The Fire Hunter – 05 – Thợ săn và chó săn mới – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Touko, Kaho, Shouzou và Kanata đang tiến gần đến ngôi làng gần nhất thì họ và những người dân trên cây bị tấn công trong rừng bởi những Người nhện giống ninja. Họ được bảo lãnh bởi Akira (Sakamoto Maaya), một thợ săn tóc đỏ, buộc tóc đuôi ngựa, vô nghĩa, và con chó săn Chihuahua màu trắng của cô, Temari.

Để đổi lấy một tờ giấy của Touko cho bạn giấy, cô ấy và Kaho, ở lại, nghỉ ngơi và tắm trong làng. Những con chó cũng được tắm, Akira cũng vậy, người đã nhìn thấy phần còn lại của chiếc xe tải thu gom mà những người khác đến. Để đổi lấy lòng tốt của Touko và Shouzou đối với cô ấy, Kaho quyết định cùng họ trở lại thủ đô. Akira đồng ý hộ tống họ đến đó—để đổi lấy một số cho bạn giấy.

Tại thủ đô, Shouzou vẫn còn đang lo lắng sau khi mơ thấy lọ lửa trời phát nổ trên tay Hinako. Anh ấy cũng thường không quen với những bữa tiệc thịnh soạn mà người cha nuôi mới của anh ấy tổ chức thường xuyên. Kira có thể cảm nhận được điều này và đưa anh ta đến gặp những con chó của tất cả những vị khách thợ săn. Roroku, một thợ săn bị chặn lại ở cổng vì cố gắng bán skyfire giới thiệu mình với Koushi. Koushi háo hức muốn tìm hiểu thêm về skyfire từ một người chuyên săn quái thú, và Roroku đề nghị anh tham gia cùng anh ta trong một cuộc đi săn.

Trong khi băng qua khu rừng để đến một vịnh có thuyền dành cho thợ săn, Akira & Co. chạm trán với một cậu bé mặc tấm da yêu quái lửa—một món quà chết người mà Người Nhện tặng cậu. Khi họ đến bãi biển, thợ săn, chó săn và yêu quái đều bị thiêu rụi như thể bị lửa thật. Kun nói với họ rằng tất cả người của anh ta đã ăn một số loại “lỗi” cho phép họ khai thác ngọn lửa tự nhiên thường gây chết người.

Sau đó, một đám quái vật lửa cực kỳ hung ác tấn công cả nhóm. Akira và những con chó săn đang bận rộn, vì vậy Kanata đã đến muộn một nhịp để ngăn Shouzou khỏi bị chém nặng vào mặt và cổ. Kaho và Kun được cứu bởi Touko, sử dụng lưỡi liềm của Haijuu để chém con gấu răng kiếm trước khi nó có thể làm hại họ. Nó đánh dấu trường hợp đầu tiên Touko đưa ra lựa chọn cho chính mình.

Khi mọi người đã an toàn trên thuyền, Touko hỏi liệu gia đình Haijuu có tức giận không khi cô sử dụng vũ khí của anh ta. Akira, rõ ràng ấn tượng với màn trình diễn của cô ấy, nói rằng những người thợ săn chia sẻ và chia sẻ như nhau để vượt qua. Shouzou đã mất rất nhiều máu nhưng vẫn ổn định để lên thuyền về thủ đô. Nhưng trong khi họ không phải lo lắng về những con quái vật lửa trên đất liền khi ở trên biển, thì sự xuất hiện của một con cá voi khổng lồ bên dưới thuyền có thể là điềm xấu hoặc tốt, tùy thuộc vào tính cách của con cá voi nói trên.

Trong khi các vấn đề về hoạt hình của các tập trước (và cũng thường xuyên thiếu của hoạt hình) vẫn ở đây, đây là một tập phim đẹp hơn và năng động hơn bao giờ hết, được thúc đẩy bởi điểm số cao và màn trình diễn seiyu thuyết phục, Akira của Sakamoto là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Thật không may, tôi không thể nói đây là vai Misaki Kuno yêu thích của tôi; Touko thường nghe có vẻ quá nhõng nhẽo.

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *