Crunchyroll không?

Eminence in Shadow là tựa isekai hứa hẹn nhất năm 2022 nhưng thật không may, có vẻ như Crunchyroll đã thất bại trong việc mua lại bộ anime ăn khách và HIDIVE đã thắng trong cuộc chiến đấu thầu.

Eminence in Shadow Bản lồng tiếng Anh Ngày phát hành

Đối với bản lồng tiếng Anh, HIDIVE đã cấp phép cho chương trình ở Bắc Mỹ đã xác nhận rằng chương trình sẽ sớm nhận được bản lồng tiếng Anh.

Tuy nhiên, kể từ tháng 11 năm 2022, ngày phát hành chính xác của Eminence in Shadow English Dub vẫn là Lồng tiếng. Ngày nay, hầu hết các anime đều được mô phỏng với phiên bản tiếng Anh được phát sóng cùng với phiên bản tiếng Nhật gốc nhưng có vẻ như HIDIVE sẽ bắt đầu sản xuất Lồng tiếng sau khi bộ phim phát hành hết các tập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật phần này sau khi chúng tôi nhận được bản cập nhật từ nhà sản xuất.

Sự nổi bật trong tiểu thuyết ánh sáng bóng tối đã kết thúc?

Không, light novel Eminence in Shadow của Daisuke Aizawa và được minh họa bởi Tozai vẫn đang tiếp tục và đã xuất bản 4 tập cho đến nay với tập mới nhất được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2022. Tập thứ năm dự kiến ​​ra mắt thị trường vào ngày 28 tháng 12 năm 2022. Bộ truyện cũng đang được chuyển thể từ truyện tranh của Anri Sakano với 10 tập được xuất bản cho đến nay.

Sẽ có bao nhiêu tập Eminence in Shadow?

The Eminence in Shadow Season 1 được xác nhận sẽ chạy trong 20 Tập theo trang web chính thức. Bộ anime sẽ được phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2022 đến ngày 15 tháng 2 năm 2023 và tập mới sẽ được phát hành vào thứ Tư hàng tuần lúc 10:30 PM JST.

Chi tiết nhân viên của Anime

Đạo diễn bởi Kazuya Nakanishi
Được viết bởi Kanichi Katou
Âm nhạc của Kenichiro Suehiro
Phòng thu mối nối
được cấp phép bởi Nhà làm phim Sentai
Mạng gốc AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, SUN, BS NTV, TVA
chạy ban đầu 5 tháng 10 năm 2022 – hiện tại
tập 20

Thông tin thêm về The Eminence in Shadow

The Eminence in Shadow là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Daisuke Aizawa. Nó bắt đầu như một tiểu thuyết web, sau đó được Kadokawa chọn để xuất bản dưới dạng light novel với hình minh họa do Touzai vẽ. Bộ truyện cho đến nay đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể và một truyện tranh chibi ngoại truyện.

Sự nổi bật của Shadow Vol.  1 ảnh bìa
Sự nổi bật của Shadow Vol. 1 ảnh bìa

Yen Press mô tả câu chuyện như sau:

“Giống như cách mọi người ngưỡng mộ những anh hùng trong thời thơ ấu của họ, một chàng trai trẻ nọ đã ngưỡng mộ những sức mạnh ẩn giấu trong bóng tối đó. Ninjas, rogues, các loại cố vấn bóng tối, đại loại như vậy.

Sau khi che giấu sức mạnh của mình và sống cuộc sống tầm thường của một NPC vào ban ngày trong khi trải qua quá trình huấn luyện điên cuồng vào ban đêm, cuối cùng anh ta tái sinh vào một thế giới khác và có được sức mạnh tối thượng.
Chàng trai trẻ chỉ giả vờ là một thế lực trong bóng tối, cấp dưới của anh ta, những người coi trọng anh ta hơn anh ta mong đợi và một tổ chức khổng lồ trong bóng tối vô tình bị chà đạp.

Đây là câu chuyện về một cậu bé ngưỡng mộ sức mạnh của bóng tối và cuối cùng có thể thống trị thế giới bóng tối ở một thế giới khác.”

Câu hỏi thường gặp về Eminence in Shadow

Câu hỏi thường gặp về Eminence in Shadow

Câu chuyện về Eminence in Shadow là gì?

Bộ truyện kể về Cid Kagenou, một nhân vật có ảo tưởng về sự vĩ đại và tin rằng anh ta có kiến ​​​​thức hoặc sức mạnh bí mật ẩn giấu, được gọi là Chuuni. Tuy nhiên, trong câu chuyện này, nó được tiết lộ rằng tất cả đều có thật và những người khác đều biết điều đó nhưng chỉ có anh ta không biết rằng đó là sự thật.

Khi nào tập mới nhất sẽ ra mắt khán giả quốc tế?

Thời gian phát hành cho khán giả quốc tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào múi giờ của họ, nhưng thường sẽ có trong vòng 1-3 giờ sau khi phát sóng tại Nhật Bản.

Tôi có thể xem Eminence in Shadow trực tuyến ở đâu?

Bộ phim hiện đang được phát sóng trên các kênh truyền hình giáo dục AT-X ở Nhật Bản và cũng có sẵn trên Amazon Prime, Hulu, Netflix, Gyao, Docomo, Amazon Prime và Disney + độc quyền tại Nhật Bản. Người hâm mộ ở Mỹ, Canada, Mexico và Brazil có thể xem nó trên HIDIVE và người hâm mộ ở Đông Nam Á có thể xem nó trên Aniplus Asia Network và Bilibili.

Khi nào bản lồng tiếng Anh của Eminence in Shadow sẽ ra mắt?

HIDIVE, người đã cấp phép cho chương trình ở Bắc Mỹ, đã xác nhận rằng chương trình sẽ sớm nhận được bản lồng tiếng Anh, nhưng ngày phát hành chính xác vẫn chưa được xác nhận.

Light novel Eminence in Shadow đã hoàn thành chưa?

Không, light novel của Daisuke Aizawa và được minh họa bởi Tozai đang được tiếp tục và đã xuất bản 4 tập cho đến nay với tập mới nhất được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2022. Tập thứ năm được ấn định phát hành vào một ngày không xác định.

Eminence in Shadow sẽ có bao nhiêu tập?

Eminence in Shadow dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 20 tập.

Sẽ có phần thứ hai của Eminence in Shadow?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về mùa thứ hai của Eminence in Shadow. Tuy nhiên, có thể chương trình sẽ được làm mới cho mùa thứ hai dựa trên mức độ phổ biến và xếp hạng của nó.

Có bản chuyển thể manga nào của Eminence in Shadow không?

Vâng, có một manga chuyển thể từ Eminence in Shadow do Tozai minh họa. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Sirius vào ngày 26 tháng 10 năm 2022.

Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Cid Kagenou trong phiên bản tiếng Nhật của Eminence in Shadow là ai?

Diễn viên lồng tiếng cho Cid Kagenou trong phiên bản tiếng Nhật của Eminence in Shadow là Yūichi Nakamura.

Nhân vật chính trong Eminence in Shadow là ai?

Nhân vật chính trong Eminence in Shadow là Cid Kagenou, một Chuuni tin rằng mình có kiến ​​thức ẩn giấu và sức mạnh bí mật.

Ai là người tạo ra Eminence in Shadow?

Eminence in Shadow được tạo ra bởi Daisuke Aizawa và minh họa bởi Tozai. Chuyển thể anime được sản xuất bởi xưởng phim hoạt hình Silver Link. Anime được đạo diễn bởi Shin Oonuma và được viết bởi Hideki Shirane.

Khi nào các tập Emienece in Shadow được cập nhật?

Eminence in Shadow được cập nhật hàng tuần, với các tập mới được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần lúc 10:30 tối JST tại Nhật Bản. Lịch phát hành quốc tế có thể khác nhau tùy thuộc vào nền tảng phát trực tuyến và khu vực.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *